vé máy bay giá rẻ
Thứ 6 Ngày 30/09/2022 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Đặt mua vé máy bay Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đã và đang được rất nhiều người lựa chọn trong những chuyến hành trình của mình. Tiger Airways được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Singapore hiện nay với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy thì hãy cùng hunghabay.vn tìm hiểu về hãng hàng không này cũng như giá vé máy bay Tiger Airways hiện nay như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về hãng hàng không Tiger Airways

Tiger Airways được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Singapore, được thành lập vào năm 2003 với trạm trung chuyển của hãng là sân bay quốc tế Changi (Singapore). Tới thời điểm hiện tại thì Tiger Airways là hãng hàng không dân dụng với mức giá vé máy bay rẻ và hoạt động với quy mô lớn nhất tại Singapore. Chỉ sau 3 năm hoạt động, hãng hàng không Tiger Airways đã đạt được tổng số khách hàng lên đến 1,2 triệu người, tăng 75% so với giai đoạn đầu.

Hãng hàng không Tiger Airways nhờ vào sự nỗ lực hết mình đã mang đến sự hài lòng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tượng khách hàng trong nước cũng như quốc tế bởi giá vẻ rất rẻ cùng chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ rất thân thiện với khách hàng. Chính vì vậy, Tiger Airways đã tạo dựng nên một thương hiệu riêng cho mình, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Và theo thống kê có được thì số lượng khách hàng của hãng hàng không Tiger Airways mỗi năm đều tăng lên mạnh mẽ, chiếm khoảng 15 – 20% so với những năm trước.

Tổng quan về hãng hàng không Tiger Airways

Đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Tiger Airways đã có cho mình gần 50 chiếc máy bay hiện đại để có thể đảm bảo được những chuyến bay ngắn hay dài trong khu vực, phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Hiện tại, hãng hàng không Tiger Airways đã triển khai các chuyến bay đến 14 quốc gia trên thế giới tại Châu Á cùng với Australia với hơn 50 điểm bay khác nhau, trong đó tại Việt Nam thì hãng Tiger Airways cũng đã khai thác các đường bay từ Singapore đến 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM với tần suất của các chặng ngày càng lớn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch hay công tác tại Singapore thì lựa chọn vé máy bay Tiger Airways là một quyết định tuyệt vời và đúng đắn.

2. Mạng đường bay và thông tin về giá vé máy bay Tiger Airways

2.1. Mạng đường bay của hãng hàng không Tiger Airways

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay, Tiger Airways đã và đang đầu tư, chú trọng vào các đường bay Châu Á, Châu Úc, đặc biệt là đường bay từ các quốc gia đến Singapore được khai thác với giá vé thấp nhất, mang đến cho khách hàng những tấm vé giá ưu đãi nhất, giúp họ có được những chuyến đi du lịch, công tác,.. với những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không cần quá lo lắng về chi phí đi lại.

Tiger Airways đến nay đã xây dựng thành công cũng như không ngừng đẩy mạnh, phát triển hãng đại diện cho Singapore với mạng đường bay phủ sóng rất nhiều quốc gia khác, con số tới thời điểm hiện tại là hơn 50 điểm bay cùng 14 quốc gia khai thác chuyến bay của hãng hàng không Tiger Airways. Cụ thể một số chặng bay nổi bật khai thác hãng hàng không Tiger Airways như là:

- Singapore – trụ sở chính của hãng hàng không Tiger Airways khai thác chuyến bay của hãng tại sân bay quốc tế Changi Singapore từ năm 2004 và với tần suất là 114 chuyến bay/tuần.

- Việt Nam khai thác các chuyến bay của hãng Tiger Airways tại 2 điểm là:

+ Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) bắt đầu từ năm 2005 với tần suất các chuyến bay là 5 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) cũng bắt đầu từ năm 2005 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

- Trung Quốc là quốc gia khai thác chuyến bay của Tiger Airways tại rất nhiều điểm khác nhau là:

+ Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu (Quảng Châu) bắt đầu từ năm 2006 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu (Hải Khẩu) bắt đầu khai thác các chuyến bay từ năm 2006 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Macau (Macau) bắt đầu từ năm 2005 với tần suất là 18 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến (Thâm Quyến) bắt đầu từ năm 2006 với tần suất là 5 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn (Hạ Môn) bắt đầu khai thác các chuyến bay từ năm 2007 với tần suất là 4 chuyến bay/tuần.

Mạng đường bay của hãng hàng không Tiger Airways

- Ấn Độ hiện nay cũng khai thác các chuyến bay của hãng hàng không Tiger Airways tại 2 địa điểm lớn đó là:

+ Sân bay quốc tế HAL Bangalore (Bengaluru) bắt đầu từ năm 2008 với tần suất là 4 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Chennai (Chennai) bắt đầu từ năm 2007 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

- Malaysia chỉ khai thác hãng Tiger Airways tại 1 điểm duy nhất là sân bay quốc tế Kuala Lumpur bắt đầu từ năm 2008 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

- Indonesia khai thác chuyến bay của Tiger Airways tại sân bay quốc tế Minangkabau (Padang) bắt đầu từ năm 2005 với tần suất là 3 chuyến bay/tuần.

- Philippines khai thác chuyến bay của hãng Tiger Airways tại sân bay quốc tế Diosdado Macapagal (Manila) bắt đầu từ năm 2005 với tần suất là 14 chuyến bay/tuần.

- Thái Lan khai thác chuyến bay của hãng Tiger Airways tại 2 điểm là:

+ Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok) bắt đầu từ năm 2004 với tần suất là 14 chuyến bay/tuần.

+ Sân bay quốc tế Phuket (Phuket) bắt đầu từ 2004 với tần suất là 7 chuyến bay/tuần.

2.2. Thông tin về giá vé máy bay Tiger Airways

2.2.1. Giá vé máy bay Tiger Airways từ Hà Nội

Giá vé máy bay Tiger Airways từ Hà Nội

Hiện nay, tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã khai thác rất nhiều chuyến bay đến một số quốc gia của hãng hàng không Tiger Airways như sau:

- Giá vé máy bay đi Singapore Tiger Airways từ Hà Nội với chuyến bay thẳng dao động trong khoảng 2.900.000 – 3.200.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur khoảng 2.200.000 – 2.400.000 VND, giá vé đã bao gồm thuế phí và khứ hồi.

- Từ Hà Nội đi Phnom Penh khoảng 2.800.000 – 3.000.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Từ Hà Nội đi Jakarta khoảng hơn 2.800.000 – 3.000.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Từ Hà Nội đi Phuket khoảng 2.500.000 – 2.600.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Từ Hà Nội đi Bangkok khoảng 1.700.000 – 2.000.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Từ Hà Nội đi Sydney khoảng 7.000.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

2.2.2. Giá vé máy bay Tiger Airways từ TPHCM

Giá vé máy bay Tiger Airways từ TPHCM

- Giá vé Tiger Airways đi Singapore từ TPHCM bay thẳng dao động trong khoảng 2.200.000 – 2.600.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Giá vé Tiger Airways từ TPHCM đi Kuala Lumpur khoảng 1.400.000 – 1.700.000 VND, giá vé đã bao gồm thuế phí và khứ hồi.

- Giá vé Tiger Airways từ TPHCM đi Phnom penh khoảng 3.800.000 – 4.000.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Giá vé Tiger Airways từ TPHCM đi Jakarta khoảng hơn 2.200.000 – 2.400.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Giá vé Tiger Airways từ TPHCM đi Phuket khoảng 2.400.000 – 3.000.000 VND, giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

- Giá vé Tiger Airways từ TPHCM đi Bangkok khoảng 1.700.000 – 2.200.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí.

3. Hạng ghế và những quy định về hành lý của hãng Tiger Airways

3.1. Tìm hiểu về những hạng ghế của hãng hàng không Tiger Airways

Đối với mỗi hãng hàng không đều sẽ triển khai những hạng ghế hay hạng vé khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng. Và hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang triển khai 3 hạng vé chính đó là hạng vé Light, hạng Combo và hạng Combo Plus. Vậy sự khác nhau giữa những hạng này như thế nào?

- Hạng vé Light của Tiger Airways là hạng phổ thông và theo đó cũng có mức giá thấp nhất, tuy nhiên vẫn mang đến đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho khách hàng trong suốt chặng bay, đảm bảo được sự thuận tiện cũng như hài lòng nhất đến khách hàng. Hạng vé này thực tế cũng giống như hạng Economy của một số hãng hàng không khác nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu về những hạng ghế của hãng hàng không Tiger Airways

- Hạng vé Combo của Tiger Airways là hạng cao cấp hơn với mức giá cao hơn so với hạng Light. Với hạng vé này, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian rộng, thoáng mát hơn, mang đến sự thoải mái trong suốt chặng bay và kèm theo đó là các dịch vụ chăm sóc chất lượng, tận tình. Hạng vé này thực tế tương đương với hạng vé thương gia của một số hãng hàng không khác nhưng giá vé cũng rẻ hơn rất nhiều. Một số dịch vụ nổi bật có thể kể đến khi mua vé máy bay hạng Combo của Tiger Airways như sau:

+ Được hướng dẫn cụ thể, tận tình cũng như được hỗ trợ trực tiếp các vấn đề qua tin nhắn điện thoại.

+ Được nhận những phiếu giảm giá với ưu đãi lớn cho các chuyến bay lần sau.

+ Khách hàng có thể tùy ý chọn chỗ ngồi cho mình trên máy bay.

+ Được tiếp viên hàng không phục vụ chu đáo, tận tình các bữa ăn và một số vật dụng cần thiết mà khách hàng yêu cầu.

- Và cao nhất chính là hạng vé Combo Plus – hạng vé cao cấp nhất của hãng hàng không Tiger Airways với giá vé cao hơn so với hạng Light và Combo. Với hạng ghế này thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, không gian riêng tư, thoáng mát, thoải mái, đội ngũ tiếp viên hàng không chăm sóc và phục vụ tận tình từ trước, trong khi chuyến bay cất cánh. Và khi mua vé máy bay hạng này, khách hàng cũng sẽ được hưởng những chế độ phục vụ giống như hạng Combo nhưng ở mức cao và chất lượng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thay đổi giờ bay theo nhu cầu mà không cần phải mất thêm bất kỳ loại chi phí nào.

3.2. Những quy định về hành lý dành cho khách hàng của hãng Tiger Airways

3.2.1. Quy định về hành lý xách tay của hãng Tiger Airways

Quy định về hành lý xách tay của hãng Tiger Airways đối với tất cả các hạng vé đều chỉ được tối đa là 7kg và có kích thước tối đa 3 chiều là 54cm x 38cm x 23 cm. Yêu cầu này được đặt ra phù hợp với thiết kế của hãng về khoang hành lý nhỏ dành riêng cho khách hàng để những hành lý cá nhân. Và với mỗi hành khách sẽ chỉ được mang theo một vali hay túi hàng lý cùng đồ vật nhỏ như là áo, máy, tính, sách,...). Bất kỳ đồ vật hay hành lý nào không đáp ứng được theo yêu cầu thì sẽ phải thanh toán phí cho trọng lượng quá tải đó.

Quy định về hành lý xách tay của hãng Tiger Airways

Điều đặc biệt khi lên máy bay đó là không được phép mang theo những đồ vật có tính nguy hiểm, không mang theo những chai lọ chứa chất lỏng thuộc vào dạng cấm hay đồ vật mà có thể gây ra nguy hiểm cho người khác cũng như cho chuyến bay. Bên cạnh đó, khách hàng khi mang hành lý xách tay lên máy bay thì cần phải đóng gói hành lý, hàng hóa thật cẩn thận, đảm bảo sự an toàn theo quy định chung.

3.2.2. Quy định về hành lý ký gửi của hãng Tiger Airways

Còn đối với nhiều khách hàng khi đi du lịch hay công tác nhiều ngày và mang khối lượng hành lý lớn hơn 7kg thì cần phải ký gửi ở bất kỳ hạng vé nào. Đây là quy định chung để có thể đảm bảo cho chuyến bay được tốt nhất và khách hàng sẽ có thể ký gửi hàng với khối lượng tối đa là 40kg. Còn trong trường hợp khách hàng muốn mang thêm hành lý thì cần phải liên hệ với hãng để có thể mua thêm và vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc theo nhu cầu của mình.

Quy định về hành lý ký gửi của hãng Tiger Airways

Một điều lưu ý dành cho khách hàng khi mua thêm cân để ký gửi hàng hóa chính là phải mua trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành là 3 tiếng. Nếu như mua sau đó thì hãng sẽ không chấp nhận. Khi mua thêm cân ký gửi hành lý thì phí sẽ được tính thêm vào giá vé máy bay của cả chuyến bay đó.

3.3. Một số quy định liên quan khác về hãng hàng không Tiger Airways bạn cần biết

Ngoài những quy định về hạng vé cũng như hành lý thì khi đặt mua vé máy bay Tiger Airways, khách hàng cũng cần phải lưu ý thêm một số vấn đề về các chính sách và thủ tục của hãng như sau:

- Các hành khách cần phải tuân thủ thật nghiêm ngặt về những vấn đề liên quan đến trọng lượng của hành lý. Bên cạnh đó, các thủ tục về check in sẽ thường được mở trước 2 tiếng dành cho khách hàng và sẽ đóng lại trước 45 phút khi chuyến bay chuẩn bị cất cánh. Do đó, hãng hàng không Tiger Airways thường sẽ khuyến khích hành khách đến làm thủ tục trước 90 phút để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc và dẫn đến bị chậm và không lên được máy bay.

Một số quy định liên quan khác về hãng hàng không Tiger Airways bạn cần biết

- Ngoài ra, hãng hàng không Tiger Airways còn có những chính sách về sức khỏe dành cho hành khách khi đi máy bay rất chi tiết, cụ thể, các giấy tờ kèm theo khi hải quan kiểm tra. Tiger Airways cũng khuyến khích khách hàng nên mua các dịch vụ bảo hiểm du lịch để có thể đảm bảo an toàn trong các chuyến bay của mình.

- Đối với việc đặt vé máy bay của hãng Tiger Airways, khách hàng có thể đổi tên, đổi chuyến hay cũng có thể hủy bỏ chuyến bay trong các trường hợp cụ thể kèm theo đó là cần phải thanh toán một số chi phí liên quan nếu muốn thay đổi.

4. Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tiger Airways rẻ nhất tại hunghabay.vn

Đi du lịch hiện nay có lẽ là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta không chỉ trong nước mà còn ra cả nước ngoài. Tuy nhiên một vấn đề mà có lẽ ai cũng quan tâm chính là giá vé máy bay hãng nào tốt nhất? Bí quyết nào để có thể “săn” được một tấm vé máy bay rẻ và uy tín nhất? Vậy thì hãy đến với hunghabay.vn để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất và có một chuyến du lịch tuyệt vời tại đất nước mà bạn yêu thích nhé!

Tại hunghabay.vn, bạn sẽ phải bất ngờ với những tính năng đặt vé máy bay Tiger Airways online một cách nhanh chóng và giá hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể hãy đặt vé máy bay theo các bước sau đây:

- Việc đầu tiên chính là bạn cần truy cập vào website của hunghabay.vn, ngay tại trang chủ sẽ hiện lên mục “tìm kiếm chuyến bay” và bạn chỉ cần lựa chọn loại vé máy bay là 1 chiều hay khứ hồi.

- Tiếp đó, một điều vô cùng quan trọng chính là bạn cần lựa chọn hãng máy bay mình mong muốn và cụ thể ở đây chính là lựa chọn vé hãng Tiger Airways rồi điền thông tin về địa điểm đi và địa điểm đến, thời gian đi, thời gian đến rồi click vào mục “tìm kiếm” là có thể lựa chọn các chuyến bay phù hợp.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tiger Airways rẻ nhất tại hunghabay.vn

- Một chi tiết rất nhỏ nhưng bạn cũng cần chú ý đó là sau đó màn hình sẽ hiện lên mục “giá vé đã bao gồm thuế và phí”, bạn cần nhấn vào mục đó để giá vé được hiển thị chính xác nhất và cuối cùng là lựa chọn mua vé online.

- Khi mua vé máy bay Tiger Airways, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn trên màn hình và sau đó sẽ lựa chọn phương thức thanh toán. Với hình thức mua vé online này thì phương thức sẽ là thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

- Và cuối cùng bạn sẽ nhấn vào mục “đặt chỗ” là đã hoàn thành quá trình đặt vé máy bay Tiger Airways online trên hunghabay.vn. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt cho mình một tấm vé trên hunghabay.vn để tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời nhất thôi nào!

Bên cạnh cách thức mua vé máy bay online thì bạn cũng có thể tiến hành mua trực tiếp tại cơ sở của hunghabay.vn ở địa chỉ tầng 4, B50, Lô 6, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Hay bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại hotline là 190063362 và ấn phím 3 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc về việc mua vé máy bay nhé!

Hy vọng những thông tin mà hunghabay.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có được những tấm vé máy bay Tiger Airways ưu đãi nhất để tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời tại đất nước mà mình yêu thích nhé!

CÁC CHẶNG BAY KHÁC

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ
Mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ

08/11/2017

Được mệnh danh là con rồ​ng lớn của phương Đông ngành thương mại hàng không của Hongkong đang phát triển ngày một mạnh mẽ với các hãng lớn đa dạng, một trong số đó phải kể đến hãng Tiger Airways. Hãy đặt ngay vé máy bay Tiger Airways giá rẻ để chuyến du lịch hay công tác của bạn được tiết kiệm nhất nhé.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà