Thứ 5 Ngày 14/12/2017
0983.407.428 Tầng 1, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

TIN TỨC

tin tức vé máy bay

Đặt vé máy bay giá rẻ đi HCM


‹‹

Bảng giá vé rẻ Hà Nội
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Thanh Hoá
 • Huế
 • Đà Nẵng
 • Vinh
đi Hồ Chí Minh tháng 10/2017

››
 • Thứ 2
 • Thứ 3
 • Thứ 4
 • Thứ 5
 • Thứ 6
 • Thứ 7
 • Chủ nhật

Vé máy bay giá rẻ đi HCM đưa bạn đến thành phố mang tên Bác hay vẫn còn được gọi với cái tên quen thuộc một thời - Sài Gòn thân yêu. Là thành phố lớn nhất của mảnh đất hình chữ S, nơi đây hội tụ những tinh hoa về văn hóa, giáo dục và kinh tế của cả nước. Cùng với thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình là thành phố trực thuộc trung ương, là đầu tàu kinh tế của cả nước. Hàng năm nhu cầu đi lại giao thương ở thành phố này cực kỳ lớn từ đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không.

 

Các chặng bay đến thành phố Hồ Chí Minh

 

Tại các tuyến đường bay nội địa đến Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đang được Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar vận hành và khai thác.

vé máy bay giá rẻ đi HCM

 

Vé máy bay giá rẻ đi TP HCM tại các tuyến bay chính

 
Đường bay từ Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh với tổng số chuyến bay của các hãng bay nội địa vào khoảng 45 - 47 chuyến mỗi ngày. Cụ thể Vietnam Airlines có khoảng 20 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội vào TP.HCM với các mức vé máy bay giá rẻ đi HCM khoảng 799.000vnđ. Mức vé cao nhất tại thời điểm này vào khoảng 1.550.000vnđ/người đối vé vé một chều. VietJet Air với khoảng hơn 20 chuyến bay mỗi ngày với các mức vé dao động từ 690.000vnđ đến 1.030.000vnđ cho vé 1 chiều. Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ tốt nhất là của hãng Jetstar với mức giá thấp nhất là 590.000vnđ và cao nhất ở ngưỡng 1.020.000vnđ với khoảng 7 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh.
 
Vé máy bay đi HCM giá rẻ
Bảng giá vé máy bay rẻ nhất Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh.
 
Đường bay từ Đà Nẵng vào Tp. Hồ Chí Minh được 3 hãng bay là Jetstar, Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác với tổng số chuyến bay mỗi ngày vào khoảng hơn 30 chuyến. Trong đó Vietnam Airlines với các mức vé từ 499.000vnđ đến 2.200.000vnđ cung cấp khoảng 16 chuyến bay mỗi ngày từ Tp. Đà Nẵng vào Tp. Hồ Chí Minh. Jetstar có mức giá vé rẻ hơn chỉ từ 420.000vnđ đến 810.000vnđ với khoảng 4 chặng bay trong ngày. Vé máy bay giá rẻ đi HCM của Jetstar dao động từ 399.000vnđ tới 930.000vnđ cho một chiều, với số lượng chuyến bay mỗi ngày vào khoảng 11 chuyến.
 
Đường bay từ Hải Phòng vào Tp. Hồ Chí Minh:  Mỗi ngày Hãng Jetstar có khoảng 2 chuyến bay với giá vé rẻ nhất chỉ từ 590.000 vnđ đến 790.000vnđ. VietJet Air với mức giá cao hơn một chút từ khoảng 699.000vnđ đến 900.000vnđ, mỗi ngày hãng này có khoảng 5 chuyến bay từ Hải Phòng vào Tp. Hồ Chí minh. Vietnam Airline với mức giá vé cao nhất là 1.350.000vnđ/chiều với khoảng 4 chuyến trong ngày. Như vậy có thể thấy tại thời điểm hiện tại, vé máy bay giá rẻ đi HCM thuộc về hãng Jetstar với giá vé chỉ từ 590.000vnđ/người/chiều. Với mức giá vé này sẽ giúp bạn tiếc kiệm khá nhiều cho chi phí đi lại của mình.
 
Vé máy bay đi HCM giá rẻ
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
 
Tại các đường bay lớn khác đều được khai thác bởi cả ba hãng hàng không nội địa, một số chặng bay nhỏ từ các tỉnh Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Đồng Hới. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mới chỉ có Vietnam Airlines khai thác. Để biết thêm thông tin về các chặng bay và vé máy bay giá rẻ nhất tại các tuyến đường này quý khách vui lòng truy cập website: https://hunghabay.vn .
 
lưu ý đối với khách hàng: Giá vé máy bay nêu trên được tính ở thời điểm viết bài viết này và chưa bao gồm các khoản thuế phí. Giá vé thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt vé.
 

Video giới thiệu thành phố Hồ Chí Minh

 

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn cùng HUNGHABAY

 
Để giúp bạn có được những tấm vé máy bay đi TP HCM giá rẻ HUNGHABAY xin đưa ra một số gợi ý như sau:
Thời điểm đặt vé: Giá vé máy bay sẽ ở mức cao nếu quý khách đặt vé vào những dịp lễ tết, mùa cao điểm của du lịch từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm.
Quý khách hàng nên đặt vé sớm hơn ngày bay khoảng 1 tháng, giá vé máy bay sẽ rẻ hơn.
Hai hãng hàng không VietJet Air và Jetstar có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hãng hàng không Vietnam Airlines, tuy nhiên chất lượng dịch vụ của hai hãng này không tốt bằng Vietnam Airline, đó là điều khách hàng sẽ phải đánh đổi nếu muốn có 1 tấm vé rẻ.
Tại các chương trình khuyến mãi là nơi mà khách hàng có cơ hội sở hữu tấm vé chất lượng với mức giá cực SHOCK chỉ từ 0vnđ đến 199.000vnđ...Thông tin chi tiết về các đợt vé máy bay khuyến mãi quý khách hàng có thể cập nhật tại hệ thống website của chúng tôi: www.hunghabay.vn

Tại sao nên mua vé máy bay đi HCM giá rẻ của hunghabay.vn?

 

Là đại lý chính thức của 3 hãng hàng không nội đại và các hãng hàng không quốc tế khác, HUNGHABAY là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi nhất. Với hệ thống tìm kiếm vé chuyên nghiệp, giao diện thân thiện quý khách chỉ cần truy cập vào website, nhập các thông tin bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, các thông tin khác như ngày dự định bay, số lượng thành viên trong chuyến bay và ấn nút tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng hàng không cho khách hàng lựa chọn.
HUNGHABAY sẽ đồng hành cùng quý khách trong hành trình đến TP. HCM bạn có thể đặt vé ngay tại đây, nếu có vướng mắc gì về cách đặt vé, thông tin giá vé và các chuyến bay, quý khách vui lòng liên hệ SĐT : 02466.576.446 - 0963.946.177 hoặc gửi thư qua địa chỉ Email: [email protected] chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của quý khách.
 
Cám ơn quý khách hàng !
 
 
 

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HCM !

 

TÌM KIẾM CHUYẾN BAY

Điểm khởi hành

Điểm đến

Ngày khởi hành

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Em bé

đặt vé máy bay giá rẻ
VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA
VÉ MÁY BAY THEO HÃNG
VÉ MÁY BAY THEO LOẠI

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà