vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Đồng Nai là cách nhanh nhất để chúng ta có thể tới vùng đất xa xôi với nhiều vẻ đẹp hấp dẫn này. Một phần vì khoảng cách địa lý xa xôi, một phần vừa có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển và đảm bảo được sức khỏe, lựa chọn phương tiện máy bay chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về sân bay, những chặng bay đến Đồng Nai, giá vé máy bay đi Đồng Nai.

1. Đồng Nai có sân bay nào?

Nhiều bạn có nhu cầu đến Đồng Nai để du lịch hoặc để làm việc và điều mà họ cần tìm hiểu đó là những thông tin về chuyến bay, vé máy bay đi Đồng Nai. Việc tìm hiểu xem tỉnh Đồng Nai đã có sân bay hay không là điều vô cùng quan trọng để có thể lập kế hoạch cho chuyến đi đến Đồng Nai một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

vé máy bay đi Đồng Nai

Theo đó, tỉnh Đồng Nai hiện nay vẫn chưa có sân bay để phục vụ các chuyến bay từ các tỉnh khác đến Đồng Nai mà phải quá cảnh ở một sân bay khác rồi sử dụng phương tiện khác mới có thể tới được Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai chưa có sân bay cũng đồng nghĩa với việc chưa có chặng bay nào được các hãng hàng không khai thác nên người dùng vẫn chưa thể mua vé máy bay đi Đồng Nai trực tiếp được. Tuy nhiên thì tỉnh Đồng Nai đang có dự án sân bay Long Thành và dự án này đang chờ phê duyệt. Hiện tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các bộ ban ngành để nhanh chóng thực hiện công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng để có thể giải ngân nguồn vốn đã được phân bổ.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông, hứa hẹn sẽ trở thành sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai.

Với tình hình tỉnh Đồng Nai chưa có sân bay cho nên hành khách muốn tới tỉnh Đồng Nai bằng máy bay thì cân nắm bắt ngay thông tin về sân bay gần nhất để có kế hoạch đặt vé máy bay về sân bay đó và kế hoạch di chuyển từ sân bay quá cảnh đến tỉnh Đồng Nai sao cho thuận lợi nhất.

Rất nhiều người vẫn chưa nắm bắt được thông tin về các sân bay, cho nên họ cũng chưa biết được tỉnh Đông Nai gần với sân bay nào nhất. Câu trả lời dành cho tất cả các bạn, sân bay gần tỉnh Đồng Nai nhất chính là sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào vị trí thực tế mà bạn muốn tới tại Đồng Nai mà sẽ có khoảng cách khác nhau tính từ sân bay Tân Sơn Nhất. Do đó, để đến được Đồng Nai thuận lợi thì bạn hãy chủ đọng thời gian đặt vé đến sân bay Tân Sơn Nhất.

đồng nai có sân bay nào

2. Tìm hiểu những cách di chuyển đến Đồng Nai

2.1. Di chuyển đến Đồng Nai bằng máy bay

Như chúng ta đã nói ở trên, muốn tới Đồng Nai thì hành khách cần phải đặt vé máy bay đi Sài Gòn và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì chúng ta cần tìm hiểu những hãng hàng không nào khai thác chặng bay tại sân bay Tân Sơn Nhất để có kế hoạch đặt vé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không trong thời đại hiện nay thì việc xuất hiện nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay chính là một thế mạnh, một trong những sân bay đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong ngành hàng không đó là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đó cũng chính là nguyên nhân mà các hãng hàng không muốn khai thác các chuyến bay tại đây là điều hiển nhiên.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện đang chiếm vị trí là sân bay quốc tế lớn nhất của đất nước Việt Nam, đây là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Nam, phục vụ hàng chục triệu lượt khách mỗi năm. Sân bay cũng chính là trụ sở hoạt động chính của các hãng hàng không tại Việt Nam, cũng chính là trụ sở của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam hiện đang quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng của Việt Nam.

book vé giá rẻ tới đồng nai

Các hãng hàng không và các chặng bay

Hiện, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đang được rất nhiều các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế khai thác các chặng bay đến các địa điểm trong cả nước. Chúng ta có thể liệt kê những hãng hàng không hiện đang khai thác các chặng bay tại sân bay Tân Sơn Nhất như sau:

- Hãng hàng không Jetstar Pacific: Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang khai thác các chặng bay như: Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh, Đồng Hới – Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Hồ Chí Minh, Huế – Hồ Chí Minh, Quy Nhơn – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Pleiku – Hồ Chí Minh, Tuy Hòa – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Hồ Chí Minh, Chu Lai – Hồ Chí Minh, Cam Ranh – Hồ Chí Minh... và các chặng bay quốc tế khác.

- Hãng hàng không Vietjet Air: Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đang khai thác các chặng bay nội địa sau: Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh, Chu Lai – Hồ Chí Minh, Cam Ranh – Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Đồng Hới – Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Huế – Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Hồ Chí Minh, Pleiku – Hồ Chí Minh, Quy Nhơn – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, Tuy Hòa – Hồ Chí Minh, Vinh – Hồ Chí Minh, Vân Đồn – Hồ Chí Minh.

- Hãng hàng không Vietnam Airlines: Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác các chặng bay nội địa sau: Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh, Cam Ranh – Hồ Chí Minh, Chu Lai – Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Đồng Hới – Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Huế – Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Hồ Chí Minh, Pleiku – Hồ Chí Minh, Qui Nhơn – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, Vinh – Hồ Chí Minh, Vân Đồn – Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Bamboo Airways: Hiện hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác các chặng bay: Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh, Đồng Hới – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Hồ Chí Minh, Quy Nhơn – Hồ Chí Minh, Vân Đồn – Hồ Chí Minh, Vinh – Hồ Chí Minh, Huế – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Hồ Chí Minh.

vé máy bay bamboo đi đồng nai

2.2. Di chuyển đến Đồng Nai bằng các phương tiện khác

Ngoài máy bay thì chúng ta có thể tới Đồng Nai bằng những phương tiện khác, dù các phương tiện này không nhanh bằng việc đặt vé máy bay đi Đồng Nai nhưng cũng là cách để chúng ta di chuyển tới Đồng Nai và có thể sử dụng cách này bất cứ khi nào. Đồng Nai có nhiều đặc điểm thuận lợi về hệ thống giao thông, tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng đi qua có thể kể tới như Quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51, tuyến đường sắt Bắc Nam... Sau đây sẽ là những phương tiện thông dụng giúp các bạn thẳng tiến tới Đồng Nai.

Đi tới Đồng Nai bằng xe khách: Hiện nay hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nhất là các thành phố lớn đều có các chuyến xe khách phục vụ hành khách di chuyển tới Đồng Nai. Để đặt vé và hỏi thông tin chuyến đi thì các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 02943882532 – 0918023956. Xe sẽ xuất phát từ bến xe Trà Vinh đến bến xe Đồng Nai.

- Nếu bạn di chuyển từ Hà Nội đến Đồng Nai thì có thể đi nhà xe Hoàng Long chuyên phục vụ các chuyến đi từ Hà Nội tới Đồng Nai. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0336329387 – 0346074434 – 0346074434. Nhà xe Hoàng Long sẽ xuất phát từ bến xe Nước Ngầm với giá vé khoảng 750.000 vnđ và đỗ tại biến xe Đồng Nai. Trong ngày sẽ có nhiều chuyến xe từ Hà Nội đến Đồng Nai, do vậy mà các bạn có thể lựa chọn thời gian thích hợp cho mình để đặt vé.

- Nếu bạn di chuyển từ Trà Vinh đi Đồng Nai thì có thể đi nhà xe Kim Minh, nhà xe Kim Minh phục vụ hành khách có nhu cầu đi Đồng Nai một chuyến một ngày.

phương tiện di chuyển đến đồng nai

Đi tới Đồng Nai bằng tàu hỏa: Với những tỉnh thành có khoảng cách xa khi tới Đồng Nai thì bạn có thể lựa chọn phương tiện tàu hỏa đến Đồng Nai, điểm dừng tại nhà ga thành phố Biên Hòa hoặc thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai. Các tỉnh thành phố có tàu hỏa đến Đồng Nai bao gồm:

- Chặng đường tàu hỏa từ các tỉnh đến thành phố Biên Hòa: Hà Nội, Sài Gòn, Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hóa, Chợ Sy, Yên Trung, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nam Định, Bỉm Sơn, Minh Khôi, Vinh. Đồng Hới, Trà Kiều, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bồng Sơn, Đồng Lê, Đông Hà, Lăng Cô, Phú Cang, Núi Thành, Đức Phổ, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Ninh Hóa, Ngã Ba, Sông Mao, Phan Thiết, Long Khánh, Nha Trang, Tháp Chàm, Ma Lâm, Bình Thuận, Dĩ An...

- Chặng đường tàu hỏa từ các tỉnh đến thành phố Long Khánh: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tuy Hòa, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Minh Khôi, Chợ Sy, Yên Trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Huế, Lăng Cô, Trà Kiệu, Phú Cang, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Đức Phổ, Bồng Sơn, Diêu Trì, La Hai, Giã, Ninh Hòa, Ngã Ba, Tháp Chàm, Sông Mao, Ma Lâm, Bình Thuận, Biên Hòa, Dĩ An.

vé đi Đồng Nai

3. Cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Đồng Nai

Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất thì các bạn có thể di chuyển về Đồng Nai bằng nhiều phương tiện khác nhau, Tùy vào từng khu vực bạn tới tại Đồng Nai và sở thích cá nhân mà lựa chọn một phương tiện phù hợp. Sau đây là những cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Đồng Nai.

3.1. Tới Đồng Nai bằng xe bus

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể di chuyển tới Hồ Chí Minh bằng xe bus, đi bằng xe bus sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại rất nhiều so với những phương tiện khác. Tại đây, bạn có thể bắt tuyến xe số 05 chạy từ bến xe Biên Hòa đến biến xe Đồng Nai, thời gian bắt đầu hoạt động của tuyến xe này từ 5 giờ sáng đến 17h45 phút hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể bắt tuyến xe số 601 xuất phát từ bến xe miền Tây đến biến xe Biên Hòa. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai khoảng từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ nhé.

sân bay đồng nai

3.2. Tới Đồng Nai bằng xe taxi

Tại sân bay Tân Sơn Nhất có nhiều hãng taxi phục vụ hành khách xuống xe và chở khách về tận nơi ở. Nếu bạn có nhu cầu đi taxi và đi theo nhóm thì lựa chọn taxi là sự lựa chọn phù hợp. Sau đây sẽ là danh sách một số hãng taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất chuyên chở hành khách xuống sân bay mà các bạn có thể tham khảo:

- Taxi Sài Gòn: Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài 028.38.42.42.42 để đặt xe.

- Taxi Sài Gòn Tourist Taxi: Liên hệ tới số điện thoại 028.38.46.46.46 để đặt xe.

- Taxi Bến Thành: Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại để đặt xe: 028.38.422.422.

- Taxi Vinasun: Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại để đặt xe: 028.38.27.27.27.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng taxi khác đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ cho nhu cầu lớn của các khách hàng. Với khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất vê Đồng Nai khoảng 40 – 50 km thì giá cho mỗi chuyến taxi trên dưới 500 ngàn đồng. Nếu bạn đi theo nhóm thì sẽ rất rẻ.

Ngoài xe bus, taxi thì các bạn cũng có thể tới Đồng Nai bằng xe máy nữa đấy, nếu bạn là dân phượt thủ thì việc đi xe máy hàng trăm km cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề cần lưu ý khi đi xe máy, các bạn cần chú ý tới sự an toàn của bản thân, đi xe máy còn gặp phải điều kiện ngoại cảnh về thời tiết mưa nắng thất thường và an toàn giao thông. Vì thế, hãy cân nhắc khi đi xe máy với quãng đường xa nhé.

4. Giá vé máy bay đi Đồng Nai

4.1. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đồng Nai

Cập nhật ngay giá vé máy bay đi Đồng Nai từ Đà Nẵng giá rẻ để có chuyến đi tới Đồng Nai thuận lợi nhất. Theo đó, giá vé từ Đà Nẵng đi Đồng Nai chỉ từ 553.000 vnđ.

4.2. Giá vé máy bay đi Đồng Nai từ Hà Nội 

Cập nhật ngay giá vé máy bay đi Đồng Nai từ Hà Nội giá rẻ để có chuyến đi tới Đồng Nai thuận lợi nhất. Theo đó, giá vé từ Hà Nội đi Đồng Nai chỉ từ 883.000 vnđ.

4.3. Giá vé máy bay từ Vinh đi Đồng Nai

Cập nhật ngay giá vé máy bay từ Vinh đi Đồng Nai giá rẻ để có chuyến đi tới Đồng Nai thuận lợi nhất. Theo đó, giá vé từ Vinh đi Đồng Nai chỉ từ 993.000 vnđ.

Lưu ý giá vé trên đây chỉ là để tham khảo, mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào thuế phí, các điều kiện về chuyến bay và tùy vào từng thời điểm bay.

Giá vé máy bay đi Đồng Nai từ Vinh

5. Thời điểm nào tốt nhất để tới Đồng Nai du lịch?

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo với nét khí hậu mang tính chất ôn hòa, đây là điều kiện thuận lợi để du khách tới đặt vé máy bay đi Đồng Nai du lịch. Vào bất cứ thời điểm nào thì phong cảnh của Đồng Nai cũng rất tuyệt vời, mỗi mùa sẽ có vẻ đẹp riêng biệt, đặc trưng và thu hút nhiều khách du lịch tới nơi đây.

Nếu bạn là người yêu thích trái cây, yêu thích vị ngọt tự nhiên của chúng thì hãy tới Đồng Nai vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 8, đây là thời gian mà người dân trên địa bàn tỉnh thu hoạch hoa quả để bán cho các khách du lịch. Thời điểm này cũng chính là mùa mưa, cho nên các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của những con suốt đắm mình chảy hiền hòa trong làn mưa, tạo nên khung cảnh thư thái đến nhẹ nhàng.

thời điểm nào tốt nhất để tới Đồng Nai du lịch?

6. Kinh nghiệm du lịch Đồng Nai

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch tại Đồng Nai giúp bạn dễ dàng biết được những địa điểm du lịch hấp dẫn, những khách sạn nhà nghỉ nào đáng ở để có một chuyến du lịch thật tuyệt vời.

6.1. Những địa điểm du lịch đẹp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những nơi được xem là đáng để đặt chân tới với những món ăn đặc sắc và nhiều địa điểm du lịch đẹp. Sau đây là những gợi ý về địa điểm du lịch đẹp tại Đồng Nai mang đến cho quý hành khách những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời hơn khi tới Đồng Nai.

6.1.1. Núi Chúa Chan

Núi Chúa Chan hay còn được gọi với cái tên khác là núi Gia Ray với chiều cao của núi khoảng 800m so với mực nước biển. Núi Chúa Chan trở thành ngọn núi cao đứng thứ hai của khu vực Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Ngọn núi Chúa Chan được xem là ngọn núi linh thiêng của tỉnh Đồng Nai với mạch nước ngầm bí hiểm tuôn chảy ngày đêm từ các khe đá, đem đến sự trù phú và xanh tốt cho người dân và cây cả trên núi.

Khi đến núi chúa thì các du khách sẽ được ghé thăm ngôi chùa Gia Lộc với cây đa hai thân một ngọn, nếu như bạn nào thích mạo hiểm thì có thể đi khám phá trên đỉnh núi và thăm thú các ừng cây trên núi, hoặc các bạn cũng có thể cắm trại trong núi để tận hưởng khí trời qua đêm trong núi, tận hưởng vẻ trong lành của buổi sáng bình minh trên núi.

Núi Chúa Chan ngự tại huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai, đừng trên núi có thể thấy cả làng mạc được thu vào như một bức tranh nhỏ bé, từ đây các du khách có thể được tận hưởng không khí trong lành, cảm nhận sự thanh bình yên ả của vùng quê bạt ngàn núi hé lộ những con suối chảy ngày đêm không ngừng.

6.1.2. Khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long là khu du lịch được xây dựng xung quanh hồ nước nhân tạo là hồ Long Ẩn với diện tích rộng hàng chục hecta, rất dễ dàng để di chuyển đến khu du lịch này bởi khu du lịch nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6km về hướng Tây, nằm tại phường Huỳnh Văn Nghệ, thành phố Biên Hòa.

Hồ Bửu Long được ví như một vinh Hạ Long thu nhỏ với hồ rộng, núi cao và cây cối bao quanh… Cùng với đó, khu du lịch còn có nhiều khu vui chơi giải trí, các bạn có thể tắm biển và chiêm ngững những kiến trúc tôn giáo vô cùng độc đáo như Tam Quan.

Đồng thời, du khách còn có thể tham gia nhiều trò chơi đầy thú vị như là trò chơi câu cá, chèo thuyền, đu dây, đạp vịt,… Ngay cạnh khu du lịch Bửu Long là 2 ngọn núi thấp có ngôi chùa vô cùng linh thiêng đó là chùa Linh Từ Sơn Bảo Long, các du khách có thể tới chùa để vãn cảnh, tìm về chốn thanh tịnh và lễ Phật nhé.

book vé đi đồng nai

6.1.3. Thác Đá Hàn

Thác Đá Hàn có một điểm đặc biệt đó là có mùi hương của trái cây ngọt mát, gió lồng lộng làm sảng khoái tâm hồn. Bởi thác Đá Hàn nằm giữa rừng cây ăn trái của người dân trồng vườn nơi đây, thác mang vẻ đẹp oai linh hùng vĩ, đậm khí chất thiên nhiên và vẻ đẹp hoang sơ mà thanh bình, những dòng chảy tuy mạnh nhưng lại khiến cho người ta cảm nhận được sự yên ả của một làng quê mộc mạc, mang lại cảm giác an yên tự tại, giúp con người ta tạm thời quên đi những mệt mỏi hối hả hàng ngày của cuộc sống.

Thác Đá Hàn là địa điểm thích hợp để những nhóm du khách đến thăm quan, cắm trại và vui chơi, thác có vị trí nằm tại Ấp 5, xã Sông Trâu, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nếu bạn nào muốn đến thác thì hãy chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết như đồ ăn, nước uống, quần áo để thay, phao… Giá vé vào thác cũng rất hợp lý, bạn chỉ cần bỏ ra từ 15.000 vnđ đến 20.000 vnđ là đã có thể thỏa thích ở trong thác chơi đùa, chụp ảnh và cắm trại rồi.

6.1.4. Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên được UNESCO công nhận là một trong sáu khu dự trữ sinh quyển lớn nhất trên thế giới. Vườn có hệ thống cây cối bạt ngàn, đa dạng và phong phú các loại cây và cây quý, sinh vật quý với nhiều tầng lớp, cung cấp khí oxy cho không khí, giúp điều hòa không khí trở nên trong lành.

Có rất nhiều địa danh trong vườn quốc gia Cát Tiên không thể bỏ qua như: ghềnh Bến Cự, thác Trời, thác Dựng, thác Mỏ Vẹt, vườn thực vật,… Cùng với đó, vườn quốc gia có rất nhiều loại cây quý hiếm như phong lan, các loài cây gỗ quý, cây dược liệu… Nơi đây chính là nhà của rất nhiều loài động vật như: lợn rừng, gà rừng, chồn, nai, hươu… Trong vườn còn có cả khu hồ rộng lớn tập trung rất nhiều loại chim muông sinh sống.

Nếu ai yêu thích rừng và mê khám phá thì có thể tới thăm quan vườn quốc gia Cát Tiên để tận mắt chứng kiến, hòa mình vào vẻ đẹp hoang sơ của rừng bạt ngàn. Vườn quốc gia Cát Tiên có địa chỉ nằm tại địa phận 3 tỉnh Lâm Đồng – Bình Phước và huyện Tân Phú của tỉnh Đồng Nai.

vé giá rẻ đi đồng nai

6.1.5. Thác Ràng

Đặt ngay vé máy bay đi Đồng Nai để có cơ hội được ngắm thác Ràng huyền bí. Thác Ràng mang vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, vẻ đẹp huyền bí của thác được tạo nên bởi những con dốc đá vô cùng chông chênh, uốn lượn và uyển chuyển ven triền dốc tới khu bảo tồn. Nếu bạn là người thích mạo hiểm khám phá những vùng huyền bí thì thác Ràng chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thác Ràng thuộc địa phận của xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Thác Ràng có vẻ đẹp hoang sơ, nhưng không vì thế mà thác ràng trở nên lạnh lẽo đâu nhé, đến với thác Ràng thì các bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mạnh mẽ của thác cùng với tiếng chim hót vàng trời lảnh lót.

Tới với thác Ràng, du khách sẽ bắt gặp rất nhiều loại bướm với đủ màu sắc và hình dáng khác nhau, bầy bướm này tạo nên vẻ đẹp mơ màng thơ mộng khiến nhiều người thích thú.

6.2. Những khách sạn, nhà hàng tại Đồng Nai tốt nhất

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Đồng Nai, tỉnh ngày càng xuất hiện nhiều khách sạn cao cấp, những nhà nghỉ tiện nghi cung cấp theo nhu cầu đa dạng của du khách đến với Đồng Nai. Trong quá trình đặt vé đi du lịch Đồng Nai thì bạn nên đồng thời tìm hiểu về những khách sạn tại nơi đây để đặt phòng trước, đảm bảo cho một chuyến đi đầy thú vị. Sau đây là những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng tại Đồng Nai mà các bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

6.2.1. Top các khách sạn, nhà nghỉ được ưa chuộng nhất khi tới Đồng Nai

Khách sạn Aurora

Khách sạn Aurora được liệt vào sanh sách khách sạn 4 sao với nội thất sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng tiện nghi đầy đủ. Các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng ngay tại phòng khách sạn với bồn tắm nước nóng, các tư trang thiết bị cá nhân cần thiết, nhà tắm được thiết kế sang trọng quyến rũ… Không chỉ vậy, khách sạn còn có khu vui chơi và hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi ngoài trời, có phòng tập thể dục…

Khách sạn Aurora có địa chỉ tại số 253, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa. Nếu bạn là người có kinh tế rủng rỉnh thì với mức giá khoảng từ 2.800.000 vnđ/phòng/đêm sẽ không phải là vấn đề. Có thể nói đây là khách sạn dành cho giới thượng lưu dừng chân.

đặt vé đi đồng nai giá rẻ

Khách sạn Đồng Nai

Khách sạn Đồng Nai là khách sạn lý tưởng của nhiều người tới Đồng Nai, nằm tại vị trí lý tưởng giữa trung tâm thành phố Biên Hòa, cách quảng trường của tỉnh Biên Hòa khoảng 200m, lại gần các siêu thị lớn nhỏ, có giao thông thuận tiện với hai mặt đường chính là đường Phạm Văn Đồng và đường Nguyễn Ái Quốc.

Không chỉ thế, khách sạn Đồng Nai chỉ cách nhà ga Biên Hòa khoảng 8 phút đi xe thôi, cho nên đây chính là địa điểm tuyệt vời dành cho những ai có ý định trú chân tại thành phố Biên Hòa. Giá đặt phòng tại khách sạn cũng không quá đắt, chỉ khoảng từ 728.000 vnđ đến 1.200.000 vnđ/phòng/đêm.

Khách sạn Dương Châu

Nếu các bạn tới Đồng Nai du lịch và chỉ cần một nơi để nghỉ ngơi và đầy đủ các thiết bị cần thiết trong phòng thôi thì khách sạn Dương Châu chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Khách sạn Dương Châu có địa chỉ tại số 10/36, đường Lê Qúy Đôn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giá nghỉ tại khách sạn rất rẻ, chỉ từ 250.000 vnđ/phòng/1 đêm mà thôi nhé.

Nhà nghỉ Gia Tú

Nhà nghỉ Gia Tú cũng là một trong những nhà nghỉ bình dân thích hợp với nhiều đối tượng hành khách tới du lịch tại Đồng Nai. Nhà nghỉ Gia Tú có địa chỉ tại số 163, KP4, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa với không gian sang trọng, đầy đủ các thiết bị tiện nghi và thoáng mát, sạch sẽ. Nhà nghỉ Gia Tú có quy mô xây dựng khoảng 20 phòng bao gồm các phòng 1 giường và 2 giường đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các du khách tới nghỉ nơi đây.

Trong phòng nghỉ của nhà nghỉ Gia Tú đều được lắp đặt điều hòa, quạt, bình nóng lạnh, bàn ghế, nhà tắm… mang lại sự tiện nghi cho mọi người đặt phòng tại đây.

Ngoài những khách sạn, nhà nghỉ trên đây thì các bạn còn có thể nghỉ tại một số khách sạn, nhà nghỉ khác như: Khách Sạn Vĩnh An có vị trí tại số 217, đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Khách Sạn Bửu Long có vị trí tại đường Huỳnh Văn Nghệ, khu phố 4, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai… Những khách sạn này đều được trang bị đầy đủ những thiết bị tiện nghi và hiện đại với những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

mua vé giá rẻ đến đồng nai

6.2.2. Top các nhà hàng tốt nhất tại Đồng Nai

Nhà hàng bò nướng Flame Buffalo

Quả thật, nếu các bạn đến Đồng Nai mà không biết tới nhà hàng này thì thật đáng tiếc, đúng với cái tên của nó, nhà hàng này cung cấp các món bò vô cùng tinh tế và độc đáo mang đến hương vị tuyệt vời cho thực khách. Rất nhiều món bò được chế biến đa dạng để các thực khách có thể lựa chọn món yêu thích và với mức giá phù hợp như: bò lúc lắc, bò cuộn, bò cuộn nấm, bò xào nui… nhất là món bò nướng thượng hạng.

Ngoài món bò, nhà hàng còn cung cấp các món hải sản tươi ngon khi ăn hải sản tại đây thì các thực khách có thể yên tâm về chất lượng của các món ăn này. Giá cả cũng hợp lý không quá đắt đâu nhé.

Những món ăn được chế biến từ bò mang hương vị thơm ngon, thịt mềm và đâm đà để lại cho người thưởng thức nhớ mãi không quên. Nhà hàng có địa chỉ tại số 237A, đường Trương Định, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa. Thời gian mở cửa lúc 7 giờ và đóng cửa vào lúc 23 giờ hàng ngày. Tùy vào từng món mà có mức giá khác nhau, dao động từ 45.000 vnđ đến 300.000 vnđ.

Nhà hàng Lẩu tôm Năm ri

Lẩu Tôm Năm Ri là cái tên thân thuộc của người dân tỉnh Đồng Nai và được nhiều khách du lịch yêu thích với những món ngon được chế biến từ tôm thật đặc biệt. Phong cách phục vụ cũng rất đặc biệt mang đến sự hài lòng cho các thực khách ăn tại  đây.

Nhà hàng Năm Ri có địa chỉ tại số 20.3B, CMT8, khóm 5, phường Hòa Bình, thành phố Biên Hòa (Cơ sở 1) và địa chỉ tại số 121, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa. Thời gian mở cửa từ 10h30 phút đến 22h30 phút hàng ngày. Mức giá rơi vào khoảng từ 80.000 vnđ đến 150.000 vnđ một người.

Ngoài ra còn có các nhà hàng khác như là: nhà hàng Nhã Viên, nhà hàng Cây Dừa, nhà hang Lam Viên, nhà hàng Mongkok, nhà hàng Thiết Mộc Lan…

7. Tận hưởng hương vị độc đáo của đặc sản Đồng Nai

Vé máy bay đi Đồng Nai, chúng ta không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi rằng tiên nhiên mà còn được thưởng thức những món ăn mang hương vị dặc trưng nơi đây. Sau đây sẽ là những món ăn độc đáo mà nhất định chúng ta phải nếm thử khi tới Đồng Nai hoặc mua làm quà mang về cho người thân và bạn bè của chúng ta thưởng thức nhé.

đặc sản đồng nai

7.1. Gà hấp bưởi

Chúng ta thường chỉ nghe thấy gà hấp lá chanh, gà rán, gà rang muối… nhưng ít khi nào nghe thấy món gà hấp bưởi – một trong những món ăn đặc sản của Đồng Nai. Món gà hấp bưởi không tự nhiên lại thu hút nhiều người đến thế, để làm được món này mang hương vị đặc trưng thì phải chọn lọc kỹ từng khâu. Gà cần phải chọn kỹ, là gà mái to, có màu da vàng, chân màu đen thì khi hấp gà lên mới ra được vị thơm ngon béo ngậy của gà được.

Bưởi được dùng để hấp gà cũng phải là loại bưởi đặc biệt, được lựa chọn hết sức cẩn thận, bưởi có cùi dày, vỏ vàng rộm, rửa sạch vỏ bưởi, lấy lõi bưởi bên trong để vỏ và cùi bưởi. Gà sau khi được sơ chế thì nhét vào bên trong và nêm gia vị vào. Mang nguyên quả bưởi nhét lõi gà vào nồi hấp chín, khi chín thì gà sẽ có mùi thơm, thịt gà mềm, có vị ngon ngọt lại có thêm hương thơm của bưởi hòa quện với thịt, tạo nên món ăn vô cùng đặt biệt.

7.2. Quả Ươi rừng

Trái ươi rừng là một loại quả nổi tiếng của Đồng Nai và thường được nhiều người lựa chọn để mua về làm quà. Cây ươi có thân to, cao đến cả chục mét, điểm đặc biệt là không phải năm nào cây cũng cho ra trái, loại quả này có khi ra trái mỗi năm, hoặc có khi 2 năm mới ra, thậm chí là 3 năm mới ra một lần. Chính bởi vậy mà giá của trái rươi cũng khá là cao so với những loại quả khác rơi vào khoảng từ 50.000 vnđ tới 150.000 vnđ tùy từng loại.

Bên ngoài trái rươi có màu nâu sáng, vỏ nhăn nheo, hơi cứng. cách ăn rươi cũng đặc biệt, các bạn cần ngâm trái rươi với nước trước khi ăn để cho lõi ươi nở ra, sau đó bóc vỏ ươi, pha với nước đường thanh ngọt kết hợp với hạt é sẽ làm dậy lên hương vị tuyệt vời.

Không phải tự nhiên loại trái ươi này được nhiều người yêu thích và săn lùng để mua khi tới Đồng Nai, loại quả này có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt có tác dụng giải khát, thanh lọc cơ thể,

Nếu bạn book vé máy bay đi Đồng Nai du lịch vào khoảng tháng 4 cho tới tháng 6 trong năm thì có thể sẽ có cơ hội bắt gặp những xe bán rong loại quả này. Bạn hãy dừng lại và mua ngay cho mình vài kg để làm quà và thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại quả hấp dẫn này nha.

7.3. Mít Tố nữ

Mít Tố nữ là cái tên của một loại quả mít được nhắc tới nhiều tại Long Khánh – Đồng Nai. Loại mít này cực kì nổi tiếng với mùi thơm nồng nàn và có hương vị đặc biệt so với những loại mít thường khác. Khi các bạn ăn mít tố nữ thì chỉ cần bổ một đường dọc, bổ đôi trái mít này là có thể tách được vỏ của quả mít, một trong những điểm đặc biệt tiếp theo của mít nhé.

Mít tố nữ có màu vàng sậm, có mùi hương nồng nàn nhưng quả lại rất nhỏ với số cân nặng tối đa là khoảng 2 kg.

7.4. Gỏi cá Biên Hòa

vé đi đồng nai giá rẻ

Khi tới Đồng Nai, các bạn sẽ thấy trên các con phố ven sông Đồng Nai của một số địa điểm có bán gỏi cá Biên Hòa với hương vị thực sự làm mê mẩn lòng người. Món gỏi cá từ lâu đã trở thành một món ăn đặc trưng của Đồng Nai, chỉ với sự kết hợp hài hòa từ những món ăn đơn giản như đĩa thịt cá được chế biến sạch sẽ, bát nước lèo, các loại rau được nhặt rửa sạch tạo nên hương vị độc đáo và dân dã.

Để làm được món ăn này thì rất đơn giản, dễ tìm, các bạn chỉ cần tìm các loại cá như cá chép, cá diêu hồng, cá trê tươi và vẫn sống, sau đó sơ chế, róc thịt và thái lát, sau đó ướp với gia vị, ướp hành, tỏi, giềng, xả để cá mất đi mùi tanh. Điểm đặc biệt ở món gỏi cá Biên Hòa nằm ở khâu pha nước chấm, sự kết hợp ăn kèm với rau sống và thịt cá tươi mang lại hương vị đặc trưng riêng của vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai.

Nếu bạn đi du lịch Đồng Nai vào những ngày hè oi bức mà được thưởng thức món ăn dân dã gỏi cá Biên Hòa thì tuyệt cú mèo. Các bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị đặc biệt của món gỏi cá tươi rói hòa quện với bát nước lèo được chế biến đặc biệt này.

8. Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đồng Nai nhanh chóng

Việc book vé máy bay đi Đồng Nai rất thuận tiện, để có thể đặt vé thì trước tiên các bạn cũng cần phải xác định được sân bay mà bạn sẽ xuống khi tới Đồng Nai, xác định bạn sẽ tham khảo những hãng hàng không nào và chuẩn bị tiền để đặt vé… Sau đây là những cách giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Nai nhanh chóng.

8.1. Đặt vé máy bay đi Đồng Nai tại sân bay

Bạn có thể tới trực tiếp sân bay nơi có chặng bay tới Đồng Nai và mua vé tại quầy giao dịch của cảng hàng không. Nếu như bạn không thuộc diện trường hợp phát sinh cần phải mua vé gấp tại quầy thì ít ai mua theo cách này. Cách này khiến cho hành khách mất nhiều thời gian và công sức đi lại.

8.2. Đặt vé đi Đồng Nai tại các đại lý bán vé

Hiện nay, có rất nhiều đại lý mở bán vé máy bay, là các cộng tác viên của các hãng hàng không thực hiện việc bán vé tại một địa điểm nhất định nào đó. Bạn có thể tới trực tiếp các phòng vé để mua vé máy bay và với cách này thì các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên bán vé nhé.

8.3. Đặt vé máy bay đi Đồng Nai trực tuyến tại website hunghabay.vn

Đây là cách mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Nai đang thịnh hành nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Website hunghabay.vn cũng là một trong những website được nhiều người tin tưởng đặt vé với nhiều tiện ích hấp dẫn và nhanh chóng mua được vé đi Đồng Nai.

Trên đây là những thông tin giúp các bạn cập nhật được giá vé máy bay đi Đồng Nai, những thông tin và kinh nghiệm mua vé, kinh nghiệm du lịch tại Đồng Nai. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng book được vé và trải nghiệm chuyến đi đáng nhớ tới Đồng Nai nhé.

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Đồng Nai

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà