vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI BẠC LIÊU GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Bạc Liêu đưa ra đến với vùng đất thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long và nơi đây với thế mạnh về du lịch với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo cùng những di tích lịch sử, văn hóa hào hùng. Bạc Liêu hiện đang là một trong những tỉnh thành thu hút khách du lịch hàng đầu và dẫn đầu khu vực về số lượng điểm du lịch tiêu biểu. Để đến Bạc Liêu có khá nhiều cách di chuyển và trong đó có máy bay. Cùng đọc và tìm hiểu về vé máy bay đi Bạc Liêu cũng như những thông tin xung quanh điểm đến Bạc Liêu đầy hấp dẫn như cách di chuyển, nơi ăn uống nghỉ ngơi.

1. Đặt vé máy bay đi Bạc Liêu - Sự lựa chọn cho chuyến du lịch hoàn hảo

Bạc Liêu được mệnh danh là vùng đất của những công tử ăn chơi trác táng mà người ta hay gọi chung là công tử Bạc Liêu. Đừng ngần ngại mà hãy chịu chơi khi đến đây bằng phương tiện di chuyển nhanh nhất hiện nay đó là máy bay. Có khá nhiều cách di chuyển đến Bạc Liêu như xe khách, tàu hỏa hay oto nhưng nếu lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển thì việc di chuyển sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ mất không đến nửa ngày bạn đã có mặt ở thành phố ăn chơi gần như bậc nhất của vùng duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long.

Đặt vé máy bay đi Bạc Liêu - Sự lựa chọn cho chuyến du lịch hoàn hảo

Bạc Liêu đã và đang trở thành điểm đến hàng đầu của cả khách du lịch bởi trong và ngoài nước với những điểm đến thu hút người tham quan đến tìm hiểu văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất cực nam của tổ quốc này. Để di chuyển từ những tỉnh ngoài Bắc hay miền Trung để đến với mảnh đất Bạc Liêu thì sự lựa chọn hàng đầu sẽ là mua vé máy bay đến TPHCM, Sài Gòn rồi di chuyển đến Bạc Liêu. Một bất lợi nhỏ đó là hiện nay Bạc Liêu chưa có sân bay, nhưng theo dự định phát triển thì trong tương lai gần thì Bạc Liêu sẽ có sân bay để phục vụ việc di chuyển tốt hơn. Điều này giúp cho việc di chuyển đến Bạc Liêu bằng máy bay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có khá nhiều sân bay có điểm đến gần mới Bạc Liêu mà bạn có thể lựa chọn tùy vào hành trình những điểm đến của bạn. Vậy sân bay nào gần Bạc Liêu nhất? Khá nhiều người ưu tiên đặt vé máy bay đi Bạc Liêu bằng cách bay đến sân bay Tân Sơn Nhất sau đó di chuyển bằng oto, xe khách hoặc trải nghiệm tàu hỏa đến Bạc Liêu bởi sân bay Tân Sơn Nhất là sân quốc tế với nhiều chuyến bay cùng nhiều giờ bay cho khách hàng lựa chọn, việc di chuyển thông qua 2 phương tiện cũng như đi qua nhiều điểm.

Ngoài ra bạn có thể bay đến sân bay tại Cần Thơ để di chuyển đến Bạc Liêu bởi đây là sân bay gần Bạc Liêu nhất với khoảng gần 2h đi xe di chuyển từ sân bay đến Cần Thơ. Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng bay đa dạng như Vietnam airline, JetStar và VietJet Air, Bamboo Airways để đặt vé máy bay đi Bạc Liêu.

2. Thông tin cần biết về vé máy đi Bạc Liêu

Như đã biết để bay đến Bạc Liêu thì bạn cần phải bay đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là sân bay quốc tế với nhiều hãng bay khai thác đường bay đến đây. Mỗi ngày sân bay Tân Sơn Nhất không chỉ nhận các chuyến bay nội địa, trong nước mà còn đón nhiều chuyến bay quốc tế, nhiều hãng bay nước ngoài đến đây. Vé máy bay đi Bạc Liêu có khá nhiều thông tin mà bạn cần nắm được như giá cả, hãng bay, sân bay khởi hành,... Hunghabay.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin cần thiết nhất qua những thông tin sau:

2.1. Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Bạc Liêu qua sân bay Tân Sơn Nhất

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Bạc Liêu qua sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay có khá nhiều hãng máy bay đang khai thác đường bay đến Bạc Liêu qua sân bay Tân Sơn Nhất. Gần như tất cả các hãng bay đều có đường bay từ các sân bay khác đến sân bay Tân Sơn Nhất nên việc di chuyển bằng máy bay đến Bạc Liêu Thông qua sân bay Tân Sơn Nhất khá dễ dàng và thuận tiện. Những hãng máy bay hiện nay tại Việt Nam như là Vietnam airline, JetStar và VietJet Air, Bamboo Airways đều có đường bay trực tiếp từ các sân bay tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Không chỉ vậy mà những dự án về các hãng máy bay mới tại Việt Nam trong tương lai cũng không thể nào bỏ qua khai thác đường bay đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi đây là sân bay quốc tế lớn thứ 2 chỉ đứng sau sân bay Nội Bài của cả nước với sức chứa khá nhiều máy bay cùng có nhiều chuyến bay đến và đi trong ngày. Việc này thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng với những giờ bay đa dạng.

Điều thú vị là sân bay Tân Sơn Nhất không chỉ đón các hãng bay trong nước mà còn vô số các hãng máy bay nước ngoài. Khách du lịch là khách nước ngoài cũng thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến Bạc Liêu thông qua sân bay Tân Sơn Nhất. Hằng năm, Bạc Liêu đón một lượng khách không nhỏ là khách nước ngoài đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây. Một số hãng máy bay khá nổi tiếng khai thác đường bay đến Bạc Liêu qua sân bay Tân Sơn Nhất đó là Eva Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Thai Airways, Asiana Airlines,... 

2.2. Các sân bay khởi hành có đường bay đến Bạc Liêu thông qua sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất với sức chứa khủng gần như đứng đầu cả nước thì việc không chỉ có nhiều hãng bay khai thác đường bay đến sân bay Tân Sơn Nhất mà còn khá nhiều chuyến với đủ các khung giờ cũng như từ nhiều sân bay đổ về. Theo thống kê trung bình mỗi ngày sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đón khoảng trên dưới 1.000 lượt cất hạ cánh từ nhiều sân bay trong và ngoài nước đến. Bạn có thể bay đến Bạc Liêu thông qua sân bay Tân Sơn Nhất từ nhiều sân bay khác nhau và từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Các sân bay trong nước kể cả sân bay nội địa hay sân bay quốc tế đều có chuyến bay thẳng đến sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển về Bạc Liêu. Một số sân bay điển hình có chuyến bay đến Bạc Liêu thông qua sân bay Tân Sơn Nhất như là sân bay Nội Bài, sân bay Cát Bi, Đà Nẵng, Cần Thơ, Rạch Giá, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Thanh Hóa,... Du khách từ mọi nơi trên tổ quốc cũng như khách du lịch từ nước ngoài đều có cơ hội đến Bạc Liêu bằng máy bay thông qua việc mua vé máy bay đến sân bay Tân Sơn Nhất.

2.3. Giá vé máy bay đi Bạc Liêu

Giá vé máy bay đi Bạc Liêu

Ở mỗi thời điểm khác nhau thì giá vé máy bay đi Bạc Liêu lại có sự thay đổi. Giá vé máy bay đi Bạc Liêu sẽ có sự thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể có chuyến du lịch tới Bạc Liêu với chi phí trong dự tính thì bạn cần chú ý tới giá vé máy bay. Những yếu tố có thể làm ảnh hưởng cũng như làm thay đổi giá vé máy bay đi Bạc Liêu như là:

- Thời gian đặt vé: theo kinh nghiệm săn vé rẻ của hunghabay.vn thì bạn đặt càng sớm thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội săn được giá vé rẻ với mức ưu đãi hấp dẫn. Bạn nên lên lịch trình cũng như thời gian cho chuyến đi sau đó tiến hành đặt vé trước đó để được mua giá vé với giá tốt nhất.

- Mùa du lịch: thường vào những ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm thì giá vé sẽ có những điều chỉnh cao hơn so với thường ngày. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hunghabay.vn luôn hỗ trợ cho khách hàng giá vé tốt nhất ở mọi thời điểm.

- Giờ bay: tùy từng hãng sẽ có sự thay đổi về giá vé và giá vé ở mỗi giờ bay sẽ có sự thay đổi. Thường những giờ bay ngày sẽ có giá cao hơn chút so với giá bay đêm hoặc tối. Nếu muốn tiết kiệm chi phí di chuyển bằng máy bay, khách hàng có thể lựa chọn giờ bay giá rẻ cũng là sự lựa chọn không tồi.

- Điểm di chuyển: tùy vào điểm bạn khởi hành bay đến Bạc Liêu xa hay gần mà có sự thay đổi. Sự thay đổi này sẽ không nhiều và thường không được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên nếu để ý ta sẽ dễ dàng thấy giá vé từ Đà Nẵng bay đến Bạc Liêu sẽ rẻ hơn vé máy bay Hà Nội Bạc Liêu.

- Hãng máy bay: mỗi hãng bay sẽ có mức giá cũng như phụ phí và đánh thuế khác nhau. Việc này ảnh hưởng trực tiếp giá vé máy bay mà khách hàng chi trả. Ngoài ra thì hãng vé có sự khác nhau về giá bởi giá cả sẽ đi liền với chất lượng. Hiện nay Vietnam airline đang là hãng hàng không có mức giá cao nhất bởi đây là hãng hàng không 5 sao tại Việt Nam và được sánh ngang với các hãng bay lớn trên thế giới bởi chất lượng chuyến bay. Giá vé máy bay Hà nội Bạc Liêu trung bình cho mỗi chuyến bay khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sếp sau đó là giá các hãng khác lần lượt là Bamboo Airways, JetStar và VietJet Air. VietJet Air là hãng máy bay với giá rẻ, đánh vào dòng khách với mức chi trả vừa phải, được khá nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ của hãng bay này.

Tóm lại giá vé máy bay đi Bạc Liêu sẽ có sự dao động và thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi lên lịch trình du hí thì đừng ngại ngần mà hãy truy cập ngay hunghabay.vn để tra và tham khảo giá cũng như tìm kiếm sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất tại đây.

3. Cách di chuyển từ sân bay đến Bạc Liêu

Việc di chuyển từ sân bay đến Bạc Liêu cũng được khá nhiều bạn đọc quan tâm bởi quãng đường di chuyển khoảng trên dưới 271km với khoảng hơn 5h đồng hồ di chuyển và đi qua nhiều điểm du lịch khá hấp dẫn giúp bạn có thể kết hợp chuyến đi trải nghiệm thú vị. Cùng tìm hiểu ngay những cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Bạc Liêu qua những phương tiện như là:

3.1. Phương tiện công cộng đến Bạc Liêu

Phương tiện công cộng đến Bạc Liêu

Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất tới trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng gần 300km với tuyến đường QL1A di qua nhiều tỉnh thành, thành phố lớn như Cần Thơ, Vĩnh Long, Mỹ Tho, Tân An. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại phương tiện công cộng chuyên chở hành khách như đường bộ, đường sắt, đường thủy,..., bởi Bạc Liêu có hệ thống giao thông da dạng với cơ sở hạ tầng, thiết bị di chuyển được đầu tư.

Đến với Bạc Liêu bạn sẽ thấy đặc điểm giao thông đặc trưng của miền Tây Nam Bộ đó là các tuyến đường ở Bạc Liêu (trừ các tuyến đường ở thành phố và thị trấn) là đều nằm cạnh một con sông, con kênh nhất định. Du khách khi đến Bạc Liêu nhất định phải một lần thử phương tiện di chuyển công cộng bằng những chiếc xuồng để đến với những thôn ấp tại đây. Ngoài ra lựa chọn việc di chuyển bằng đường sắt cũng không tồi đối với những ai muốn cảm giác nghe tiếng tàu hỏa chạy xình xịch và nhìn thành phố lướt qua khung cửa sổ.

Một trong những lựa chọn được nhiều du khách xếp đầu trong việc di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất tới trung tâm thành phố Bạc Liêu đó là xe khách, oto. Cách di chuyển này khá nhanh, gọn và khá tiết kiệm thời gian. Bạn có thể mua vé trước hoặc đến bến xe để mua vé về thành phố Bạc Liêu.

3.2. Phương tiện cá nhân đến Bạc Liêu

Với khoảng hơn 5h đồng hồ di chuyển bằng ô tô bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Việc lựa chọn tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân giúp du khách có thể thưởng thức nhiều cảnh đẹp với những lịch trình tự lên tại các điểm dừng chân hợp lý. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn có thể lựa chọn xe máy hoặc ô tô đều được, tùy theo sở thích của bản thân. Quý khách có thể liên hệ thuê xe, giao xe tại sân bay để thực hiện quá trình di chuyển với lộ trình của riêng mình.

Nếu di chuyển bằng ô tô bạn có thể di chuyển với tuyến đường cao tốc 01 để đến thành phố Bạc Liêu. Tuy nhiên thì khá nhiều người lựa chọn đi quốc lộ 1A với phương tiện cả ôtô và xe máy bởi tuyến đường này đi qua khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn với những thành phố lớn như Cần Thơ, Vĩnh Long, Mỹ Tho, Tân An.

4. Nơi nghỉ chân hàng đầu tại Bạc Liêu

Nơi nghỉ chân hàng đầu tại Bạc Liêu

Mảnh đất gần địa đầu tổ quốc thu hút khách du lịch bởi bản sắc dân tộc cùng vẻ đẹp văn hóa, vẻ đẹp tự nhiên nhưng giữ chân người ở lại lại là những dịch vụ cung cấp nơi đi, chốn ở hàng đầu. Có nhiều loại hình được hình thành để trở thành nơi nghỉ chân của khách du lịch. Cùng hunghabay.vn tiết lộ những điểm nghỉ chân hàng đầu tại Bạc Liêu ngay thôi nào.

Việc chọn lựa nơi nghỉ chân tại các nhà nghỉ, khách sạn sẽ giúp bạn có nơi nghỉ chân sau mỗi ngày tham quan, vui chơi. Vấn đề này cũng được khá nhiều người quan tâm khi đi du lịch mỗi nơi. Gợi ý nhỏ cho bạn là nên chọn những khách sạn, nhà nghỉ nằm ở vùng trung tâm để tiện trong việc di chuyển giữa các điểm du lịch và nơi ăn uống.

Dưới đây là một vài gợi ý về nơi ở khách sạn, nhà nghỉ mà bạn có thể tham khảo khi đến Bạc Liêu:

- Khách sạn New Palace Bạc Liêu: Địa chỉ 36 Trần Quang Diệu, Khu Địa Ốc, Phường 1;

- Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu: Địa chỉ 2-4-6 Hoàng Văn Thụ, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu;

- Khách sạn Trần Vinh Bạc Liêu: địa chỉ số 85 – 87 đường Hai Bà Trưng;

- Khách sạn Chí Hiếu: Địa chỉ Đường Trần Văn Tất, P1, Tp.Bạc Liêu;

- Khách sạn trong khu du lịch Hồ Nam: ở số 2, đường Trần Quang Diệu, khóm 10, phường 1, giá từ 500k/đêm;

- Khách sạn Hoàng Gia: Ở số 47 Trần Huỳnh, phường 7, giá từ 250k/đêm;

Ngoài việc lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ thì việc chọn Homestay tại Bạc Liêu làm nơi nghỉ chân cũng là sự lựa chọn không tồi, nhất là với những gia đình hay nhóm du lịch đi đông.

5. Vùng đất ăn - chơi của những công tử Bạc Liêu

Đến Bạc Liêu mà không thử ăn, thử uống, cảm nhận vẻ đẹp của Bạc Liêu hay chính xác là hưởng thụ tại Bạc Liêu thì tốt nhất bạn từng đến. Bạc Liêu thời tiết được phân luồng khá rõ ràng với mùa mưa và mùa khô nên thời điểm tốt nhất để bạn du lịch Bạc Liêu vào Tháng 11 trở ra thời tiết thuận lợi, không mưa đi đâu cũng thích, chính vì vậy mà hãy chọn ngay thời gian thích hợp để thử tất cả những thứ nên thử một lần trong đời tại Bạc Liêu như là:

5.1. TOP những địa điểm nên ghé thăm một lần khi đi du lịch Bạc Liêu

Bạc Liêu nổi tiếng là vùng đất của những vị công tử với sự giàu có bậc nhất. Chính vì đây là vùng đất không thiếu những địa danh, điểm đến nức lòng khách du lịch. Bạc Liêu còn được mệnh danh là vùng đất của những di tích lịch sử cũng như có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng hunghabay.vn điểm qua TOP những địa điểm nên ghé thăm một lần khi đi du lịch Bạc Liêu như:

- CHÙA MẸ NAM HẢI

CHÙA MẸ NAM HẢI - Bạc Liêu

Chùa cách thành phố Bạc Liêu khoảng 8km là đây một ngôi chùa nổi tiếng của tỉnh với tên gọi Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải, nếu đã có cơ hội một lần đến Bạc Liêu thì gần như không một ai có thể bỏ qua nơi đây. Chùa nổi tiếng với pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hướng nhìn ra biển Đông cao 11m ngay khi bước vào cổng chùa và không lạ gì khi đây là một công trình có giá trị văn hóa tâm linh nổi bật của người dân nơi đây. Chùa Mẹ Nam Hải mang giá trị thiêng liêng, khách đến đây thường chọn đây là địa danh thăm quan đầu tiên khi đến Bạc Liêu, họ thường đến để cầu may cũng như xin lộc, tài, sức khỏe và một năm bình an, may mắn.

- VƯỜN CHIM BẠC LIÊU

Vườn chim Bạc Liêu là vẻ đẹp tự nhiên được thiên nhiên ban tặng, do sự bồi tụ tự nhiên mà thảm thực vật rừng ngập mặn ven biển đã ngày càng bị thu hẹp, chính vì vậy vườn chim Bạc Liêu là những gì còn sót lại của rừng ngập mặn ven biển. 

Vườn Chim Bạc Liêu là một phần còn sót lại của thảm rừng ngập mặn ven biển, do sự bồi tụ tự nhiên đã ngày càng xa dần biển Đông. Đây là một trong những địa điểm tham quan không mất phí tại Bạc Liêu nhưng tuy nhiên bạn cần chi trả tiền xe đi lại để được đưa thăm quan xung quanh vườn chim. Điều đặc biệt ở đây đó là bạn sẽ được người hướng dẫn đưa đến một chòi cao để ngắm chim bay về tổ vào mỗi buổi chiều tà.

- CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ BẠC LIÊU

CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ BẠC LIÊU

Đây là nơi có cánh đồng điện gió với vẻ đẹp hiện đại bậc nhất, vẻ đẹp của Hà Lan như được tái hiện tại đây. Cánh đồng quạt gió tại Bạc Liêu là cánh đồng điện gió trên biển duy nhất tại Việt Nam và là dự án điện gió đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được xây dựng trên thềm lục địa và thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm cánh đồng gió là lúc sáng sớm hoặc chiều tà để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn.

- NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

Đây là địa danh làm nên tên tuổi của Bạc Liêu với những giai thoại bất hủ. Độ chịu chơi, giàu có của công tử Bạc Liêu đã đi vào thơ văn với những sự tích như đốt giấy bạc 100 đồng để soi chiếc nhẫn hột xoàn của cô Bảy Phùng Há rơi dưới gầm bàn khiến cho người ta tò mò về dinh thự xa hoa bậc nhất của Bạc Liêu thời bấy giờ. Nhà công tử Bạc Liêu là địa điểm gần như không ai có thể bỏ qua khi đến thăm Bạc Liêu.

- NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU

NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU - Bạc Liêu

Khi xây dựng nhà hát Cao Văn Lầu với mục đích bày tỏ sự tôn kính và biết ơn đối với nhạc sĩ Cao Văn Lầu, đây là một công trình kiến trúc độc đáo với hình dạng 3 chiếc nón lá lớn nhất Việt Nam đã được xác lập kỷ lục. Công trình này được ví như trái tim của trái tim của con đường Hùng Vương, mang ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa.

- CHÙA XIÊM CÁN

Chùa Xiêm Cán là một trong những địa điểm được đánh giá là điểm nên đến nhất của bạc Liêu. Nơi đây mang vẻ đẹp và lộng lẫy nhất trong hệ thống chùa Khmer tại vùng Nam bộ cũng như nó được liệt vào danh sách những ngôi chùa có tầm cỡ tại Bạc Liêu.

- CHÙA GHOSITARAM (CHÙA CÙ LAO)

CHÙA GHOSITARAM (CHÙA CÙ LAO) - Bạc Liêu

Nổi tiếng là ngôi chùa Khmer lớn nhất Việt Nam, chùa Ghositaram mang vẻ đẹp trầm mặc, rêu phong theo thời gian nhưng vẫn thể hiện được sự sặc sỡ từ xa xưa. Nằm ở vị trí cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 6 km và được xếp hạng là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo bật nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như Việt Nam.

5.2. Trải nghiệm ẩm thực và đặc sản Bạc Liêu

Đến Bạc Liêu mà không thử những món ăn đặc trưng tại đây thì quả là điều lãng phí. Nhiều khách du lịch chia sẻ với chúng tôi, họ đến Bạc Liêu chỉ để được thỏa cảm giác ăn uống đã đời như được sống lại lần nữa. Hunghabay.vn sẽ bật mí ngay những món ngon nên thử tại Bạc Liêu không thể bỏ qua như là:

Lẩu mắm

Lẩu mắm - Bạc Liêu

- Lẩu mắm ăn với những loại rau nhúng đặc trưng miền Tây như: rau đắng, bông súng, rau muống…;

- Địa chỉ: Quán Lẩu mắm Hồng Gấm - Số 3/225B Tỉnh Lộ 38, Phường 5;

Bánh tằm Ngan Dừa

- Muốn thưởng thức món bánh tằm ngan dừa đặc sản ngon đúng chất thì chỉ có thể đến Bạc Liêu;

- Bánh tằm ngan dừa hay còn có tên bánh tằm bì là món ăn sáng ngon ở Bạc Liêu, vừa thanh đạm vừa đủ chất;

- Để ăn bánh tằm ngon nhất, chỉ cần ăn chung bánh tằm với thịt ba chỉ, xíu mại và một ít gan heo băm nhỏ và nếu muốn tăng thêm chút hương vị đặc trưng, các nguyên liệu như tỏi, hành phi, đường, tiêu là không thể thiếu;

- Địa chỉ: Bánh Tằm Ngan Dừa (Cô Nhãn) - Lê Duẩn, Phường 1

Bánh củ cải

Bánh củ cải - Bạc Liêu

- Từng lớp bánh mỏng thơm được làm từ nguyên liệu bột củ cải hòa cùng bột mì;

- Bên trong bánh là nhân tôm, thịt nạc băm và chút đậu xanh vừa miệng;

- Khi thưởng thức bạn chỉ cần ăn cùng chút mắm chanh đường, chua chua ngọt ngọt là đủ để cảm nhận được hương vị đặc trưng của món đặc sản này;

Bánh xèo siêu to

Bánh xèo siêu to - Bạc Liêu

- Khác xa bánh xèo bạn thường thấy, bánh xèo Bạc Liêu có kích thước to gấp mấy lần bánh xèo thông thường;

- Chúng được chiên ngập dầu nên lớp vỏ bánh giòn tan;

- Với các nguyên liệu từ hành, tôm, sợi củ sắn, đậu xanh khiến người thưởng thức hoài không biết chán. Nhân bánh thịt, tôm cũng được xào trước xong mới cho bột làm bánh vào;

- Địa chỉ: Bánh Xèo A Mật - 182/2 Đường Số 31, Ấp Giồng Nhãn, Hiệp Thành

Ba khía

Ba khía - Bạc Liêu

- Thực chất loài vật này có hình dạng tương đối giống con cua đồng, ba khía sinh sống rất nhiều ở Bạc Liêu nên từ lâu đã là món ăn bình dân phổ biến trên bàn ăn của các gia đình vùng này;

- Có các món mắm ba khía, ba khía rang me hay gỏi ba khía đu đủ rất ngon;

- Địa chỉ: Quán Ba Khía - Nguyễn Tất Thành, Phường 7

Đuông chà là

- Nghe tên chưa nhìn thấy món thì nhiều người tò mò muốn nếm thử thế nhưng khi bày món đuông chà là ra bàn, nhiều người lại sợ không dám ăn;

- Tuy nhiên với những ai bạo ăn thì việc thưởng thức đuông chà là vừa béo ngậy vừa thơm ngon khó cưỡng;

- Các món chế biến từ đuông chà là bao gồm nướng, chiên bơ hay rim mắm;

- Đặc biệt là vào những tháng cuối năm, đuông chà là lúc này đang vào mùa sinh sôi nảy nở, lúc này thưởng thức đuông chà là rất thích hợp, khiến nhiều người mê đắm không thể quên khi một lần thưởng thức;

- Địa chỉ: Khu ẩm thực chợ đêm Bạc Liêu, Ngô Gia Tự, Phường 3

Bún bò cay

Bún bò cay - Bạc Liêu

- Đặc trưng ở đây là bún bò siêu cay từ sa tế;

- Mà thịt bò mềm nhưng gân bò vẫn giòn dai;

- Địa chỉ: Quán Ánh Nguyệt - 119 Cao Văn Lầu, Phường 5

Ngoài ra thì khi đi du lịch không thể thiếu quà đem về để cho người nhà ngửi chút mùi của Bạc Liêu đúng không nào. Bạn có thể tham khảo những thức quà đặc trưng của mảnh đất này như là rượu long nhãn, mắm chua Vĩnh Hưng, mắm ba khía Bạc Liêu hay món cá lóc khô để mua về làm quà cho người nhà nhé.

6. Săn vé máy bay giá rẻ đi Bạc Liêu tại hunghabay.vn

Săn vé máy bay giá rẻ đi Bạc Liêu tại hunghabay.vn

Như những chia sẻ về vé máy bay đi Bạc Liêu ở trên cùng những gợi ý về tụ điểm ăn chơi tại đây siêu chi tiết thì còn chần chờ gì mà không truy cập ngay hunghabay.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đến Bạc Liêu ngay thôi nào. Hunghabay.vn là một trong những nhà phân phối vé máy bay toàn quốc với vị trí là nhà phân phối vé máy bay độc quyền của tất cả các hãng bay nội địa Việt Nam và quốc tế.

Với vai trò là nhà phân phối vé máy bay độc quyền, hunghabay.vn cung cấp giá vé với mức tốt nhất cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Khách hàng chỉ cần thao tác thực hiện đơn giản là có thể đặt vé trên hunghabay.vn. Với các tính năng thông minh, hữu ích với người dùng thì quý khách hàng cũng như người tiêu dùng có thể đặt vé máy bay đi Bạc Liêu thông qua website với thủ tục đơn giản, tối ưu chưa đầy 5 phút giao dịch. Ngoài ra, bạn còn có thể mua trực tiếp tại văn phòng với nhiều hình thức thanh toán tiện ích, thủ tục mua vé đơn giản.

Đừng chần chờ mà hãy chọn ngay hunghabay.vn trở thành địa chỉ tin cậy đặt vé máy bay cho mọi nhà.

 

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Bạc Liêu

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà