vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

Vé máy bay Etihad Airways

Bạn đã từng đặt vé máy bay Etihad Airways để đi chu du khắp nơi tại nhiều nước trên thế giới hay chưa? Hãng hàng không Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia thuộc đất nước Abu Dhabi (một trong bảy tiểu vương quốc của hệ thống các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nếu bạn chưa từng sở hữu cho mình tấm vé máy bay của hãng hàng không Etihad Airways và trải nghiệm cuộc hành trình trên chuyến bay của hãng hàng không này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin về hãng bay và đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Etihad Airways nhé.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways là một trong những hãng hàng không nổi tiếng và được nhiều người biết tới, đây là hãng hàng không mang tầm cỡ quốc gia của đất nước Abu Dhabi (là một trong những đất nước thuộc tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất). Hãng hàng không Etihad Airways được thành lập bởi Hoàng gia Amiri vào tháng 07/2003 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2003. Trụ sở chính của hãng hàng không Etihad Airways được đóng tại sân bay quốc tế Abu Dhabi của đất nước Dhabi.

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Etihad Airways được mở rộng đến hơn trăm địa điểm đến tại các khu vực Trung Đông, châu Âu, châu Phi, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Trung Á và châu Đại Dương.

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia, hãng hàng không luôn cung cấp cho hành khách trên thế giới những dịch vụ vô cùng sang trọng, uy tín và hãng luôn tự hào về điều đó.

vé máy bay Eithad Airways

Bởi vậy, nếu như chúng ta đã từng nghe thấy rất nhiều người và nhiều đất nước ca ngợi về hãng hàng không này là điều không hề lạ lẫm, cùng với đó là những giải thưởng đi kèm mà hãng hãng hàng không Etihad Airways có được với ý nghĩa tôn vinh doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng không hàng đầu của hãng cung cấp đến khách hàng trong những năm gần đây. Cùng điểm danh một số giải thưởng đáng ghi nhận mà hãng hàng không Etihad có được trong suốt thời gian qua như sau: Giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông”, giải thưởng “ Hãng hàng không có hạng Phổ thông tốt nhất”,giải thưởng “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”, giải thưởng “Hãng hàng không quốc tế tốt nhất”.

Etihad Airways là một trong những hãng hàng không toàn cầu vô cùng nổi tiếng, hãng đã cung cấp rất nhiều chuyến bay đến những lục địa - nơi mà có con người sinh sống trên toàn cầu, hãng máy bay này cũng có sự hợp tác với nhiều hãng hàng không khác trên thế giới như hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, Niki, Flybe...

Tại Việt Nam, hãng hàng không này khai thác nhiều chặng bay đến các nước khác nhau, tuy nhiên chặng bay phổ biến được khai thác nhiều nhất hiện nay đó chính là chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dhabi.

2. Đội bay, chặng bay của hãng hàng không Etihad Airways

2.1. Tìm hiểu đội bay của hãng hàng không Etihad Airways

vé máy bay Eithad Airways

Etihad Airways là một trong những hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất trên toàn ngành hàng không hiện nay, hãng đang sở hữu đội bay hùng mạnh gồm hơn 100 chiếc máy bay bao gồm các máy bay Airbus và Boeing. Cho tới thời điểm hiện tại thì hãng vẫn không ngừng tăng lên số lượng các máy bay với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của các hành khách trên thế giới.

2.2. Thông tin các đường bay của hãng hàng không Etihad Airways

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Etihad Airways đã được mở rộng tại nhiều nước trên thế giới. Các đường bay của hãng hàng không này khai thác chủ yếu tại các nước trong khu vực Trung Đông, Trung Á, Ấn Độ, châu Phi, Bắc Mỹ, châu Đại Dương, trong đó có Việt Nam.

Etihad Airways  khai thác các đường bay tại Việt Nam từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tới rất nhiều nơi trên thế giới như là: Dhabi,Vancouver, Los Angeles, New York, Dhabi… Trong đó, các chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dhabi được hãng hàng không này khai thác từ năm 2013 với các hạng ghế thương gia, hạng ghế phổ thông và vận chuyển hàng hóa.

vé máy bay Eithad Airways - thông tin chặng bay

3. Tham khảo giá vé máy bay Etihad Airways tại Việt Nam

Hiện nay, hãng hàng không Etihad Airways đang khai thác các chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến một số nước trên thế giới đó là: Dhabi, London, Los Angeles. Cùng hunghabay.vn tìm hiểu mức giá vé máy bay từ Việt Nam đến các nước này nhé.

3.1. Giá vé máy bay chặng bay đến Dhabi

Giá vé máy bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Abu Dhabi tại Dhabi có giá chỉ từ 220 USD, còn giá vé máy bay từ sân bay Nội Bài tại thành phố Hà Nội đến sân bay quốc tế Abu Dhabi tại Dhabi có giá chỉ từ 355 USD.

3.2. giá vé máy bay chặng bay đến London

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đến London có giá khoảng 490 USD, còn giá vé máy bay từ Hà Nội đến London có giá chỉ từ 615 USD.

3.3. Giá vé máy bay chặng bay đến Los Angeles

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đến Los Angeles có giá khoảng 763 USD, còn giá vé máy bay từ Hà Nội đến Los Angeles có giá chỉ từ 590 USD.

Những mức giá vé trên đây là giá vé máy bay khứ hồi dành cho hạng ghế phổ thông của hãng và chưa bao gồm thuế phí, mức giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm mà các hành khách đặt vé, thay đổi tùy vào tình trạng chuyến bay và hạng ghế mà các hành khách lựa chọn.

giá vé máy bay Eithad Airways

4. Các hạng ghế, quy định về hành lý của hãng hàng không Etihad Airways

quý hành khách cần nắm được thông tin về hạng ghế và quy định về hành lý của hãng hàng không Etihad Airways để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt vé máy bay của hãng của những là trong cuộc hành trình bay.

Theo đó, hãng hàng không Etihad Airways đang khai thác 3 hạng ghế bao gồm: Ghế hạng nhất, ghế hạng thương gia và ghế hạng phổ thông. Đối với mỗi hạng ghế sẽ có các quy định khác nhau về hành lý. Sau đây sẽ là những quy định cụ thể về các hành lý của hành khách khi đi máy bay của hãng hàng không Etihad Airways.

Thứ nhất, quy định về hành lý xách tay:

Đối với những hành khách mua vé hạng Nhất và hạng Thương gia thì họ sẽ được đem theo một túi hành lý với trọng lượng tối đa là 12kg, Còn đối với các hành khách mua vé máy bay hạng phổ thông thì sẽ được mang theo hành lý có khối lượng tối đa là 7kg hành lý xách tay. 

vé máy bay Eithad Airways -các hạng ghế

Thứ hai, quy định đối với hành lý ký gửi:

  • Đối với các chuyến bay tới đất nước Brazil thì các hành khách sẽ được mang theo 1 hành lý có trọng lượng tối đa là khoảng 32kg đối với các loại vé hạng nhất và hạng thương gia. Còn đối với vé hạng phổ thông thì trọng lượng ký gửi tối đa của 1 hành lý là 23kg. Kích thước tối đa của các hành lý không vượt quá 158cm.
  • Đối với các chuyến bay tới Canada và Mỹ thì hành khách sẽ được mang theo 2 hành lý có trọng lượng tối đa là khoảng 32kg đối với các loại vé hạng nhất và hạng thương gia. Còn đối với vé hạng phổ thông thì trọng lượng ký gửi tối đa của 2 hành lý là 23kg.

Hãng hàng không Etihad Airways cho phép vận chuyển các loại động vật như Chim Ưng, chó dẫn đường để trong khoang hàng, nếu quý hành khách cung cấp các giấy tờ y tế về sức khỏe của chú chó dẫn đường thì sẽ được mang theo chó lên khoang hành khách.

5. Quy định về hoàn, đổi vé máy bay Etihad Airways

Trong quá trình đặt vé và trước khi lên chuyến bay thì nhiều hành khách có thể gặp các vấn đề ngoài ý muốn và cần phải hoàn vé hoặc đổi vé. Chính vì thế, các hành khách cần phải nắm được những quy định về hoàn vé và đổi vé máy bay của hãng hàng không Etihad Airways, phục vụ cho chuyến bay diễn ra thuận lợi.

5.1. Điều kiện để hoàn, đổi vé máy bay tại hãng hàng không Etihad Airways

vé máy bay Eithad Airways điều kiện

Trong trường hợp các hành khách có nhu cầu hoàn lại vé hoặc đổi vé máy bay sang khoảng thời gian khác hay đổi chuyến bay thì cần nắm được các điều kiện để có thể thực hiện được hoàn vé hoặc đổi vé như sau:

  • Vé máy bay vẫn còn giá trị sử dụng, chưa qua hạn sử dụng. Nếu như quý hành khách mua được vé máy bay trong đợt khuyến mãi với giá vé rẻ thì sẽ không được hoàn đổi vé máy bay theo quy định của hãng.
  • Trong trường hợp vé máy bay đã quá hạn, quá thời gian ghi trên vé thì quý hành khách cần phải nâng hạng thời gian của vé lên thì mới có thể đổi được vé.
  • Tùy vào từng điều kiện cụ thể của vé máy bay mà các hành khách sẽ có thể thay đổi thời gian bay, chuyến bay.
  • Chuyến bay mà quý hành khách muốn đổi sang phải còn ghế trống.
  • Hành khách cần chứng minh được vé cần đổi thuộc quyền sở hữu của mình bằng cách mang theo chứng minh thư hoặc passport hay mã đặt chỗ...

5.2. Phí hoàn trả vé máy bay Etihad Airways

Trong trường hợp quý hành khách muốn thay đổi vé thì sẽ chịu mức phí từ 20 đến 400 USD, trường hợp quý hành khách muốn hoàn lại vé máy bay thì cần trả mức phí từ 10 đến 40 USD, trường hợp quý hành khách hủy vé máy bay thì sẽ chịu phí từ 10 đến 200 USD.

Chú ý: Hành khách sẽ không được hãng trả lại phí đổi vé nếu như hành khách yêu cầu hoàn vé hoặc hủy vé. Các vé máy bay được mua từ chương trình khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ hoàn hay đổi vé, hủy vé máy bay.

vé máy bay Eithad Airways

6. Kinh nghiệm đặt vé máy bay Etihad Airways

Đặt vé máy bay trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với các hình thức book vé trực tuyến mà không cần phải đi bất cứ đâu để đặt vé. Các website hỗ trợ đặt vé máy bay ra đời rất nhiều với những tiện ích thiết thực hỗ trợ con người rất nhiều.

Trong đó, phải kể tới website hunghabay.vn với những tiện ích đặt vé máy bay tại hãng hàng không Etihad Airways nói riêng và các hãng hàng không khác trong nước và quốc tế nói chung.

Website hunghabay.vn có rất nhiều tiện ích giúp quý hành khách dễ dàng đặt vé máy bay nhanh chóng tiện lợi nhất trên thị trường vé máy bay trực tuyến.

Các bạn hãy truy cập vào hệ thống website hunghabay.vn để trải nghiệm những cơ hội săn vé máy bay Etihad Airways giá rẻ với rất nhiều điều thú vị chắc chắn sẽ khiến cho các bạn vô cùng thích thú.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Eithad Airways

7. Tại sao nên chọn hãng hàng không Etihad Airways?

7.1. Cách thực hiện thủ tục đơn giản

Quý hành khách khi đặt vé máy bay của hãng hàng không Etihad thì đều sẽ có thể dễ dàng thực hiện được các thủ tục hàng không trực tuyến đối với các chặng bay của hãng hàng không Etihad Airways. Thời gian thực hiện thủ tục trong vòng từ 24 phút đến 2 giờ trước thời điểm máy bay khởi hành.

Không chỉ vậy, các hành khách còn có thể thực hiện được các thủ tục về vé máy bay và chặng bay trực tiếp tại sân bay: các quầy bán vé máy bay và phục vụ hành khách của hãng tiến hành phục vụ các hành khách trong thời gian 3 tiếng đồng hồ trước thời điểm máy bay khởi hành, hoặc cũng có thể phục vụ hành khách sớm hơn 1 tiếng, tức là 4 tiếng đồng hồ nếu quý khách bay từ sân bay Abu Dhabi.

Các quầy thủ tục của hãng hàng không Atihad Airways sẽ ngừng phục vụ trước khoảng một giờ trước thời điểm khởi hành. Tuy nhiên, những hành khách mua vé máy bay với ghế ngồi hạng Nhất và hạng Thương gia thì có thể được kiểm tra vé và các điều kiện khác trước khi máy bay khởi hành khoảng 45 phút tại sân bay Abu Dhabi.

Etihad Airways cho phép quý hành khách thực hiện các thủ tục hàng không ngay trong thành phố trong khoảng thời gian là 24 giờ trước thời điểm máy bay khởi hành tại Abu Dhabi và Dubai, giúp cho quý hành khách có thể tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ để làm thủ tục hàng không được nêu trên hiện không được áp dụng đối với các hành khách đặt vé tới Hoa Kỳ.

vé máy bay etihad airways - thủ tục đơn giản

Tại Abu Dhabi, dịch vụ của hãng hàng không này có thể được thực hiện tại quầy Check-in và gần khu trung tâm thương mại Dhabi Abu. Tại khu vực Dubai, các hành khách đi chuyến bay của hãng có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục hàng không sớm hơn tại trung tâm Mall Travel Etihad của Dubai.

Bên cạnh đó, thủ tục của hãng hàng không Etihad Airways cũng có thể được thực hiện trực tiếp trong các chuyến bay tại sân bay Al Ain có trụ sở tại thành phố Al Ain.

7.2. Miễn cước hành lí và chi phí phụ trội

Những hành khách đặt vé máy bay với hạng vé ghế ngồi phổ thông thì sẽ có thể được mang theo hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 30 kg trọng lượng mà hãng hàng không đã quy định. Những thành viên của hãng hàng không Etihad Guest cũng sẽ được hưởng thêm các phụ cấp về hành lý.

7.3. Etihad Airways có hệ thống chỗ ngồi thú vị

vé máy bay etihad airways có chỗ ngồi thú vị

Chỗ ngồi của mỗi hành khách còn có chỗ để chân đối với tất cả các hãng khá rộng rãi. Khoảng cách giữa hai ghế cạnh nhau có độ dài từ 81cm đến 83 cm đối với hạng ghế vé phổ thông, độ dài 182 cm với các hạng ghế thương gia. Trong khi đó, các hành khách có vé máy bay hạng nhất thì sẽ được ngồi trong một cabin riêng kèm theo đó là một chiếc giường có chiều dài 183 cm.

Đồng thời, các hành khách có thể tự lựa chọn ghế ngồi một cách miễn phí trong quá trình thực hiện các thủ tục hàng không để thực hiện chuyến bay tới nơi mà quý hành khách muốn tới.

7.4. Bữa ăn và đồ uống được phục vụ đầy đủ trên máy bay

Etihad Airways tự hào về các dịch vụ của mình, trong đó dịch vụ phục vụ hành khách với những đồ ăn thức uống với chất lượng hảo hạng được phục vụ tại chỗ ngay trên máy bay của hãng hàng không này, Mỗi chuyến bay sẽ có một đầu bếp riêng để phục vụ hành khách, mang đến cho các hành khách những bữa ăn vô cùng thú vị và ngon miệng.

vé máy bay etihad airways có bữa ăn ngon miệng

Khi book vé máy bay tại hãng hàng không Etihad Airways thì các hành khách đã được kèm theo trong giá vé máy bay về các bữa ăn, theo đó những hành khách đặt vé máy bay hạng phổ thông sẽ được lựa chọn ba món ăn chính trong vô số các món ăn riêng dành cho hạng ghế phổ thông, trong khi những hành khách có vé máy bay hạng thương gia và những hành khách đặt vé máy bay hạng nhất có thể được phục vụ bữa ăn bất cứ khi nào mà họ muốn từ menu gọi theo món của hãng. Đây chính là một trong những điểm đáng tự hào trong cung cách phục vụ của nhân viên hãng hàng không nói riêng và quy định chung của hãng hàng không nói riêng nhằm mang đến cho hành khách đi máy bay sự hài lòng và yên tâm trên chuyến bay của mình đến các khu vực mà hãng hàng không Etihad khai thác. 

Trên đây là thông tin vé máy bay Etihad Airways cũng như những thông tin về hãng hàng không mang tầm cỡ quốc tế này. Nếu quý hành khách Việt Nam có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không này để đi du lịch hay công tác tại các nước mà hãng khai thác chặng bay thì hãy truy cập vào hệ thống website hunghabay.vn để nhận được tấm vé một cách nhanh chóng với giá vé ưu đãi. Chúc quý hành khách có những chuyến đi đầy thú vị.

CÁC CHẶNG BAY KHÁC

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Mua vé máy bay ETIHAD Airways giá rẻ
Mua vé máy bay ETIHAD Airways giá rẻ

08/11/2017

Bạn đang có kế hoạch đi công tác tại Trung Đông nhưng chưa biết nên chọn hãng bay nào uy tín nhất? Hãy truy cập hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay ETIHAD Airways giá rẻ để bắt đầu chuyến đi của mình.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà