vé máy bay giá rẻ
Chủ nhật Ngày 21/04/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

Vé máy bay Asiana Airlines

Nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng đa dạng trong đó nhu cầu về đi lại, du lịch trong thời đại hiện nay là vô cùng lớn. Bên cạnh nhu cầu du lịch thăm thú khắp nơi trong nước mà còn có nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Có rất nhiều hãng hàng không quốc tế phục vụ du khách Việt Nam đi du lịch tới đất nước họ để thưởng ngoạn hết những nét độc đáo trong ẩm thực và văn hóa cũng như những danh thắng tuyệt vời làm mê đắm lòng người. Một trong những nơi được nhiều người yêu thích đó là Hàn Quốc và hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines phục vụ các hành khách Việt Nam tới Hàn Quốc. Cùng hunghabay.vn tìm hiểu về thông tin hãng hàng không cùng những nét độc đáo của xứ sở kim chi vô cùng nổi tiếng này.

1. Tổng quan về hãng hàng không đạt chuẩn quốc tế Asiana Airlines

vé máy bay Asiana Airlines

Asiana Airlines là tên của một hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, hãng hàng không này được thành lập sau các hãng hàng không như Korean Airlines. Asiana Airlines và có quy mô nhỏ hơn so với chúng. Asiana Airlines được thành lập vào ngày 17/2/1988 và bắt đầu chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 12/1988 và khai thác các chuyến bay đầu tiên tới Busan. Hãng hàng không Asiana Airlines kể từ khi đi vào hoạt động luôn mang lại cho hành khách sự yên tâm và hài lòng, hãng luôn đặt ra các tiêu chí:

 • Mang lại sự an toàn tối đa cho hành khách trong quá trình đặt vé cũng như trong hành trình bày..
 • Cung cấp các dịch vụ bay và giá vé làm hài lòng khách hàng.

Asiana Airlines hiện đang có trụ sở chính và trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo, Hãng hàng không Asiana Airlines có cả một hệ thống đại lý vé máy bay Asiana Airlines vô cùng lớn mạnh, có quy mô rộng lớn khắp châu Á, Nam Mỹ, Trung Đông và châu Âu để phục vụ nhu cầu đi lại bằng máy bay tới Hàn Quốc, cơ hội đặt vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines và nhiều nước trên thế giới.

Asiana Airlines hiện đang là thành viên của liên minh “Star Alliance”, đây là một trong 3 liên minh hàng không hùng mạnh và đạt chuẩn chất lượng về vé máy bay cùng với các dịch vụ của những công ty hàng không trên thế giới,

Bên cạnh đó, Asiana Airlines cũng thường xuyên mở bán các đợt vé máy bay với giá ưu đãi, khuyến mại mang lại nhiều sự bất ngờ và tạo ra nhiều điều kiện cho các hành khách có những chuyến du lịch vừa tiết kiệm lại có những trải nghiệm tuyệt vời.

vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

2. Khám phá đội bay và đường bay mà hãng hàng không Asiana Airlines khai thác

2.1. Asiana Airlines có đội bay lớn mạnh

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 12/2014 thì hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu một đội bay vô cùng hùng hậu với con số lên đến 85 chiếc máy bay. Con số này không ngừng tăng lên theo từng năm bởi nhu cầu đi lại của các hành khách quốc tế đến với Hà Quốc là vô cùng lớn.

Hầu hết tất cả những chiếc máy bay của hãng đều được đầu tư, chế tạo và nâng cấp một cách hiện đại với mục tiêu mang đến cho hành khách sự yên tâm, hài lòng và thoải mái với bất kỳ chuyến bay nào của hãng mà quý hành khách tham gia.

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Asiana Airlines có điểm dừng rộng khắp tại 11 thành phố của đất nước Hàn Quốc, vận chuyển hành khách với hơn 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố, 23 quốc gia trên thế giới. Con số này thực sự ấn tượng và chứng tỏ sự phát triển hùng hậu của đội bay hãng Asiana Airlines cùng với đó là sự thu hút mạnh mẽ của đất nước Hàn Quốc đối với thế giới.

vé máy bay Asiana Airlines với đội bay hùng mạnh

2.2. Tìm hiểu các chặng bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc của hãng Asiana Airlines

2.2.1. Asiana Airlines có mặt ở địa điểm nào tại Việt Nam?

Hiện nay, hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines đã thành lập 3 trụ sở văn phòng đại diện tại ba thành phố lớn tại Việt Nam đó là thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngoài ra, hãng hàng không này chủ yếu thực hiện các chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố khác trên thế giới mà không chỉ có duy nhất điểm đến là Hàn Quốc như: Tokyo, Sydney, Bắc Kinh…

2.2.2. Các chặng bay và chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam

Hiện nay, hãng hàng không Asiana Airlines đang khai thác các chuyến bay đến Seoul (Hàn Quốc) tại 3 sân bay quốc tế ở Việt Nam bao gồm sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) với tần suất bay là 5 chuyến/ngày.

Bên cạnh đó, hãng cũng đang khai thác các đường bay quá cảnh tại Seoul đến nhiều thành phố khác nằm trong khu vực Đông Bắc Á, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Âu, châu Đại Dương như: Thượng Hải, Bắc Kinh, Tokyo, Sydney, New York, Chicago, Paris, Honolulu, Istanbul, London, Venice,…

vé máy bay Asiana Airlines và các chựng bay

Việc tìm hiểu về chặng bay, tần suất chuyến bay từ các sân bay tại Việt Nam đến các điểm dừng tại Hàn Quốc sẽ giúp các hành khách có thể chủ động sắp xếp thời gian và kế hoạch cho cuộc hành trình của mình. Sau đây là những thông tin về chặng bay cũng như khoảng thời gian bay dự kiến từ Việt Nam tới Hàn Quốc.

 • Chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Hà Nội (sân bay Nội Bài) đến Seoul được hãng khai thác cung cấp các chuyến bay hàng ngày. Đây là chặng bay thẳng và có thời gian ngắn nhất. Trong đó, từ Hà Nội tới Seoul mất khoảng 4h50 phút và từ thành phố Hồ Chí Minh mất khoảng 5h30’.
 • Chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Hà Nội (sân bay Nội Bài) đến Jeju có tần suất bay hàng ngày, tuy nhiên đường bay sẽ vòng vèo hơn và không phải là đường bay thẳng. Chính bởi vậy mà thời gian đến Jeju sẽ lâu hơn. Trong đó, từ Hà Nội tới Jeju mất khoảng 8 tiếng 20 phút và từ thành phố Hồ Chí Minh tới Jeju mất khoảng 8 tiếng 45 phút.
 • Chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Hà Nội (sân bay Nội Bài) đến Busan: Chặng bay này đặc biệt hơn một chút đó là hãng sẽ quá cảnh tại Seoul và sẽ tiếp tục thực hiện chuyến bay đến Busan. Chặng bay đến Busan được hãng khai thác hàng ngày với thời gian bay xuất phát từ Hà Nội đến Busan mất khoảng 8 tiếng đồng hồ và từ thành phố Hồ Chí Minh đến Busan mất khoảng 8 tiếng 50 phút.

Các hành khách lưu ý rằng đây chỉ là thời gian bay dự kiến của hãng đối với mỗi địa điểm khởi hành, bởi vì xung quanh chuyến bay còn rất nhiều thủ tục và điều kiện của thời tiết, điều kiện chuyến bay có ảnh hưởng tới thời gian bay của hành khách.

3. Tìm hiểu giá vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines

Nếu các hành khách đang muốn săn cho mình tấm vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airline đến các đất nước Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Nhật Bản thì các bạn hãy tham khảo ngay mức giá vé dưới đây:

giá vé máy bay Asiana Airlines

3.1. Giá vé máy bay Asiana Airlines chặng bay từ Hà Nội

 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Seoul có giá khoảng 278 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Busan có giá khoảng 305 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Tokyo có giá khoảng 313 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Osaka có giá khoảng 315 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Bắc Kinh có giá khoảng 444 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Quảng Châu có giá khoảng 454 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới New York có giá khoảng 697 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Las Vegas có giá khoảng 3401 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Los Angeles có giá khoảng 818 USD.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội tới Dallas có giá khoảng 866 USD.

3.2. Giá vé máy bay Asiana Airlines chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh

 • Giá vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Seoul có giá khoảng 273 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Busan có giá khoảng 170 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tokyo có giá khoảng 414 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Osaka có giá khoảng 95 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh có giá khoảng 472 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Châu có giá khoảng 253 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi New York có giá khoảng 758 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Los Angeles có giá khoảng 247 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Boston có giá khoảng 3402 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Washington DC có giá khoảng 758 USD.
 • Giá vé máy bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Dallas có giá khoảng 819 USD.

vé máy bay Asiana Airlines chặng bay từ Hồ Chí Minh

3.3. Giá vé máy bay Asiana Airlines chặng bay từ Đà Nẵng

 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul và Busan có giá khoảng 255 USD.
 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Tokyo và Osaka có giá khoảng 385 USD.
 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bắc Kinh và Quảng Châu có giá khoảng 455 USD.
 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi New York có giá khoảng 645 USD.
 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles có giá khoảng 758 USD.
 • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boston có giá khoảng 3402 USD.

Lưu ý: giá vé máy bay của hãng Asiana Airlines được nêu trên đây chỉ là giá vé một chiều mà không phải giá vé khứ hồi, giá vé này chưa bao gồm thuế và phụ phí. Mức giá này chỉ là tham khảo và còn có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà các hành khách đặt mua vé cũng như điều kiện chuyến bay.

4. Một số quy định của hãng hàng không Asiana Airlines

4.1. Quy định về đổi vé máy bay Asiana Airlines 

Với những tấm vé máy bay quốc tế, hành khách có thể phải đặt trước một khoảng thời gian khá dài để có mức giá rẻ. Chính vì vậy khi mà có sự thay đổi về hành trình bay của hãng do một vài vấn đề không mong muốn như xảy ra những sự cố, xuất hiện những tình huống bất ngờ.. chẳng hạn là điều không thể tránh khỏi.

quy định về vé máy bay Asiana Airlines

Do đó, các bạn cần nắm được một số quy định khi có ý định đổi vé máy bay hãng hàng không Asiana Airlines như sau:

 • Phí để có thể đổi vé máy bay Asiana Airlines sẽ được tính bằng phí cố định trừ đi phí chênh lệch của giá vé (nếu có)
 • Vé mà các hành khách muốn đổi bắt buộc phải còn thời hạn sử dụng trước khi khởi hành chuyến bay theo quy định của hãng.
 • Trong trường hợp chuyến bay của hành khách muốn đổi vé còn ghế trống thì hành khách mới có thể đổi vé. Nếu chuyến bay đó đã hết ghế trống rồi thì hành khách không thể tiến hành đổi vé dù đã thỏa mãn cả hai điều kiện trên đây.

Quý hành khách cũng cần chú ý trong việc săn được vé giá rẻ hoặc vé đã được ưu đãi khuyến mại thì loại vé này sẽ không được đổi hoặc hoàn lại.

4.2. Quy định về hoàn vé

Trong một số tình huống bất khả kháng thì các hành khách buộc phải hoàn trả lại chiếc vé máy bay đã mua, lúc này các hành khách cần hoàn trả vé sẽ được yêu cầu thông báo đến phòng vé của hãng hàng không Asiana Airlines để nhận tiền mặt hoặc được chuyến khoản (trong trường hợp hành khách ở xa).

Trường hợp hoàn vé Asiana Airlines, hành khách cần phải chuẩn bị các giấy tờ để nhân viên phòng vé thực hiện việc xác nhận một cách nhanh chóng những thông tin đặt mua vé như: code vé máy bay, chứng minh thư của hành khách, passport, các giấy ủy quyền (nếu nhờ người khách hoàn vé giúp),…

Quy định về hoàn vé máy bay Asiana Airlines

4.3. Quy định về hành lý và cước hành lý

Asiana Airlines đã có quy định rõ ràng và cụ thể đối với các hành lý miễn cước dành cho tất cả các chặng bay mà hãng này đang khai thác.

Về kích thước của hành lý thì hãng hàng không Asiana Airlines đã đưa ra quy định về khối lượng của các kiện hành lý được miễn cước sẽ không được vượt quá độ dài là158 cm. Quy định này áp dụng cho tất cả các hạng ghế trên tất cả các chuyến bay chở hành khách.

Hiện nay, hãng hàng không Asiana Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

 • Hạng ghế đặc biệt: Hạng ghế ngồi đặc biệt được thiết kế và lắp đặt trên các chuyến bay cao cấp và tất cả các hành khách đặt vé hạng đặt biệt sẽ được đảm bảo về sự riêng tư, chỗ ngồi sẽ có hai cửa trượt, giường của hành khách bằng phẳng có chiều dài tới 210cm, mỗi giường nằm của hành khách sẽ có két sắt mini cá nhân và minibar. Đồng thời mỗi hành khách sẽ có thêm một chiếc ghế dự bị để trò chuyện với người bạn đồng hành của mình trên cùng chuyến bay.
 • Ghế ngồi hạng Nhất: Loại ghế ngồi hạng nhất cung cấp cho mỗi hành khách một chỗ ngồi có độ ngả khoảng 180 độ, xung quanh mỗi chỗ ngồi sẽ có khoảng cách để đảm bảo sự riêng tư của mỗi hành khách, hệ thống điều khiển sẽ tự động cung cấp chỗ ngồi mang lại sự thoải mái thực sự cho mỗi hành khách.
 • Ghế ngồi hạng Thương gia: Chỗ ngồi dành cho ccs vị khách mua vé hạng thương gia được thiết kế nhằm mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, tạo một không gian riêng tư cho hành khách, giường ngủ hạng thương gia cũng được thiết kế rộng rãi dành cho hành khách, có hệ thống kiểm soát an toàn và đảm bảo cho hành khách có được sự thoải mái.
 • Ghế ngồi hạng Phổ thông: Ghế ngồi được thiết kế tiện lợi, tạo cảm giác dễ chịu với nhiều hình thức giải trí được cung cấp trên màn hình cá nhân.

vé máy bay Asiana Airlines và quy định về hành lý

5. Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Asiana Airlines

Để có thể săn được vé máy bay giá rẻ là điều không hề đơn giản, mức giá vé máy bay luôn được cập nhật và thay đổi liên tục, có thể ngay tại lúc này bạn bạn thấy giá vé rất rẻ nhưng một lát sau thì giá vé đã trở nên khác rồi nhé. Chính vì thế, khi săn vé máy bay giá rẻ thì các bạn cần bỏ túi một vài kinh nghiệm cho mình để có được chuyến đi du lịch nước ngoài với giá vé ưu đãi hấp dẫn.

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu về hãng hàng không Asiana Airlines cùng với các chặng bay của hãng này, tìm hiểu thời gian bay từ địa điểm mà bạn xuất phát tại sân bay của Việt Nam đến nơi mà bạn sẽ hạ cánh.Trước khi tới sân bat thì bạn cũng cần biết cách kiểm tra vé máy bay Asiana Airlines

Tiếp theo, bạn hãy lên kế hoạch về thời gian sẽ đi du lịch hay công tác để có kế hoạch săn vé trước đó một vài tháng. Thông thường, nếu vào mùa du lịch tại đất nước mà bạn tới được hãng hàng không Asiana Airlines khai thác thì giá vé sẽ rất cao. Vì thế, khi có ý định đặt vé máy bay Asiana Airlines đi du lịch thì hãy lên kế hoạch đặt trước vài tháng nhé.

6. Nên đặt vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines tại đâu?

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines có rất nhiều đại lý vé máy bay trên thế giới, các bạn có thể tới trực tiếp các đại lý bán vé máy bay của hãng để mua vé. Nhưng với cách này thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức của mình, một trong những cash đặt vé hữu hiệu nhất hiện nay đó là đặt vé máy bay qua internet thông qua các website hỗ trợ đặt vé máy bay trực tuyến.

Một  trong những website vé máy bay online uy tín mà các bạn có thể tin tưởng đó là website hunghabay.vn với rất nhiều tính năng đặt vé mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho hành khách. Đồng thời, các bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các chuyên viên tư vấn vá chăm sóc khách hàng của hệ thống vé máy bay giá rẻ hunghabay.vn.

Trên đây là những thông tin về mức giá vé máy bay Asiana Airlines cũng như những quy định, kinh nghiệm đặt vé máy bay của hãng hàng không này giúp các bạn thuận lợi trong quá trình đặt vé máy bay.

CÁC CHẶNG BAY KHÁC

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ
Mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

08/11/2017

Bạn đang lên kế hoạch du lịch hay công tác tại Hàn Quốc mà chưa biết nên đặt vé máy bay của hãng nào tốt nhất? Vậy hãy truy cập hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ để bắt đầu chuyến đi của mình thật thoải mái bạn nhé.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà