vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI QUẢNG TRỊ GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Quảng Trị là thắc mắc của rất nhiều người. Một vùng đất không chỉ anh hùng mà còn rất đẹp với tự nhiên. Chuyến đi đến Quảng Trị bạn nên lựa chọn đáp chuyến bay xuống sân bay nào? Giá vé máy bay đi Quảng Trị và những kinh nghiệm du lịch, cách đặt vé và mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị hiện nay như thế nào? Tìm ngay đáp án từ bài viết này.

1. Các cách di chuyển đến Quảng Trị bạn có thể lựa chọn

Có rất nhiều người đang lên kế hoạch cho bản thân mình về một chuyến du lịch tại Quảng Trị cho bản thân hoặc cho những chuyến đi đến Quảng Trị vì công việc, thăm người thân. V một vùng đất chịu nhiều thiệt hại của sau chiến tranh, một vùng đất anh hùng, ngày này là điểm đến thu hút với rất nhiều người không chỉ là du khách trong nước mà cả du khách nước người đến đây. Điều khiến bạn và nhiều người quan tâm đó là có thể di chuyển bằng phương tiện nào đến Quảng Trị trừ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Ngay sau đây sẽ là lựa chọn về phương tiện giúp bạn di chuyển đến Quảng Trị cho bản thân mình.

Vé máy bay đi Quảng Trị

1.1. Cách di chuyển đến Quảng Trị bằng xe máy

Lựa chọn phương tiện di chuyển đến Quảng Trị bằng xe máy là cách mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn đặc biệt là một số khách du lịch phương Tây thích lựa chọn thám hiểm và trải nghiệm vùng đất Việt Nam bằng xe máy. Đặc biệt nếu bạn ở khu vực miền Trung, tiêu biểu như Đà Nẵng để đến Quảng Trị với quãng đường khoảng 140km bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy.

Đối với những thành phố ở miền Bắc, tiêu biểu như Hà Nội, lựa chọn di chuyển bằng xe máy không phải là cách tốt nhất bởi quãng đường di chuyển vào Quảng Trị từ Hà Nội 600k với quãng đường này lựa chọn xe máy bạn đi xe mất rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình. Lựa chọn xe máy chỉ phù hợp với những bạn chỉ thích phượt hàng dài ngày và khám phá các tỉnh thành dọc theo hành trình chạy xe của mình.

Đối với những miền Nam và tiêu biểu nếu bạn ở TPHCM để di chuyển bằng xe máy đến Quảng Trị bạn sẽ phải đi quãng đường dài tới hơn 1.100km thì việc bạn lựa chọn di chuyển bằng xe máy không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Di chuyển bằng xe máy là trải nghiệm thú vị nhưng đó là trải nghiệm tuyệt vời với những người yêu thích việc di chuyển và du lịch bằng xe máy đến các địa điểm mình yêu thích, lựa chọn di chuyển bằng xe máy rất phù hợp với các bạn ở gần Quảng Trị hoặc các tỉnh miền Trung.

1.2. Cách di chuyển đến Quảng Trị bằng ô tô, xe khách

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất về phương tiện di chuyển cho những chuyến đi của mình là xe khách hoặc sử dụng ô tô cá nhân. Đây cũng là một lựa chọn khá tiết kiệm những thời gian di chuyển cũng khá nhiều.

Khi bạn ở Hà Nội bạn sử dụng việc di chuyển bằng ô tô hoặc xe khách sẽ mất từ 10h – 11h đồng hồ chạy xe. Đặc biệt giá vé di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Trị bạn sẽ mất giá vé từ 220.000đ – 330.000đ/ vé 1 chiều. Đây là phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay với rất nhiều chuyến và các hãng xe khách nhau cho lựa chọn của bạn.

Khi bạn ở Đà Nẵng di chuyển vào Quảng Trị bằng xe khách thì thời gian để di chuyển chí mất từ 3h – 4h đồng hồ ngồi xe. Tùy thuộc vào hãng xe bạn chọn mà giá vé xe có thể dao động từ 160.000đ – 270.000đ/1 vé cho một người lớn.

vé đi quảng trị

Nếu bạn ở TPHCM, bạn lựa chọn phuowngt hức di chuyển đến Quảng Trị bằng xe khách hoặc ô tô cá nhân bạn sẽ mất giá vé khoảng 400.000đ – 450.000đ/1 vé cho 1 người lớn và thời gian để bạn di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Quảng Trị mất 24h đồng hồ.

Với phương thức di chuyển này bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều và không có mệt mỏi như di chuyển bằng xe máy. Một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại nhưng lại mất khá nhiều thời gian cho chuyến đi của mình để có thể đặt chân đến vùng đất Quảng Trị.

1.3. Cách di chuyển đến Quảng Trị bằng tàu hỏa

Bạn nghĩ sao về một chuyến đi đi của mình bắt đầu từ việc di chuyển bằng tàu hỏa, một chuyến di chuyển thật nhẹ nhàng và êm ả theo những chuyển động của bánh xe trên đường ray. Một trải nghiệm đầy thú vị từ của đoạn đường đi.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể lựa chọn di chuyển đến Quảng Trị bằng tàu hỏa cho mình, với quãng đường 660km đó bạn sẽ phải ngồi tàu khoảng thời gian hơn 12h đồng hồ và giá vé tàu từ 370.000đ – 850.000đ-1 vé, tùy thuộc vào hạng ghế ngồi bạn chọn mà giá vé sẽ đặt sẽ khác nhau.

Nếu bạn ở Đà Nẵng di chuyển bằng tàu hỏa đến Quảng Trị cũng là một trong những lựa chọn phương tiện giao thông di chuyển khá tiết kiệm, với giá vé khoảng 90.000đ – 120.000đ/1 vé tùy thuộc vào hạng ghế bạn đặt và chỉ mất chưa đầy 4h đồng hồ xe lăn bánh là bạn có có thể xuống nhà ga tàu Quảng Trị.

Bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển từ TPHCM đi Quảng Trị bằng tàu hỏa cho bản thân mình với tần suất chuyến mỗi ngày là 5 chuyến và bạn sẽ mất khoảng 23h đồng hồ ngồi trên tàu và giá vé bạn cần bỏ ra cho 1 vé ngồi là từ 245.000đ – 960.000đ.1 vé tùy thuộc vào từng loại vé mà có giá khác nhau.

1.4. Cách di chuyển đến Quảng Trị bằng máy bay

Lựa chọn đặt vé máy bay đi Quảng Trị là một trong những phương tiện được lựa chọn đi di chuyển nhiều hiện nay. Cách di chuyển này rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có được cho bản thân mình một chuyến di nhanh chóng và không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm du lịch mà bản thân mình muốn trong và người nước.

vé máy bay giá rẻ đi quảng trị

Hiện nay để di chuyển từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Trị bạn chỉ mất thời gian 1h – 2h đồng hồ ngồi máy bay là bạn có thể đáp chuyến bay và di chuyển đến Quảng Trị. Đặc biệt một điều bạn cần chú ý khi đặt mua vé máy bay cho bản thân mình đi Quảng Trị là ở đây không có sân bay, chính vì vậy bạn cần chọn chuyến bay đến Đồng Hới Quảng Bình rồi di chuyển vào Quảng Trị hoặc lựa chọn đáp chuyến bay của mình tại sân bay Phú Bài Huế rồi di chuyển ra Quảng Trị.

Việc bạn lựa chọn di chuyển bằng máy bay thì bạn cần lựa chọn cho bản thân mình một sân bay để đáp xuống phù hợp và thuận tiện nhất để di chuyển đến Quảng Trị và bắt đầu chuyến đi của kỳ nghỉ bạn tại nơi đây. Việc lựa chọn vé máy bay đến v là một trong những quyết định rất thông minh và tiện lợi trong việc phục vụ việ di chuyển đến các địa điểm du lịch khác nhau trên cả nước.

2. Cách di chuyển từ sân bay về Quảng Trị như thế nào?

Bạn đã lựa chọn việc di chuyển đến Quảng Trị bằng máy bay thì cần lựa chọn vé máy bay đi Quảng Trị phù hợp với bản thân mình tại các sân bay Đồng Hới hoặc sân bay Phú Bài Huế. Khi đáp chuyến bay xuống 1 trong 2 sân bay này thì bạn cần trang bị cho bản thân mình kiến thức về phương tiện di chuyển sau chuyến bay, cách di chuyển từ sân bay về Quảng Trị như thế nào?

2.1. Cách di chuyển từ sân bay Đồng Hới về Quảng Trị

Nếu bạn lựa chọn vé máy bay đi Quảng Trị đáp chuyến bay xuống Đồng Hới Quảng Bình bạn có thể di chuyển về Quảng Trị với các phương tiện như sau:

Với khoảng cách từ sân bay Đồng Hới về trung tâm thành phố Đông Hà Quảng trị với khoảng cách khoảng 110km bạn nên lựa chọn cách di chuyển bằng xe taxi với giá từ 800.000đ – 1.2 triệu đồng/1 chiều xe chạy từ Đồng Hới đi Đông Hà Quảng Trị. Hãy lựa chọn những hãng xe uy tín và tìm hiểu trước về giá cả để không bị đặt xé quá đắt.

Cách di chuyển từ sân bay Đồng Hới về Quảng Trị

Ngoài việc di chuyển bằng taxi về Đông Hà, Quảng Trị thì bạn có thể lựa chọn cho bản cách di chuyển tiết kiệm hơn rất nhiều đó chính là sử dụng xe khách để di chuyển đến Quảng Trị bằng xe khách. Sau khi đáp chuyến bay tại Đồng Hới bạn cần bắt xe để đến bến xe và có thể tìm chuyến xe khách phù hợp di chuyển về Đông Hà Quảng Trị. Tùy cách di chuyển từ sân bay về thông qua xe khách này tiết kiệm hơn nhưng lại mất thời gian chuyển phương tiện và chờ chuyến xe.

Cách tốt nhất sau khi đáp chuyến bay để di chuyển đến Quảng Trị là bạn nên lựa chọn xe taxi cho mình. Bạn cũng có thể tìm người đi cùng để share tiền vé hoặc nếu bạn di chuyển đông người thì lựa chọn di chuyển về Quảng Trị cho chuyến du lịch là phương tiện di chuyển tuyệt nhất.

2.2. Cách di chuyển từ sân bay Phú Bài về Quảng Trị

Việc bạn có chuyến đi du lịch của bản thân thông qua vé máy bay đi Quảng Trị đáp chuyến bay xuống sân bay Phú Bài của Huế, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những phương tiện di chuyển về V phù hợp từ sân bay này. Cùng tìm hiểu về các phương tiện di chuyển bạn có thể lựa chọn để đi Quảng Trị sau chuyến bay đáp tại sân bay Phú Bài Huế như sau:

Thứ nhất, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình phương tiện di chuyển về thành phố Đông Hà Quảng Trị sau khi đáp chuyến bay xuống Phú Bài Huế bằng xe taxi, với khoảng cách 107km khi chạy bằng xe taxi bạ chỉ mất khoảng 2h đồng hồ để đến được Quảng Trị với giá vé giao động từ 700.000đ – 1.1 triệu đồng/ chiều 1 chiều. Đây là cách lựa chọn phù hợp với bạn nhiều hành lý và muốn di chuyển nhanh chóng đến Quảng Trị cho kỳ nghỉ của mình tại đây.

Thứ hai, bạn có thể lựa chọn cách xe đưa đón tại sân bay Phú Bài để di chuyển về Quảng Trị cho bản thân. Với các sử dụng xe đưa đón này sẽ rẻ hơn rất nhiều với mức giá vào khoảng từ 150.000đ – 400.000đ/ 1 vé 1 chiều di chuyển với rất nhiều thời gian đưa đón bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp và tiết kiệm để đến Quảng Trị từ sân bay Phú Bài của Huế.

Cách di chuyển từ sân bay Phú Bài về Quảng Trị

Với khoảng cách của sân bay Đồng Hới Quảng Bình và sân Bay Phú Bài của Huế là hai tỉnh thần giáp với Quảng Trị, lại có sân bay chuyên chở hành khách giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển và dễ dàng hơn khi di chuyển đến Quảng Trị bằng máy bay. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sân bày để đáp chuyến bay đi Quảng Trị của mình với khoảng cách gần như là gần khoảng cách tương đương nhau. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn những chuyến bay có giá tốt nhất để bạn di chuyển Quảng Trị khi đáp chuyến bay xuống Đồng Hới hoặc Phú Bài.

3. Các hãng hàng không khai thác đường bay Quảng Trị hiện nay

Bạn có đang thắc mắc về những hàng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Quảng Trị đáp chuyến bay xuống Đồng Hới hoặc Phú Bài hay không? Cùng tìm hiểu những hàng hàng không khai thác sân bay Phú Bài hoặc Đồng hới hiện nay nha.

+ Các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Trị đáp chuyến bay tại sân bay Phú Bài Huế bao gồm Vietnam Airline, Bamboo, Vietjet, Jetstar. Bạn có thể lựa chọn những chuyến bay thẳng cho bản thân mình để tiết kiệm thời gian di chuyển và di chuyển một cách nhanh chóng đến Quảng Trị cho kỳ nghỉ của bản thân.

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Quảng Trị hiện nay

+ Đối với các chuyến bay đi Quảng Trị đáp chuyến bay tại sân bay Đồng Hới của Quảng Bình thì để di chuyển từ các tỉnh thành trong nước đến đây trong qua vé máy bay đi Quảng Trị bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những hãng hàng không như: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline, Bamboo. Tùy thuộc vào địa điểm điểm bay của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những hàng hàng không phù hợp.

Với các hãng hàng không chuyển chở hàng khách trong nước như trên đã nói thì bạn cần tìm hiểu giá vé máy bay để có được cho bản thân mình một lựa chọn hãng hàng không và một mức giá di chuyển phù hợp nhất với bản thân mình. Để biết được giá vé máy bay đi Quảng Trị hiện nay như thế nào thì bạn có thể tham khảo thông tin và bổ xung kiến thức cho bản thân mình tại phần tiếp theo của bài viết này.

4. Giá vé máy bay đi Quảng Trị

Khi đặt vé máy bay đi Quảng Trị thứ bạn quan tâm đến không chỉ là hãng hàng không mà còn là giá vé máy bay như thế nào. Kinh phí bạn cần chi trả cho chuyến bay của bạn ra sao. Là một người du lịch thông minh thì cần phải tìm hiểu về giá vé máy bay trước khi thực hiện chuyến du lịch Quảng Trị của mình theo kế hoạch đã được lên sẵn. Để biết được giá vé như thế nào thì ngay sau đây sẽ là những điểm đi khác nhau đến Quảng Trị sẽ có những giá vé như thế nào? Cùng tìm hiểu ngày trong phần sau đây:

4.1. Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Trị

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc muốn di chuyển vào Quảng Trị cho kỳ nghỉ của mình hoặc muốn khám phá trải nghiệm vùng đất anh hùng quảng trị này thì cần quan tâm đến vé máy bay Hà Nội đi Quảng Trị cho bản thân bạn có thể lựa chọn đáp chuyến bay xuống Đồng Hới, hoặc đáp chuyến bay xuống Phú bì của Huế.

Nếu bạn ở Hà Nội đặt vé máy bay đi Quảng Trị, đáp chuyến bay tại sân bay Đồng Hới Quảng Bình thì bạn sẽ mất thời gian ngồi máy bay khoảng 1h20 phút – 1h30 phút đồng hồ. Để di chuyển thẳng đến đây bạn có thể lựa chọn cho bạn hai chuyến đó chính là hãng hàng không Bamboo và hãng hàng không Vietnam Airline cho chuyến bay thẳng của mình. Ngoài những chuyến bay thằng bạn có thể đặt vé của các hãng hàng không khác nhưng có điểm dừng khiến thời gian di chuyển của bạn chậm hơn. Khi mua vé máy bay đi Quảng Trị tại sân bay Đồng Hới với các chuyến bay thẳng bạn cần chi trả mức giá dao động từ 700.000đ – 1.6 triệu đồng/ 1 vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí cho một hành khách người lớn. Mức giá này có thể thấp hơn hoặc cao hơn nhiều mức giá trên, tùy thuộc vào thời gian bạn lựa chọn chuyến bay và đặt vé, đồng thời còn phụ thuộc vào hãng hàng không và hạn chế bạn đặt khi đi máy bay.

Giá vé máy bay đi Quảng Trị

Bạn muốn mua vé máy bay đi Quảng Trị và đặt vé đáp chuyến bay xuống sân bay Phú Bài Huế thì bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các hãng hàng không khác nhau có chuyến bay thẳng đến Huế như Vietjet, Vietnam Airline, Bamboo. Với việc bạn có thể lựa chọn ba hãng hàng không này để di chuyển vào Huế và bắt xe ô tô ra Quảng Trị cho chuyến du lịch của mình rất thuận lợi với thời gian bạn chỉ khoảng 1h10 phút – 1h15 phút ngồi máy bay. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến sân bay Phú Bài Huế dao động trong khoảng từ 490.000đ – 1.1 triệu đồng/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí cho một hành khách người lớn. Mức giá này có sự chênh lệch giữa các khoảng thời gian đặt vé, giữa các hãng hàng không với nhau.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng việc di chuyển bằng máy bay đi Quảng Trị với thời gian rất ngắn, tính cả việc bắt xe từ sân bay về bạn chỉ mất chưa đầy 3h đồng hồ là đã có mặt tại Quảng Trị rồi. Và bạn cũng có thể thấy được rằng nếu ở Hà Nội thì bạn nên đặt vé máy bay đi Quảng Trị với việc đáp chuyến bay tại sân bay Phú Bài của Huế sẽ có lợi hơn về thời gian di chuyển ngắn hơn, giá vé cũng “mềm mại” hơn.

4.2. Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Trị

Nếu bạn ở TPHCM muốn mua vé máy bay đi Quảng Trị bạn cũng có hai lựa chọn về đáp chuyến bay của mình xuống sân bay Đồng Hới Quảng Bình hoặc xuống sân bay Phú Bài của Huế. Vậy bạn đáp chuyến bay xuống sân bay nào thì tiện lợi và giá cả tốt hơn cho lựa chọn mua vé máy bay của bạn.

Vào thời điểm hiện tại thì vé máy bay TPHCM đi Quảng Trị đáp chuyến bay tại sân bay Phú Bài Huế bạn có thể lựa chọn các chuyến bay của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Bamboo, Vietnam Airline cho chuyến bay của mình. Bạn sẽ phải ngồi trên máy bay khoảng 1h25 phút – 1h30 phút bay là bạn có thể đáp chuyến bay và di chuyển về Quảng Trị trên xe đưa đón sân bay hoặc xe taxi. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Trị hiện này có giá giao động từ 490.000đ – 700.000đ/vé 1 chiều cho các hàng khách người lớn đã bao gồm thuế phí. Đây là các chuyến bay thẳng đến sân bay Phú Bài bạn cũng có thể bắt các chuyến bay có điểm dừng thì giá sẽ cao hơn và mất nhiều thời gian di chuyển hơn. Giá vé máy bay bạn có thể nhận được cao hơn hoặc thấp hơn với mức giá trên thì tùy thuộc vào hãng hàng không, giá vé từng thời điểm bạn đặt vé máy bay đi Quảng Trị cho bản thân mình.

vé máy bay từ tphcm đi quảng trị

Nếu bạn đang muốn di chuyển từ Hồ Chí Minh đi Quảng Trị và đáp chuyến bay xuống sân bay Đồng Hới của Quảng Bình thì lựa chọn này của bạn có thể trải nghiệm chuyến bay với sự phục vụ từ các hãng hàng không như Jetstar, Vietjet, Vietnam Airline và Bamboo với thời gian bay là từ 1h35 phút – 1h40 phút cho những chuyến bay thẳng của các hãng hàng không. Bạn có thể trả giá vé trung bình giao động từ 490.000đ – 900.000đ/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí cho người lớn. Tùy thuộc vào từng hãng hàng không bạn chọn, loại ghế ngồi và thời gian cho chuyến bay mà giá vé máy bay của bạn sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá vé trong khoảng trung bình ở trên đã đưa.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng nếu bạn ở khu vực phía Nam, và di chuyển từ TPHCM đi Quảng Trị thì lựa chọn tốt hơn về giá cả cũng như thời gian đáp chuyến bay của mình là tại sân bay Phú Bài Huế để bát xe taxi hoặc xe đưa đón sân bay về Quảng Trị với khoảng thời gian chưa đến 1h30 ngồi xe nữa là bạn có thể đến được địa điểm mà mình mong muốn.

4.3. Vé máy bay đi Quảng Trị bắt đầu từ những điểm đi khác

Nếu bạn không thuộc hai khu vực gần Hà Nội hay TPHCM nhưng muốn di chuyển bằng máy bay vào Quảng Trị có được không? Đáp án cho bạn là hoàn toàn có thể, bạn có thể mua vé máy bay Nha Trang đi Quảng Trị cho mình, hoặc bắt đầu chuyến bay từ Đà Nẵng hoặc tại các thành phố có sân bay thì bạn sẽ không có chuyến bay thẳng đến sân bay Phú Bài hoặc sân bay Đồng Hới mà cần di chuyển tới các điểm dừng và ít nhất là có một điểm dừng rồi mới bay đến hai sân bay này. Như vậy, thời gian di chuyển và giá vé máy bay của bạn cũng sẽ đắt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, lựa chọn hoàn hảo nhất là bạn nên sử dụng ô tô để di chuyển đến đây.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị bắt đầu từ những điểm đi khác

Lựa chọn di chuyển bằng máy bay bạn vẫn có thể và có rất nhiều các hãng hàng không đang khai thác sân bay của tỉnh bạn. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Quảng Trị đều có thể bắt đầu di chuyển từ sân bay tại chính tỉnh thành của mình.

Lựa chọn vé máy bay đi Quảng Trị là một trong những lựa chọn thông minh giúp bạn di chuyển đến địa điểm du lịch mình muốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian du lịch và có được những khoảng nghỉ ngơi thoải mái nhất cho bản thân mình. Bạn đã lên lịch cho chuyến đi khám phá Quảng Trị hay chưa? Nếu bắt đầu có ý tưởng và chuẩn bị du lịch tại Quảng Trị thì học hỏi chút kinh nghiệm du lịch để có được chuyến đi thú vị là điều bạn nên làm. Đọc phần tiếp theo để có được những kinh nghiệm giúp chuyến du lịch của bạn đến Quảng Trị không bị bỏ sót bất kỳ một địa điểm hay món ngon nào tại nơi đây.

5. Kinh nghiệm du lịch tại Quảng Trị cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Bạn đã lên lịch cho kỳ nghỉ và những trải nghiệm tại Quảng Trị hay chưa? Để biết được những điều bạn nên trải nghiệm tại đây ngày sau đây sẽ là những kinh nghiệm du lịch bật mí giúp bạn có được một hành trình du lịch tuyệt vời tại vùng đất anh hùng này ngay sau đây:

5.1. Thời điểm đẹp nhất để lựa chọn chuyến đi đến Quảng Trị

Quảng Trị một vùng đất đứng dậy sau chiến tranh tàn phá nặng nề là sự ưu đãi từ thiên nhiên đa dạng và phong phú, đồng thời một vùng đất của lịch sử đất nước hào hùng một thời, là địa điểm du lịch tuyệt vời cho các bạn yêu thích lịch sử và khám phá vùng đất anh hùng này.

Thời điểm đẹp nhất để lựa chọn chuyến đi đến Quảng Trị

Bạn lên ý tưởng cho bản thân về một chuyến du lịch tại Quảng Trị cho mình từ lâu thì điều bạn nhất định phải biết đó là thời điểm đẹp nhất mà bạn nên lựa chọn đến đây. Nếu bạn muốn lựa chọn du lịch kết hợp với biển thì đến đây vào khoảng tháng 4 – 5 khi trời còn chưa quá oi ả là một quyết định rất tuyệt vời. Khoảng thời gian này thời tiết nơi đây cực dễ chịu và khiến bạn có được một chuyến đi tốt nhất cho mình.

Còn nếu lựa chọn việc du lịch của bạn là đến khám phá một lịch sử hào hùng cùng với văn hóa, thiên nhiên và con người nơi đây bạn có thể lựa chọn cho mình một khoảng thời gian bật kỳ phù hợp với bản thân để tự có cho mình một kỳ nghĩa và sự trải nghiệm thú vị tại đây. Đặc biệt vì Quảng Trị không có sân bay nên bạn sẽ phải đáp chuyến bay của mình xuống sân bay Phú Bài hoặc sân bay Đồng Hới chính vì vậy bạn có thể kết hợp du lịch tại Huế hoặc du lịch Quảng Bình trong chuyến hành trình của mình được tốt nhất và thật thú vị.

5.2. Địa danh bạn nên ghé tới trong chuyến hành trình du lịch Quảng Trị

Đã đến Quảng Trị thì sau đây sẽ là những địa điểm bạn nhất định phải đặt chận đến để trải nghiệm và hòa mình vào khoang gian của những địa điểm từ tự nhiên cho đến những địa điểm được con người tạo hóa nên những vấn mang nhưng sức hút riêng biệt.

+ Thành cổ Quảng Trị, đến với nơi này thì thành cổ Quảng Trị là nơi bạn nhất định nên ghé thăm thành được xây dựng từ thời vua Minh Mạng là một trong những di tích lịch sử không chỉ từ thời phong kiến cũng chính là di tích đi cùng năm tháng trong kháng chiến chống đế quốc Mỹ và Pháp. Đến nơi này để thấy yêu quê hương và hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc.

Địa danh bạn nên ghé tới trong chuyến hành trình du lịch Quảng Trị

+ Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, là nghĩa trang có quy mô lớn nhất nước ta là nơi yên nghỉ của 1 vạn anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh chiến đấu chống quân xâm lược. Đã đến Quảng Trị thì nên đến đây thắp một nén hương để tưởng nhớ đến công sức giữ nước của những người anh hùng đã nằm xuống cho sự hòa bình của dân tộc.

+ Bạn có phải là một tín đồ thích du lịch biển đảo, đến với Quảng Trị bạn cũng có thể đến đảo Cồn Cỏ, là một dải ven bờ cách đất liền khoảng 30km. nếu trong thời chiến đây là tiên tiêu thì trong thời bình ngày nay nó là một điểm đến thú hút bởi vẻ đẹp của nó. Được bao quanh bởi nước biển xanh, cùng với hệ sinh thái đa dạng, đến đây bạn cũng có thể trải nghiệm lặn biển để ngắm nhìn những rặng san hô của cùng biển xanh thẳm, và hưởng thụ bầu không khí trong lòng, mát mẻ và thoải mái, là một điểm nghỉ dưỡng lý thú cho các bạn.

+ Cửa biển Tùng để đắm mình cũng làn nước trong xanh, cùng bãi cát vàng mịn, vẻ đẹp thu hút của nó để nó xứng đáng với mệnh danh được nhiều người đặt cho là “nữ hoàng của các bãi biển”. Tuy nhiên vẻ đẹp này không hề hiền lành, nó đang bị xói lở nghiêm trọng và có nguy cơ thu hút hoặc biết mất trong tương lai, chính vì vậy ngay bây giờ nếu muốn được trải nghiệm và ngắm nhìn thì đến đấy là một lựa chọn rất tuyệt.

+ Đại đạo Vịnh Mốc, là công trình quân sự - dân sự trong chiến tranh, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm con đường di chuyển bí mật được quân – dân đào để vận chuyển và cất giữ vũ khí và lương thực trong thời chiến như thế nào.

+ Cầu Hiền Lương – sông Bến Hải, đây chính là nơi chia ranh giới Bắc Nam trong cuộc chiến với Pháp khi mà thành công tại chiến lược dịch Điện Biên Phủ. Đây là nơi nối liền hai vùng miền với nhau và nơi ghi dấu ấn lịch sử một địa danh bạn nên đến để biết được nơi của dấu ấn lịch sử để lại.

+ Mũi Trèo là nơi có độ cao khoảng 25 – 30m so với mực nước biển, nó là vẻ đẹp được tạo bởi đất và đất nhô ra biển và dưới chân là bãi cát và bờ biển đại với chiều dài 4km khiến lòng người nhẹ nhàng. Đến đây bạn không chỉ hưởng chút giá biển mà còn nghe tiếng sóng để thấy thật thoải mái cho kỳ nghỉ của mình. Không chỉ có biển, mà còn là cách rừng xanh bạt ngàn phía sau thật là khung cảnh tuyệt đẹp.

+ Mũi Lay hay còn được gọi là Mũi Lai, thuộc địa phận thông Vịnh Mọc, là một mũi đá lấn ra biển khoảng 500m, trên vùng đất lấn biển này là ngọn hải đăng, đứng tại đây bạn có thể thu vào mắt một khoảng trời rất rộng và vùng biển xanh ngát trong mắt thật đẹp và tuyệt vời để ngắm nhìn và trải nghiệm cho những điểm đến.

kinh nghiệm du lịch quảng trị

+ Suối nước nóng Klu, nếu bạn yêu thích và muốn hòa mình vào thiên nhiên thì đây chính là điểm lựa chọn cho mình,thả mình vào dòng nước nóng giúp bạn bỏ đi mệt mỏi và tốt cho sức khỏe.

+ Lựa chọn đến bãi biển Cửa Việt cũng là một điểm đến thú vị cho chuyến hành trình của mình, không chỉ đáp mình với làn nước xanh, đi dạo trên bãi cát mịn mà bạn còn có thể ngắm nhìn những hàng phi lao xanh phía sau.

+ Đồi cát vàng Nhĩ Hạ, cùng là một trải nghiệm thú vị cho bạn, điều khiến nó thu hút khách du lịch đó là vùng đồi cát nằm giữa đồng bằng nên có thể quan sát được phong cảnh xung quanh và đặc biệt là địa điểm cực thú vị giúp bạn ngắm bình minh của biển hay hoàng hôn.

+ Cửa khẩu Lao Bảo là cửa khẩu của nước ta với Lào, đây cũng chính là địa điểm quan trọng trong hành lang Đông Tây giúp Lào có thể đi qua nước ta ra Biển.

+ Nhà tù Lao Bảo một cái tên được nghe đến rất nhiều trong lịch sử nước a, nới giữ vị trí quan trọng và là một nhà tù lớn nhất tại Đông Dương được xây dựng bởi thực dân Pháp, là nơi giam giữ những người anh hùng cách mạng, những người cộng sản. Đến đây để biết về lịch sử và thấy yêu quý hòa bình của hiện tại hơn và tưởng nhớ đến công lao của những người đã nằm xuống trong chiến tranh.

+ Thác Chênh Vênh là con thác của tự nhiên ban tặng với vẻ đẹp hoang sơ và hiền lành, nó không hề dữ dội mà rất hiền hòa. Đây là một địa chỉ rất thích hợp cho nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên và một địa điểm thú vị để có một chuyến dã ngoại.

Vé máy bay đi Quảng Trị - Địa danh bạn nên ghé tới trong chuyến hành trình du lịch Quảng Trị

+ Động Prai, là một trong những hành động còn chưa được nhiều người du lịch biết đến khiến nó mang một vẻ đẹp rất hoàn sơ, càng đi sâu và thám hiểm bạn càng thích thú với vẻ đẹp của tự nhiên mang lại, đây là một hành động khô rất dễ di chuyển để có thể ngắm nhìn những thạch nhũ độc đáo và đầy màu sắc, với các hình dáng khác nhau.

+ Thác Tà Puồng, vẻ hùng vĩ của con thác và núi rừng nơi đây đã mang đến cho nơi đây một sức hấp dẫn với những người khách du lịch, không chỉ ngắm nhìn con thắc mà bạn còn có thể trải nghiệm bơi lội và khám phá động Tà Puồng. Một địa điểm lịch mang đến sự mát mẻ và thoải mái với không khí trong lành.

5.3. Những món ngon nhất định phải thử trong chuyến du lịch Quảng Trị

Những món mang đặc trưng của Quảng Trị mà đến đây bạn nhất định nên thử như:

+ Bánh khoái với cacnhs chế biến gần giống bánh xèo được làm từ bột gạo đi với nhân tôm, thịt nạc, mộc nhĩ, châm với nước dduocj làm từ rước, gan, thịt, đậu phộng, ớt và tỏi,.. mang đến hương vị ngậy lại rất hòa quyện các thành phần lại với nhau.

Vé máy bay đi Quảng Trị - Những món ngon nhất định phải thử trong chuyến du lịch Quảng Trị

+ Thịt trâu lá trơng, được làm từ thịt trâu non nền không hề bị dai khi chế biến đi kèm với lá trơng mang đến mùi thơm, mang một chút cay khiến hương vị thịt trâu thật khó quên khi thưởng thức.

+ Cháo bột, nghe tên thì tương là cháo tuy nhiên lại được làm từ sợi bột gạo với nước hầm từ xương cá nóc và ăn với thịt cá một món nhất địt bạn nên nếm thử vì không chỉ là mùi thơm mà bạn còn cảm nhận được vị ngọt từ cá và sợi bột gạo.

+ Bún hến Mai Xá cùng là một món nhất định bạn không được bỏ qua khi đi du lịch tại Quảng Trị.

Đi du lịch không quên mang quà về là văn hóa của người Việt Nam, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một trong những món quà như: rượu nếp Tâm Long, cà phê Khe Sanh, cao chè vằng, ớt dầm Cầu Nhi, nước mắm Thuyền Nan,…

6. Mẹo giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị

Bạn lên lịch cho kỳ nghỉ của mình là một chuyến du lịch tại Quảng Trị, vậy bạn nên quan tâm đến vé máy bay đi Quảng Trị và cách để có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình để có thể di chuyển đến Quảng Trị với chi phí tốt nhất cho bản thân mình. Cùng hunghabay.vn giúp bạn bật mí những mẹo để có được vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị cho mình như sau:

Thứ nhất, lựa chọn thời điểm du lịch là một vấn đề giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình để đến Quảng Trị. Nếu bạn lựa chọn vào khoảng thời gian của mùa du lịch hoặc và kỳ nghỉ của cả nước thì đây chính là khoảng thời gian không nên mua vé máy bay nhất vì lượng khác có nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhiều khiến giá vé đi máy bay khá đắt. Cách tốt nhất, lên lịch để sắp xếp một chuyến du lịch cho bản thân vào khoảng thời gian không trùng với mùa du lịch và bản thân có thể sắp xếp một chuyến đi hợp lý cho bản thân.

Mẹo giúp bạn mua vé máy bay đi Quảng Trị

Thứ hai, đặt trước vé khoang 2 tháng cũng là cách giúp có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình đi Quảng Trị. Nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể thì cong ngần ngại gì đặt ngai từ sớm cho mình một vé máy bay đi Quảng Trị để có giá tốt và lựa chọn được các hãng hàng hông khác nhau cho mình. Nếu bạn đặt càng gầ ngày đi thì bạn sẽ phải mua vé rất đắt và nhiều hãng bị hết vé khiến bạn phải mua vé của hãng hàng không khác với thời gian bay khác lịch trình mình đã lên.

Thứ ba, việc bạn lựa chọn hãng hàng không cũng là cách giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân mình. Để có được giá tốt nhất bạn nên tìm hiểu các chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau và lựa chọn một chuyến bay phù hợp với giá vé phù hợp cho bản thân mình.

Thứ tư, sân vé máy bay giá rẻ là cách mà rất nhiều các bản trẻ hiện nay sử dụng để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể được hưởng giá vé với giá 0đ hoặc 99.000đ hoặc thấp hơn rất nhiều so với giá vé thường ngày bạn cần chi trả khi đi máy bay vào Quảng Trị.

Thứ năm, một cách cực kỳ hiệu quả và cũng là cách được nhiều người hiện nay sử dụng đó chính là việc mua vé online tại hunghabay.vn, bạn không chỉ nhận được giá tốt cho mình mà còn nhận được những thông báo về ưu đãi, các chương trình khuyến mãi với giá vé rẻ bất ngờ cho những chuyến đi của mình. Cách mua vé online tại hunghabay.vn mang đến cho bạn uy tín, chất lượng và thực hiện thực nhanh chóng việc mua vé máy bay đi Quảng Trị tiện lợi ngay tại nhà chỉ cần có kết nối internet.

Để có được những thao tác đặt vé máy bay đi Quảng Trị chính xác cho bản thân mình thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ giúp bạn có được những hướng dẫn cách mua vé máy bay đi Quảng Trị đơn giản và nhanh chóng tại website hunghabay.vn trong phần tiếp theo của bài viết này.

7. Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Quảng Trị nhanh chóng tại hunghabay.vn

Đặt vé máy bay đi Quảng Trị online cho bản thân mình cực đơn giản tại hunghabay.vn với các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hunghabay.vn để mua vé máy bay đi Quảng Trị cho bản thân mình.

Bước 2: Tại trang chủ sẽ hiện ngay dưới các danh mục lựa chọn là phần ‘tìm kiếm chuyến bay”. Bạn cần chọn chuyến bay khứ hồi, một chiều cho vé máy bay của mình để hiện được giá vé chính xác.

Bước 3: Vẫn tại đó bạn lựa chọn hãng hàng không, có 4 hãng hàng không cho bạn lựa chọn là Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar, Bamboo bạn có thể lựa chọn 1, 2, 3 hoặc cả 4 hãng hàng không để hiển thị các chuyến bay phù hợp. Sau đó nhập điểm đi của bạn có thể là Hà Nội hoặc TPHCM, nhập điểm đến là sân bay Phú Bài hoặc sân bay Đồng Hới. Lựa chọn thời gian của chuyến bay và lựa chọn số hành khách. Cuối cùng ấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Quảng Trị nhanh chóng tại hunghabay.vn

Bước 4: Sau đó danh sách các chuyến bay sẽ hiển thị trên giao diện của website, tại mục “chế độ hiển thị theo” bạn nên kích chọn “giá vé đã bao gồm thuế và phí” để có được giá vé máy bay chính xác nhất cho bản thân mình. Trong rất nhiều các chuyên bay hiển thị theo điều kiện chính là những thông tin bạn cung cấp ở bước trước, lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp với giá tiền, giờ bay và hãng hàng không phù hợp. Sau đó nhấn vào “chọn” để tiếp tục mua vé online trên website.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin khách hàng theo yêu cầu của website. Tại mục “thông tin liên hệ” bạn cũng nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó bạn cần lựa chọn cho bản thân mình một “phương thức thanh toán” phù hợp cho bản thân đó là thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 6: Sau đó bạn nhấn “ đặt chỗ”, hệ thống sẽ hỏi “bạn có chắc chắn muốn đặt chuyến bay?” Bạn kích chuột vào đồng ý là đã hoàn thành việc đặt vé trực tuyến trên hunghabay.vn cho mình đi Quảng Trị.

Trên đây là 6 bước cực đơn giản để bạn có thể đặt vé máy bay online tại hunghabay cho chuyến đi đến Quảng Trị của mình. Đặc biệt bạn không chỉ có thể mua vé trực tuyến mà bạn còn có thể mua trực tiếp tại văn phòng ở tầng 4, B50, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc bạn có thể lựa chọn cách mua vé qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của website là 1900633682 – nhấn phím 3 để được nhân viên hỗ trợ đặt vé. Khi có thắc mắc muốn được hỗ trợ thì có thể sử dụng live chat trực tiếp để được giải đáp thắc mắc 24/24.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt với với vé máy bay đi Quảng Trị giá tốt nhất cho bản thân.

 

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Quảng Trị

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà