vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI QUẢNG NAM GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ Vietjet, Jestar, Bamboo, VietNam Airlines đưa ta đến với vùng đất Duyên hải Nam Trung Bộ. Bạn đang có ý định cho một chuyến du lịch đến Quảng Nam vào kỳ nghỉ sắp tới của mình? Bạn đã bổ sung cho bản thân mình những thông tin bổ ích về vé máy bay đi Quảng Nam từ hãng bay đến giá vé, điểm đến và những thông tin bổ ích cho bản thân bạn hay chưa? Cùng đọc ngay những chia sẻ tại bài viết này để có được cho bản thân mình những thông tin bổ ích.

1. Sự tiện ích khi lựa chọn vé máy bay đi Quảng Nam?

Để di chuyển đến Quảng Nam có rất nhiều các sự lựa chọn về phương tiện đi lại cho bạn. Với những bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại các thành phố không quá xa Quảng Nam, khi có nhu cầu muốn du lịch hay một kỳ nghỉ tại đây bạn có thể lựa chọn phương tiện xe máy, tàu hỏa hoặc phổ biến nhất là dùng phương tiện ô tô khách. Tuy nhiên, nếu bạn là những người ở xa muốn du lịch tại đây thì có thể sử dụng phương tiện nào là thuận tiện nhất?

Vé máy bay đi Quảng Nam

Nếu bạn ở khu vực phía Bắc, như Hà Nội chằng hạn để di chuyển vào Quảng Nam bạn có 3 sự lựa an toàn cho phương tiện di chuyển của mình. Với quãng đường khoảng 850 km thì khi bạn lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa với giá vé từ 380.000đ – 880.000 tùy thuộc vào chỗ ngồi bạn chọn và mất từ 18h đến 19h đồng hồ bạn mới có thể đến nhà ga Tam Kỳ. Còn nếu bạn lựa chọn xe khách với giá vé từ 300.000đ – 350.000đ, thời gian bạn ngồi trên xe vào khoảng 15h – 19h đồng hồ. Trong khi đó nếu bạn lựa chọn đặt vé máy bay đi Quảng Nam từ Hà Nội, hạ cánh ở sân bay Chu Lai Quảng Nam chỉ mất khoảng 1h30 phút. Như vậy bạn cũng thấy được lợi ích di chuyển bằng máy bay nhanh hơn rất nhiều so với các phương tiện giao thông khác.

Nếu bạn di chuyển từ TP Hồ Chí Minh vào Quảng Nam thì như thế nào? TPHCM cách Quảng Nam khoảng 840km, để di chuyển đến đây bạn có thể lựa chọn cho mình các phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô, tàu hỏa, máy bay. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách thời gian di chuyển của bạn sẽ mất khoảng 16h - 17h ngồi xe với giá vé từ 350.000đ – 400.000đ/1 khách. Nếu lựa chọn di chuyển đến Quảng Nam bằng tàu hỏa bạn phải mất khoảng 15h – 17h đồng hồ ngồi xe lửa với giá vé giao động từ 370.000đ – 800.000đ từ thuộc vào từng chỗ ngồi. Trong khi đó nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng máy bay từ TP HCM ra Quảng Nam chỉ mất thời gian khoảng 1h20 phút, thời gian di chuyển rất nhanh.

Như vậy, bạn cũng có thể thấy được rằng để có được thời gian di chuyển nhanh chóng cho bản thân và tận hưởng được trọn vẹn nhất kỳ nghỉ của mình, lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và cũng là một lựa chọn ưu Việt nhất đó là nên sử dụng máy bay là phương tiện bạn di chuyển đến Quảng Nam với những tỉnh thành xa xôi. Còn với những tỉnh thành gần Quảng Nam thì bạn có thể lựa chọn cho mình cách di chuyển phù hợp, hợp lý nhất với bản thân. Hãy đặt ngay cho mình vé máy bay đi Quảng Nam để bắt đầu chuyến hành trình và trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời của mình thật thú vị ngay.

2. Cách lựa chọn phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố từ sân bay Chu Lai

2.1. Một số thông tin cơ bản về sân bay Chu Lai Quảng Nam

Khi đặt vé đi Quảng Nam điểm đầu tiên bạn đặt chân xuống đó chính là sân bay Chu Lai, nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ hoảng 34 km về phía Bắc, cách thành phố Hội An khoảng 88 km, thuộc xã Tam Nghĩa, Núi Thành, Quảng Nam. Sân bay này cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 42 km về phía Nam. Là sân bay không chỉ đón khách du lịch đến với Quảng Nam mà còn là sân bay giúp khách du lịch đến Quảng Ngãi rất gần.

Vé máy bay đi Quảng Nam - Một số thông tin cơ bản về sân bay Chu Lai Quảng Nam

Sân bay Chu Lai Quảng Nam có một đường bằng chính, 3 sân đỗ tàu bay với khu vực nhà ga hành khách và hàng hóa được phân chia khu vực cụ thể, rõ ràng. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước đang khai thác sân bay này. Với tiềm năng du lịch của mình cùng vị trí thuận lợi, sân bay Chu Lai hứa hẹn sẽ là một điểm đón nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ đến Quảng Nam mà còn thông qua đó di chuyển đến các tỉnh thành lân cận hoặc gần nhất mà rất nhiều người lựa chọn là bay đến Chu Lai Quảng Nam để đi vào Quảng Ngãi cho bạn.

2.2. [Bỏ túi] cách lựa chọn cách di chuyển vào trung tâm thành phố từ sân bay Chu Lai

Sau khi đặt chân xuống sân bay, các bạn cần di chuyển vào trung tâm thành phố Tam Kỳ Quảng Nam, vậy có những cách nào bạn có thể sử dụng để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố để đến địa điểm đặt phòng nghỉ của mình? Có rất nhiều cách bạn có thể lựa chọn để di chuyển vào thành phố với các phương tiện giao thông đường bộ như: Xe Bus, xe đưa đón sân bay, xe taxi hoặc xe máy.

2.2.1. Xe bus

Sau khi đáp chuyến bay tại sân bay Chu Lai bạn có thể lựa chọn cho mình xe bus làm phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Tam Kỳ Quảng Nam cho mình. Với quãng đường di chuyển bằng xe bus khá xa thì bạn sẽ thu vào mắt mình một khoảng thiên nhiên Quảng Nam cực đẹp mắt và thu hút. Không chỉ có thiên nhiên, con người và cuộc sống nhộn nhịp qua khung cửa sổ xe bus cũng rất thú vị cho chuyến đi của bạn.

2.2.2. Xe đưa đón sân bay

Xe đưa đón sân bay tại Quảng Nam rất phổ biến, đây cũng là một trong những lựa hàng hàng đầ được rất nhiều khách du lịch hoặc khách đi công tác lựa chọn sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Chu Lai. Mức giá của xe đưa đón sân bay cũng không quá đắt đỏ từ 100.000đ/người và với nhóm du lịch từ 5 người trở lên thì giá vé chỉ vào khoảng 50.000đ/người. Để có thể đặt xe đưa đón sân bay cho mình ngoài cách tìm hiểu từ trước bạn cũng có thể tìm hiểu và hỏi nhân viên tại sân bay để được hỗ trợ đặt xe.

Vé máy bay đi Quảng Nam - cách lựa chọn cách di chuyển vào trung tâm thành phố từ sân bay Chu Lai

2.2.3. Xe taxi

Một trong những lựa chọn của rất nhiều người khi đi chuyển từ sân bay Chu Lai về trung tâm thành phố Tam Kỳ Quảng Nam thông qua xe taxi. Khi đi xe taxi vào trung tâm thành phố rất phù hợp với các bạn mang nhiều hành lý và muốn nhanh chóng di chuyển đến địa điểm nghỉ ngơi sau hành trình ngồi máy bay của mình. Để không bị “bóp giá” thì bạn nên tìm hiểu hãng xe giá rẻ và tìm hiểu về các hãng xe uy tín cùng giá thành để đảm bảo cho việc di chuyển của bạn được thuận lợi nhất.

2.2.4. Xe máy (xe ôm)

Lựa chọn phương tiện giao thông để di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe máy là một trải nghiệm thú vị cho các bạn. Đây là một hình thức di chuyển tiết kiệm hơn đi taxi hay xe đưa đón sân bay, cùng rất thuận tiện với các bạn không có nhiều hành lý mang theo. Hành trình khám phá và trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu ngày sau khi xuống máy bay và bắt đầu di chuyển bằng xe máy bởi khung cảnh và con người thông qua phương tiện di chuyển này bạn có thể trải nhiệm rõ ràng nhất. Để có được giá tốt nhất hãy tìm hiểm giá vé xe ôm để chốt giá vé tốt nhất với lái xe.

3. Hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Quảng Nam?

Để bay đến Quảng Nam hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không đang khai thác đường bay này, cùng tìm hiểu cụ thể về các hãng hàng không đang khai thác sân bay Chu Lai Quảng Nam như thế nào ngay sau đây:

Vé máy bay đi Quảng Nam - Hãng hàng không Vietnam Airline khai thác đường bay đến sân bay Chu Lai Quảng Nam

3.1. Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay đến sân bay Chu Lai Quảng Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt nam, đã khai thác đường bay từ Hà Nội, hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi Chu Lai Quảng Nam từ lâu. Là hãng hàng không uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng. 

Vào năm 2005, Vietnam Airlines khai thác tuyến bay từ TPHCM đi Chu Lai Quảng Nam. Bạn có thể mua vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Nam cho mình tại hãng với tần suất 2 chuyến/tuần và các chuyến vào thứ 2, thứ năm hàng tuần. vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Nam mất 1h20 phút ngồi máy bay.

Đối với hành khách ở Hà Nội có thể mua vé máy bay Hà Nội đi  Quảng Nam với tần suất 4 chuyến/tuần và bạn có thể lựa chọn di chuyển vào các thứ như thứ hai, tư, sáu, chủ nhật. Đây là đường bay được Vietnam Airlines khai thác từ năm 2010. Thời gian bay của hãng để bạn đặt chân tại sân bay Chu Lai Quảng Nam là khoảng 1h30 phút.

3.2. Hãng hàng không Vietjet Air khai thác đường bay đến sân bay Chu Lai Quảng Nam

Vietjet Air là hãng hàng không thứ hai tham gia vào việc khai thác các đường bay và sân bay Chu Lai Quảng Nam hiện nay từ năm 2015. Tuy nhiên hãng hàng không này mới chỉ khai thác đường bay HCM đi Chu Lai Quảng Nam, với tần suất khá đều đặn 7 chuyến/tuần đang đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách tại khu vực phía nam đến Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi thông qua sân bay Chu Lai này. Vé máy bay từ TP HCM đi Quảng Nam của Vietjet Air chỉ mất khoảng 1h15 phút là bạn đã có thể đáp chuyến bay xuống sân bay Chu Lai rồi.

3.3. Hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác đường bay đến sân bay Chu Lai Quảng Nam

Năm 2015 hãng hàng không Jetstar Pacific cũng bắt đầu mở các chuyến bay từ TP HCM đi Quảng Nam, với số chuyến khai thác và đưa hành khách từ Hồ Chí Minh ra Quảng Nam là 3 chuyến/tuần đã góp phần cùng với Vietnam Airlines và Vietjet hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng được nhu cầu di chuyển và du lịch của hành khách. Thời gian bạn dành để di chuyển trên máy bay Jetstar Pacific mất khoảng 1h20 phút đến đến sân bay Chu Lai Quảng Nam.

Vé máy bay đi Quảng Nam - Hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác đường bay đến sân bay Chu Lai Quảng Nam

3.4. Hãng hàng không Bamboo khai thác đường bay đến sân bay Quảng Nam

Ngoài 3 hãng hàng không đã khai thác sân bay Chu Lai Quang Nam từ khá lâu ở trên đã trình bày thì hiện có thêm hãng hàng không mới với tên gọi là BamBoo cũng đi vào khai thác sân bay này với các chuyến bay từ Hà Nội đi Quảng Nam hoặc từ TP HCM đi Quảng Nam. Với thời gian bay từ Hà Nội vào Quảng Nam khoảng 1h25 phút và thời gian bay từ HCM ra Quảng Nam là 1h20 phút bay.

Đặc biệt hiện nay sân bay Chu Lai chưa có các hãng hàng không quốc tế nào hoạt động tại đây cả, tuy nhiên thì khách du lịch nước ngoài hàng năm đến đây vấn rất đông và không có dầu hiệu giảm nhiệt. Phương tiện máy bay trở thành một trong những phương tiện chuyên chở hành khác phổ biến hơn và chuyên dụng hơn rất nhiều, ngày càng được nhiều người sử dụng với chất lượng phục vụ tốt hơn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho hành khách khi di chuyển.

Ngoài việc quan tâm đến hãng hàng không đang khai thác đường bay đến Chu Lai Quảng Nam thì một vấn đề mà rất nhiều người không chỉ có khách du lịch mà các hành khách có nhu cầu di chuyển đến Chu Lai đều quan tâm đó là giá vé máy bay đi Quảng Nam hiện nay như thế nào? Để có được câu trả lời cho mình thì hãy đọc ngày những thông tin được cung cấp trong phần tiếp theo của bài viết này.

4. Giá vé máy bay đi Quảng Nam bao nhiêu?

Giá vé máy bay là một vấn đề bạn và rất nhiều người quan tâm khi muốn đặt cho mình vé máy bay vào Quảng Nam cho chuyến du lịch của mình. Tùy thuộc vào địa điểm và nơi bạn bay đến Quảng Nam là Hồ Chí Minh hay Hà Nội mà giá vé của các điểm xuất phát này có sự khác nhau. Để biết rõ hơn thông tin về giá vé máy bay đi Chu Lai cụ thể như thế nào thì hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này để thấy được thông tin cụ thể đến bạn:

4.1. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Nam 

Bạn ở khu vực phía Nam hoặc các tỉnh gần Hồ Chí Minh, có thể di chuyển đến Hồ Chí Minh để di chuyển bằng máy bay ra Quảng Nam cho chuyến du lịch của mình thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn chuyến bay cho bản thân hơn. Khi di chuyến đến Quảng Nam bằng máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất vào sân bay Chu Lai bạn có thể lựa chọn cho bản thân một trong những hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo, jetstar cho chuyến bay của bạn.

Giá vé máy bay đi Quảng Nam như thế nào?

Sự đa dạng các chuyến bạn giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp với khung giờ bay theo sự phù hợp tốt nhất cho bạn. Giá vé máy bay do nhiều chuyến bay và các hãng hàng không khác nhau khiến giá thành cho vé máy bay TP HCM đi Quảng Nam cũng rẻ hơn so với việc di chuyển từ Hà Nội và Quảng Nam.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Nam hiện nay giao động vào khoảng từ 400.000đ – 600.000đ, vào từng thời điểm bạn đặt vé máy bay mà bạn có thể đặt được giá vé đắt hoặc rẻ khác nhau. Chỉ mất khoảng 1h15 phút đến 1h20 phút ngồi máy bay là bạn có thể đặt chân đến đất Quảng Nam và trải nghiệm cho bản thân mình một kỳ nghỉ tốt nhất và tuyệt vời cho bản thân.

4.2. Giá vé máy bay đi Chu Lai từ Hà Nội 

Bạn ở khu vực phía Bắc, hoặc các tỉnh có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài Hà Nội một cách nhanh chóng và thuận tiện thì việc lựa chọn di chuyển đến sân bay Nội Bài để di chuyển vào Quảng Nam cho bạn một kỳ nghỉ rất thú vị. Hiện nay tại Hà Nội để di chuyển vào Quảng Nam bạn có thể lựa chọn chuyến bay của mình với hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc hãng hàng không Bamboo để bay thằng vào Quảng Nam. Với các chuyến bay thẳng này bạn chỉ mất khoảng 1h30 phút là có thể đặt chân lên vùng đất Quảng Nam xinh đẹp. 

Giá vé máy bay đi Quảng Nam như thế nào?

Hiện nay giá vé máy bay đi Quảng Nam từ Hà Nội cũng không phải quá đắt đỏ bởi nhiều hàng hàng không cạnh tranh nhau và cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất. Giá vé máy bay từ Hà Nội vào Quảng Nam giao động từ 500.000đ – 700.000đ/1 chiều đã bao gồm thuế phí cho một người lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từ hãng bay và tời điểm đặt vé mà giá vé có thể cao hơn hoặc thấp hơn rất nhiều mức giá nhà.

Với mức giá vé máy bay hiện tại như vậy thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng di chuyển bằng máy bay vào Quang Nam cho mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không đặt được vé máy bay thẳng bay đến Quảng Nam mà cần đi những bay có điểm dừng và bên sẽ mất nhiều chi phí hơn đồng nghĩa với việc thời gian bay của bạn cũng dài hơn, nhưng bạn sẽ có nhiều lựa chọn về hãng máy bay và thời gian chuyến bay cho mình hơn.

Hiện nay mới các chuyến bay từ Hà Nội, hoặc thành phố Hồ Chí Minh bay thẳng vào Quảng Nam còn lại các tỉnh thành khác khi di chuyển vào Quảng Nam thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông khác hoặc bạn cần di chuyển đến hai sân bay là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Nhưng nếu bạn muốn di chuyển từ các tỉnh thành khác thì cần chuyến máy bay tức là máy bay có những trạm nghỉ tại Sài Gòn hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh để bay vào Quảng Nam.

5. Kinh nghiệm giúp du lịch Quảng Nam trọn vẹn

Bạn đã lên lịch cho bản thân một chuyến du lịch cho kỳ nghỉ của mình tại Quảng Nam? Để có được một chuyến du lịch hoàn hảo nhất, bạn nên trang bị cho bản thân mình những kiến thức bổ ích để thành cẩm nang du lịch cho bản thân mình. Để có được cẩm nang tốt nhất và đầy đủ nhất thì ngay sau đây sẽ là đầy đủ cho bạn những kinh nghiệm du lịch quý báu.

Kinh nghiệm giúp du lịch Quảng Nam trọn vẹn

5.1. Lựa chọn phương tiện để du lịch tại Quảng Nam

Khi đến Quảng Nam du lịch bạn có thể lựa chọn những phương tiện sau để di chuyển đến các địa điểm du lịch cho bản thân như sau:

+ Thứ nhất, di chuyển đến các địa điểm du lịch thông qua xe taxi, đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và khá tiện lợi, tuy nhiên nó lại khá đắt đỏ cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng đây là lại cách tốt với một nhóm du lịch đông người.

+ Thứ hai, bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch thông qua xe bus. Đây là cách di chuyển khá tiết kiệm bạn có thể lựa chọn các tuyến bus như bus 01 từ Hội An đến Đà Nẵng với giá vé là 17.000đ; tuyến bus 04 từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng giá vé là 28.000đ; tuyến bus 05 đi từ Tam Kỳ đến Núi Thành với giá vé 18.000đ.

+ Thứ ba, một chuyến trải nghiệm Quảng Nam thông qua xe máy là một trong những lựa chọn tốt của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Cách di chuyển này cũng rất thuận tiện và thoải mái, giúp bạn chủ động được thời gian và địa điểm đi lại của bạn. Bạn có thể di chuyển đến các điểm du lịch và khám phá Quảng Nam với giá từ 100.000đ – 180.000đ/ngày.

Theo lời khuyên của tôi thì tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến gần hay xa và đi đông người hay ít người sẽ giúp bạn có được một lựa chọn về phương tiện di chuyển được tốt nhất. Nhưng bạn đi một mình hoặc cũng người thương đi thì lựa chọn tuyệt nhất cho bạn đó chính là thuê xe máy và trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời nhất cho mình tại vùng đất Quảng Nam đầy bí ẩn và những phong cách hấp dẫn khách du lịch.

5.2. Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đất chân đến với Quảng Nam

Bạn đã lên lịch cho mình một chuyến đi đến Quảng Nam thì bạn cần lên lịch cho bạn những lịch trình điểm đến của mình hay chưa. Ghi ngay vào sổ tay những địa điểm cực hấp dẫn và thu hút đối với khách du lịch cũng là những điểm đến cực thú vị cho bạn. Bắt đầu ngay danh sách địa điểm tại Quảng Nam cho ban thân mình bao gồm:

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đất chân đến với Quảng Nam

+ Điểm đến trong lịch trình của bạn không luôn được xếp hàng đầu đó là phố cổ Hội An, với vẻ cổ kính mang lại cảm giác xưa cổ nhưng lại thật bình yên và thơ mộng, nơi con sông Thu Bồn chảy qua mang đến vẻ đẹp thật thật lãng mạn cho người thưởng thức. Chùa Cầu bắc qua sông Thu Bồn thơ mộng, ngồi trên thuyền dọc theo con sông bạn có thể ngắm vào mắt cả một khung hình lung linh từ ánh đèn lồng mang lại.

+ Thánh địa Mỹ Sơn một kỳ tích đầy sự bí ẩn của kích trúc, nó hấp dẫn trí tò mò của khách du lịch và mang đến cho du khách những hiểu biết về kiến trúc của người Chăm như thế nào. Nằm cách Hội An khoảng 40km theo hướng Tây, Thánh địa Mỹ Sơn là một di tích với hơn 70 tháp cổ xây dựng theo kiến trúc Chăm.

+ Bạn yêu thích biển, trái ngược hoàn toàn với vùng biển và một số bãi biển đục thì vùng biển ở đây thật trong xanh. Cù Lao Chàm một điểm đến cực hấp dẫn với bạn yêu biến và yêu vẻ đẹp của thiên nhiên mang lại, vùng nước biển xanh ngát với không khí dễ chịu khiến bạn đến và muốn quay lại lần hai. Cù Lao Chàm gồm 8 đảo được bao quanh bởi làn nước xanh biếc và rất nhiều các bãi tắm đẹp và hấp dẫn với vẻ đẹp hoàn sơ khiến khách du lịch rất thích vùng biển này.

+ Đến Quảng Nam thì hãy tự mình trải nghiệm làng chài với tên gọi là làm Bích Họa Tam Thanh, dành thời gian ghé thăm nơi đây bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp của làng quê vùng biển, cahr đời sống của dân làng chài về đặc biệt là những bức tranh bích hoa được vẽ khắp nơi mang lại một vẻ đẹp vừa hiện đại lại mộc mạc khiến cho sức hấp dẫn của nó với khách nhu lịch là thích thú.

địa điểm du lịch quảng nam

+ Khe Lim một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi ghé đến Quảng nam trong hành trình du lịch của mình, đó chính là khám và và trải nghiệm Khe Lim. Một địa danh được thiên nhiên tạo dựng, nùng trong vùng núi rừng bát ngát khe suối chảy giữa dãy núi hùng vĩ tạo nên một khung cảnh thật “tuyệt vời” trong mắt du khách.

+ Hồ Phú Ninh với diện tích hơn 20 nghìn hecta và có gần 30 hòn đảo lớn nhỏ trên khu vực hồ và được bao quanh bởi những dãy núi bao quanh trải nghiệm đạp xe quanh hồ, cùng với những trò thể thao mạo hiểm, cắm trại và ghé thăm các hòn đảo một trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

Ngoài những địa điểm nổi tiếng được nhiều người biết đến ở trên thì những bãi biển đẹp bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình để tắm và hưởng thụ làn gió từ biển vào như bãi biển Cửa Đại, bãi biển Hà My, An Bàng, Bàng Than – Vũng An Hòa, Hồ Giang Thơm,…

5.3. Thực đơn lên món cho bạn khi du lịch tại Quảng Nam

Ghé Quảng Nam thì thì ít nhiều bạn cũng nên thưởng thức những món ăn cực hấp dẫn và mang nét đặc trưng vùng miền nơi đây. Cùng điểm danh những món ăn bạn không thể bỏ qua bao gồm:

Thực đơn lên món cho bạn khi du lịch tại Quảng Nam

+ Mì Quảng đặc trưng vùng miền, dù ở bất kỳ đâu thì người dân nơi đây vẫn là mang đến cho du khách hương vị tuyệt nhất khiến cho du khách nhớ mãi hương vị không quên.

+ Cao lầu đặc sản của Quảng Nam khi du lịch tại đây thì nhất định bạn nên thử món ăn này, với sức hấp dẫn vừa giòn vừa da từ sợi mì hòa quyện với tôm, thịt heo cùng với nước dùng ăn kèm rau mang đến hương vị thật khó quên.

+ Bánh tổ Quảng Nam được làm từ gạo nếp và đường mang đến vị ngọt từ ghép đi kèm với chút cay của gừng làm lên hương vị tốt nhất và tuyệt nhất cho người thưởng thức.

+ Đến Quảng Nam thì ngại gì mà không tìm và thử bánh tráng thịt heo để có được cho bản thân mình một.

5.4. Gợi ý cực hay khi du lịch tại Quảng Nam

Nếu bạn đã lên lịch cho mình một chuyến đi Quảng Nam thì còn ngại ngần gì mà không đến Lý Sơn của Quảng Ngãi. Với các khách du lịch muốn đến Lý Sơn bằng máy bay thì thường mua vé máy bay đi Quảng Nam và bắt ô tô vào Quảng Ngãi để thực hiện chuyến du lịch của mình bởi Quảng Ngãi không có sân bay. Nếu có lịch trình đi du lịch Quang Nam thì bạn ngại gì ghé chút thời gian thực hiện một chuyến du lịch Quảng Ngãi, ghé thăm Lý Sơn trên lịch trình du lịch của mình.

6. Mẹo mua vé máy bay đi Chu Lai

Bạn lên lịch cho bản thân mình một chuyến đi Quảng Nam rồi đúng không? Cũng lên cho mình danh sách các điểm du lịch nên ghé đến khi đi du lịch tại Quảng Nam. Để có được một vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam bạn cần biết cách và có bí quyết, đặc biệt với các bạn đam mê du lịch và muốn dùng vé máy bay giá rẻ đến các vùng đất mà bạn mong muốn. Với các hãng máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo có rất nhiều cách khác nhau để bạn có được một vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình. Sau đây cùng bật mí cho bạn một số mẹo để có vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam cho bạn như sau:

Mẹo giúp bạn mua vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ

+ Thứ nhất, để nhận được những thông báo khuyến mại về giá vé máy bay cho bản thân mình thì bạn cần thực hiện việc đó chính là đăng ký vào hunghabay.vn tài khoảng của mình để nhanh chóng nhất nhận được nhưng thông báo về ưu đãi và giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam cho mình. Canh giờ của các hãng để bạn có thể sở hữu vé máy bay với giá cực hấp dẫn cho bạn.

+ Thứ hai, thời gian đặt vé máy bay cũng là một yếu tố quyết định đến việc giá về rẻ hay đắt khi đi máy bay vào Quảng Nam. Để có thể sở hữu cho bản thân mình một vé máy bay đi Quảng Nam với giá tốt nhất thì bạn cần xác định thời gian du lịch rất quan trọng. Nếu đã có ý định về chuyến đi cho mình thì bạn cần lựa chọn việc đặt vé máy bay trước 2 tháng để được hưởng mức vé tốt nhất cho mình. Nếu bạn đặt vé càng sát ngày đi thì bạn sẽ phải trả mức giá càng cao và khá đắt đỏ so với mức giá vào khoảng thời gian khác nhau.

+ Thứ ba, việc chọn hãng vé và hãng vé máy bay cũng là một trong những bí quyết để bạn có thể sở hữu cho bản thân mình một tấm vé máy bay giá rẻ cho bản thân. Đặc biệt là giá vé máy bay rẻ nhất hiện nay bạn nên lựa chọn vé máy bay đi Chu Lai với hãng máy bay Vietjet để có mức giá tốt nhất cho bản thân mình.

+ Thứ tư, lựa chọn thời điểm du lịch là rất quan trọng, đi du lịch vào mùa nào cũng là một yếu tố khiến vé máy bay với giá vé khác nhau. Nếu bạn đi du lịch tại Quảng Nam để có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân thì bạn có thể lựa chọn thời gian tránh mùa du lịch hoặc mùa lễ hội vì vào thời gian đó lượng khách di chuyển nhiều khiến cho giá thành của vé máy bay cũng tăng lên.

+ Thứ năm, săn vé máy bay với giá 0đ hoặc khuyến mãi để có được cho bản thân mình vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam. Bên cạnh đó khi bạn tìm hiểu và mua vé tại hunghabay.vn – một website uy tín và chất lượng tốt nhất cho bạn về vé máy bay và đăng hưởng giá vé tốt nhất cho bản thân, vậy tại sao bạn không lựa chọn ngay cho bản thân mình cách đặt vé máy bay online tại hunghabay.vn.

Qua những chia sẻ ở trên hy vọng đó sẽ là những bí quyết bổ ích để bạn có thể sở hữu vé máy bay giá tốt nhất cho bản thân mình và chuẩn bị hành trình cho chuyến đi của kỳ nghỉ sắp tới tại Quảng Nam. Để bạn có được cách đặt vé máy bay hiệu quả nhất thì bạn cần đọc phần tiếp theo của bài viết này để thấy được cho bản thân mình một cách đặt vé chuẩn xác nhất.

7. Cách đặt vé máy bay đi Quảng Nam

7.1. Săn vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam giá rẻ tại hunghabay.vn

Bạn đang muốn có những ưu đãi tốt nhất cho vé máy bay đi Quảng Nam với chuyến du lịch của mình. Để không bỏ lỡ cơ hội có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình thì việc mua vé máy bay giá rẻ tại hunghabay.vn là một trong những lựa chọn tốt nhất về mua vé online tốt nhất thị trường vé máy bay hiện nay. Các thông tin về vé máy bay và các chương trình khuyến mại sẽ được website gửi tin nhắn về email của bạn để bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình.

Săn vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ

Để bạn có thể đặt vé máy bay đi Quảng Nam tại hunghabay thành công và đơn giản thì bạn cần thực hiện theo các bước đặt vé máy bay cơ bản như sau:

7.1.1. Lựa chọn cách mua vé tại hunghabay.vn cho bản thân

Là website uy tín hàng đầu về vé máy bay hiện nay, hunghabay hỗ trợ bạn rất nhiều các phương pháp đặt vé máy bay tốt nhất cho bạn và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi mua vé máy bay tại đây. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để mua vé máy bay tại hunghabay.vn như sau:

+ Cách 1: Website hunghabay.vn hỗ trợ bạn mua vé máy bay trực tiếp tại văn phòng của website tại B50, lô 6, thuộc khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Cách 2: Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hunghabay.vn, để được hỗ trợ đặt vé máy bay bạn cần gọi điện đến đường dây nóng 1900633682, nhấn phím 3 để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Quảng Nam thành công cho bạn và cực nhanh chóng.

+ Cách 3: Mua vé máy bay online là một dịch vụ chính được website hỗ trợ đến khách hàng. Website hunghabay.vn hỗ trợ mua vé cực tiện lợn và thanh toán cực dễ dàng tại đây cho bạn.

Lựa chọn được cách mua vé máy bay thích hợp với bạn rồi thì cách đặt vé online cần những bước cụ thể và chí tiết về cách đặt vé cho bạn tại hunghabay.vn.

7.1.2. Book vé máy bay đi Quảng Nam online tại hunghabay.vn

Để đặt về thành công tại website hunghabay.vn bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và cơ bản như sau:

Book vé máy bay đi Quảng Nam online

+ Bước 1: Hãy truy cập vào website hunghabay để bắt đầu thực hiện việc mua vé máy bay đi Quảng Nam của mình. Để có thể đặt vé online bạn cần tạo tài khoản trên website, tài khoản không chỉ giúp bạn đặt vé máy bay nhanh chóng mà còn rất tiện ích giúp bạn nhận được những tin tức về ưu đãi và giá vé máy bay gửi về email của bản thân.

+ Bước 2: Tại giao diện chính của website sẽ xuất hiện những lựa chọn về hình thức bay phù hợp với bạn là bay 1 chiều hoặc bay khứ hồi.  Lựa chọn loại hãng hàng không phù hợp với bạn. Những thông tin về điểm đi và điểm đến của chuyến bay bạn muốn tìm kiếm. Cung cấp đến website thông tin về thời gian di chuyển để tìm những chuyến bay hiện có với thời gian bạn cung cấp, cùng với đó là thời gian về số lượng vé bạn muốn mua tương ứng với số hàng khách đi chuyến bay đó cho bạn.

+ Bước 3: Sau khi bạn điền đầy đủ những thông tin vào mục mà ở bước 2 bạn đã nêu thì bạn cần ấn vào tìm chuyến bay để, website sẽ lọc và chạy ra kết quả từ những điều kiện mà bạn cung cấp ở mục 2.

+ Bước 4: Sau khi ấn “tìm kiếm chuyến bay” thì các thông tin về chuyến bay sẽ hiển thị trên giao diện để bạn có thể xem và lựa chọn cho bản thân mình một chuyến bay phù hợp nhất với bản thân mà có được những thông tin về thời gian baym giá vé như thế nào để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Đặc biệt là bạn cần lưu ý đến một vấn đề đáng quan tâm đó là lựa chọn chế độ hiển thị giá vé đã bao gồm thuế phí để đảm bảo hiểu rõ nhất về giá vé và có lựa chọn tốt nhất cho bản thân về giá vé của mình.

+ Bước 5: Sau khi lựa chọn cho bản thân mình một chuyến bay phù hợp bạn cần nhấn chọn vé máy bay đi Quảng Nam phù hợp với bản thân. Sau khi lựa chọn được chuyến bạn thì sẽ bước tiếp theo đó chính là chọn cho bản thân mình một phương thức thanh toán phù hợp. Website hunghabay.vn hỗ trợ bạn thành toán trực tiếp với phương thức thanh toán cực nhanh và đơn giản, với tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản internet banking của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống để giúp bạn thanh toán nhanh chóng và thành công.

Qua 5 bước cực đơn giản để bạn có thể mua vé thành công và hưởng những ưu đãi tốt nhất cho bản thân tại hunghabay.vn. Trong trường hợp bạn có thắc mắc về các dịch vụ mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam tại hunghabay.vn bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 qua live chat hoặc qua email chăm sóc khách hàng của website.

7.2. Lợi ích khi mua vé máy bay đi Chu Lai tại hunghabay.vn

Trước sự phát triển của thương mại điện tử khiến việc mua vé máy bay online trở lên dễ dàng hơn, rất nhiều các website khác nhau đang hoạt động trong lĩnh vực này thì hunghabay.vn là một “viên ngọc sáng”. Điểm tại nên thương hiệu hunghabay.vn uy tín và là một địa chỉ tốt để bạn có thể mua vé máy bay nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả cho bản thân mình như sau:

lợi ích khi mua vé máy bay đi Quảng Nam

+ Thứ nhất, hunghabay đảm bảo cung cấp đến bạn những dịch vụ vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ cho bản thân với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều các khuyến mãi hấp dẫn cho bạn và trải nghiệm cực thú vị về giá vé máy bay cho bạn tại đây.

+ Thứ hai, hunghabay.vn luôn cung cấp đến bạn dịch vụ đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt nhất và tạo ra giá trị đích thực tốt nhất cho bản thân khi mua vé máy bay online tại website. Với giá cả cạnh tranh giúp bạn có được những ưu đãi tốt nhất cho bạn trên thị trường.

+ Thứ ba, với phương châm là luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại website và đã tạo nên những giá trị thực sự mà khách hàng muốn có khi lựa chọn mua vé máy bay online cho bạn tại đây.

+ Thứ tư, bên cạnh việc hỗ trợ những thông tin về vé máy bay, đặt vé online mà website còn hỗ trợ bạn có những thông tin tốt nhất cho bản thân về những địa điểm du lịch, về vé máy bay đến Quảng Nam như thế nào cho bản thân mình, và có được những thông tin bổ ích về thị trường bán vé máy bay để đảm bảo bạn có những thông tin về vé máy bay tốt nhất cho bạn.

Mua vé máy bay online không có là một hình thức hiếm thấy, ngày nay nó trở thành một trong những hình thức đặt vé máy bay tiện lợi nhất khi ở bất kỳ đâu, vào thời điểm nào thì chỉ cần có kết nối internet bạn đều có thể đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ này cho bạn.

Qua chia sẻ về những thông tin về vé máy bay đi Chu Lai - Quảng Nam giúp bạn có được cho mình những thông tin bổ ích để di chuyển đến địa điểm du lịch Quảng Nam cho bản thân mình. Bên cạnh đó bạn còn có được những thông tin về chuyến bay, giá vé máy bay đi Quảng Nam, cùng với các thông tin về hành trang du lịch hoàn hảo, đưa ra những mẹo để có được cho bạn một lượng thông tin để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam cho bản thân và biết được cách mua vé hiệu quả cho bản thân mình tại hunghabay.vn. Chúc bạn có được một chuyến đi và một kỳ nghỉ thú vị tại Quảng Nam cho bản thân mình.

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Quảng Nam

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Top 10 món ăn ngon Hội An
Top 10 món ăn ngon Hội An "quên lối về" bạn không thể bỏ qua

12/08/2017

Có những món ăn mà khi nhắc đến người ta nhớ trước tiên đến Hội An như món Cao Lầu, Mì Quảng. Dưới đây là top 10 món ăn ngon Hội An nhất định bạn không thể bỏ lỡ

Xem thêm >>
Đến Hội An trải nghiệm Công viên đất nung mới toanh được du khách vô cùng yêu thích
Đến Hội An trải nghiệm Công viên đất nung mới toanh được du khách vô cùng yêu thích

18/08/2017

Khách du lịch đến Quảng Nam không chỉ được tham quan phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn mà giờ đây còn được trải nghiệm công viên đất nung Hội An nằm ngay bên bờ sông Thu Bồn mới được khai thác . Đây cũng là một điểm du lịch thú vị và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Hội An này.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà