vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA

Cũng là một điểm đến giá rẻ cho bạn có thể lựa chọn trong những ngày nghỉ tết Malaysia thu hút mọi du khách bởi sắc màu tết Nguyên Đán trải khắp mọi nẻo đường

Cũng là một điểm đến giá rẻ cho bạn có thể lựa chọn trong những ngày nghỉ tết Malaysia thu hút mọi du khách bởi sắc màu tết Nguyên Đán trải khắp mọi nẻo đường. Điều này được thể hiện rực rỡ nhất tại thủ đô Kuala Lumpur khi mỗi con đường đều treo hàng đèn lồng đỏ rực, đội Lân cũng rộn ràng diễu hành khắp chốn.Nếu đến đây những ngày đầu năm bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa hoành tráng tại Tháp Đôi Petronas biểu tượng của đất nước này.
 
 
Đến Malaysia bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng chỉ có tại đây như Roti canal được làm từ trứng, bột mì và ghee sau đó được trộn đều, tán mỏng trên chảo nướng và sau đó gập lại, hay mỳ Asam laksa có nước dùng từ cốt me, thêm cá, dưa chuột, dứa và một chút rau thơm. Bạn cũng nenen thử món cơm cuốn gần giống kimbap Hàn Quốc là Popiah nguyên liệu gồm gồm củ cải, củ đậu và các loại rau giòn, cho thêm lạc, trứng hoặc đậu phụ, gói trong một lớp bột mỏng. Và còn nhiều đặc sản ngon mắt lạ tai nữa đang chờ bạn.
 

 

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Malaysia

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà