vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MÊ THUỘT GIÁ RẺ

Bạn đã lên lịch trình cho chuyến bay đến Buôn Mê Thuột của mình chưa? Tất cả những thông tin về vé máy bay đi Buôn Mê Thuột như thế nào? Mẹo để có vé máy bay giá rẻ cho bản thân là gì? Lựa chọn hunghabay.vn để mua vé online chất lượng với cách mua như thế nào? Cùng đọc bài viết này để có thêm thông tin bổ ích cho bản thân về vé máy bay và những thông tin về du lịch tại Buôn Mê Thuột cho bản thân mình.

1. Phương tiện du lịch tối ưu nhất bạn nên lựa chọn để đến Buôn Mê Thuột?

Bạn đã lên lịch cho một chuyến du lịch vào kỳ nghỉ của mình để tận hưởng được sự thoải mái và tìm được cho bản thân mình một địa điểm lý tưởng, bỏ lại công việc và những áp lực phía sau để có một kỳ nghỉ ngơi tốt nhất cho bản thân mình. Buôn Mê Thuột một điểm đến thú vị của núi rừng Tây Nguyên bạn đã lên lịch trình cho mình hay chưa? Nếu Buôn Mê Thuột đang là một địa điểm trong danh sách những địa danh du lịch bạn cần đến thì đó là một quyết định rất chính xác, một địa điểm thú vị với những người thích khám phá thiên nhiên, con người Việt Nam. 

Để di chuyển đến Buôn Mê Thuột tối ưu nhất cho chuyến du lịch của mình thì bạn nên lựa chọn phương tiện nào cho bản thân mình đây? Xe khách, xe máy là những phương tiện giao thông đường bộ phổ biến ở nước ta, tuy nhiên nếu bạn ở xa và muốn di chuyển nhanh chóng đến Buôn Mê Thuột thì lựa chọn tối ưu của bạn đó là việc đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột. Vậy điểm nổi bật khi bạn sử dụng phương tiện máy bay di chuyển đến Buôn Mê Thuột là gì:

Nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh thì với khoảng cách là hơn 335km bạn lựa chọn phương thức di chuyển bằng xe máy hoặc di chuyển bằng xe khách thì phải mất từ 8h – 10h đồng hồ để có thể đến nơi, nhưng nếu bạn di chuyển bằng máy bay đến Buôn Mê Thuột thì chỉ mất khoảng 1h đồng hồ cho chuyến bay của mình.

vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Nếu bạn ở Hà Nội thì sao? Nếu bạn ở Hà Nội và đi Buôn Mê Thuột với phương tiện di chuyển là xe khách hoặc xe máy bạn có thể mất 24h – 16h đồng hồ để đến được nơi. Với thời gian này bạn đã bỏ phí nó cho những chuyến đi tại Buôn Mê Thuột bằng việc chỉ nằm trên xe khách suốt từng đó thời gian. Trong khi đó nếu bạn lựa chọn phương thức di chuyển của mình thông qua máy bay thì việc di chuyển sẽ được rút ngắn thời gian của bạn lại, di chuyển từ Hà Nội vào Buôn Mê Thuột chỉ mất khoảng 1h40 phút đồng hồ.

Trong trường hợp bạn ở những thành phố khác có sân bay và các chuyến bay đến Buôn Mê Thuột thì thì khoảng thời gian bạn di chuyển đến đó cũng rất ngắn. việc lựa chọn máy bay để di chuyển giúp bạn tiết kiệm thời gian cho chuyến du lịch của mình để có thời gian trải nghiệm chuyến đi được nhiều hơn và không bị mệt mỏi khi phải đi đường dài như những phương tiện giao thông khác.

Lựa chọn cho bản thân vé máy bay đi Buôn Mê Thuột là một quyết định rất thông minh, chính xác. Hãy tận hưởng chuyến đi của mình từ vé máy bay đi Buôn Ma Thuột mà bạn đặt đặt cho lịch trình của mình. Sau khi đáp chuyến bay bạn cần là gì? Cùng tìm hiểu tiếp trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Cách di chuyển từ sân bay Buôn Mê Thuột vào thành phố 

2.1. Thông tin cơ bản về sân bay Buôn Mê Thuột Đắk Lắk

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột thuộc tỉnh Đắk Lắk và nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột vế phía Đông Nam khoảng 8 km. Là một cảng hàng không được xây dựng với công nghệ hàng không tiến tiến đi kèm với trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay cảng hàng không này có 12 quầy thủ tục cho hành khách, 4 cửa ra tàu bay, 2 bằng chuyên của hành lý đến và 2 băng chuyền hành lý đi, 1 quầy xử lý thông tin về hành lý thất lạc, 1 quần cung cấp thông tin về du lịch, 1 phòng VIP, 1 phòng y tế,….

Sau khi đáp chuyến bay của mình đến sân bay Buôn Mê Thuột bạn có thể sử dụng các phương tiện nào để di chuyển vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, di chuyển đến khách sạn mà bạn đã đặt phòng cho kỳ nghỉ của mình tại đây.

vé máy bay đi buôn mê thuột giá rẻ

2.2. Lựa chọn phương tiện giao thông di chuyển vào trung tâm thành phố như thế nào?

Có rất nhiều các phương tiện giao thông khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một phương thức di chuyển phù hợp nhất. Cùng điểm danh những phương tiện giao thông bạn có thể lựa chọn cho hình thức di chuyển của mình như sau:

2.2.1. Di chuyển khởi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe taxi

Sau khi xuống sân bay bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển vào thành phố của mình với xe taxi. Đây là hình thức di chuyển đến khách sạn đã đặt trước được nhiều người lựa chọn bởi có chỗ để hành lý và ngồi rất thời mái. Đặc biệt nếu bạn du lịch theo nhóm thì lựa chọn việc di chuyển bằng xe taxi là một trong những lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Với khoảng cách chưa đến 10km so với trung tâm thành phố thì chỉ mất khoảng 100.000đ – 200.000đ để di chuyển vào thành phố và đến được địa chỉ khách sạn mà bạn đã đặt. Nó tiện lợi về thời gian di chuyển nhanh, chở được nhiều khách, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tìm cho bản thân mình một cách thức di chuyển khác cho bản thân mình để tiết kiệm chi phí di chuyển sau khi đáp máy bay thì đều có thể.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - Di chuyển khởi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe taxi

2.2.2. Rời khỏi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe ôm

Nếu bạn có ít hành lý và chỉ di chuyển một đến 2 người và không quá quá nhiều hành lý mang theo thì một lựa chọn tiết kiệm và không mất nhiều chi phí để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột là di chuyển bằng xe ôm. Khi di chuyển bằng phương tiện này bạn sẽ thấy thoái mái vì đường xá tại đây thông thoáng và bạn có thể ngắm nhìn toàn diện khung cảnh hai bên đường di chuyển của mình. Giá cả rất hợp lý, chỉ mất chưa đến 100.000đ bạn đã có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột được rồi.

2.2.3. Rời khỏi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe đưa đón sân bay

Các công ty du lịch rất phát triển tại Buôn Mê Thuột, vì vậy lựa chọn bạn có thể xem xét trong việc di chuyển của mình vào trung tâm thành phố hoặc đến các địa điểm du lịch mà bạn đã đặt phòng khách sạn là thông qua các công ty du lịch cung cấp dịch vụ lữ hành với hàng khách. Chỉ với mức phí di chuyển là 200.000đ/lượt vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột của các công ty du lịch tại đây.

2.3.4. Rời khỏi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe bus công cộng

Hiện nay tại Buôn Mê Thuột chưa có tuyến bus công cộng nào chạy thẳng từ sân bay vào trung tâm thành phố cả, nên nếu bạn lựa chọn phương thức di chuyển này thì cần phải thuê xe ôm hoặc di chuyển đến điểm buýt gần nhất để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe bus. Những chuyến xe bus bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình để di chuyển vào trung tâm thành phố như:

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - Rời khỏi sân bay Buôn Mê Thuột bằng xe bus công cộng

+ Tuyến xe bus số 1: Đi từ Đạt Lý  đến Cư Jút

+  Tuyến bus số 2: Bến xe Quyết Thắng đến xã Ea Sô

+ Tuyến bus số 3: Từ thị trấn Krông Kmar đến xã Cư Drăm

+ Tuyến bus số 4: Đi từ Eakar đến bến xe của phía Bắc Buôn Ma Thuột

+ Tuyến bus số 5: Cạnh trường trung học cơ sở Lý Tự Trọng đến Ngã ba đi Ea Sin huyện Krông Buk.

+ Tuyến bus số 7: Đi từ Krông Pắc đến Buôn Ma Thuột

+ Tuyến bus số 8: Từ Krông Pắc đến M’drak

+ Tuyến bus số 9: Từ Buôn Hồ đến Buôn Ma Thuột

+ Tuyến bus số 10: Đi từ Buôn Ma Thuột về Krông Ana

+ Tuyến bus số 11: Buôn Ma Thuột đi về Krông Bông

+ Tuyến bus số 12: Buôn Ma Thuột đi đến Lăk

+ Tuyến bus số 13: Đi từ Buôn Ma Thuột về Krông Nô (của Đắk Nông)

+ Tuyến bus số 15: Di chuyển từ Buôn Ma Thuột về Buôn Đôn

3. Tìm hiểu thông tin về các hãng hàng không bán vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Hiện nay để di chuyển đến Buôn Ma Thuột hoặc từ Buôn Ma Thuột đi đến các thành phố khác nhau trong nội địa nước ta thì tại đây đang có 4 hãng hàng không khác nhau hoạt động và khai thác sân bay này để phục vụ nhu cầu du chuyển của người dân cả nước hiện nay như sau:

3.1. Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác sân bay Buôn Mê Thuột và cung cấp đến khách hàng vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột  tại các các địa điểm khác nhau như Đà Nẵng, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh.

vé máy bay vietnam airline đi buôn ma thuột

Khi bạn mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để đến được sân bay. Còn nếu bạn mua vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột mất thời gian lâu hơn vào khoảng 1h40 di chuyển cho mình. Nhưng nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh khi mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột thì bạn chỉ cần mất chưa đầy 1h đồng hồ là đã có thể đặt chân lên vùng đất Buôn Mê Thuột.

3.2. Hãng hàng không Vietjet Air

Hiện nay Vietjet Air cũng là một trong những hàng hàng không đang khai thác sân bay Buôn Mê thuột này trong việc chuyên chở hành khách của mình. Khi bạn mua vé máy bay Vietjet đi Buôn Mê Thuột cho bản thân mình thì bạn có thể lựa chọn việc di chuyển tại một trong các sân bay tại các thành phố sau: Bạn có thể mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại hà Nội, Hải Phòng, Vinh – Nghệ An, TP HCM. 

Với thời gian di chuyển đến địa điểm cũng tương tự thời gian bạn di chuyển thông qua hãng Vietnam Airlines. Ngoài ra nếu bạn dùng vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột thì bạn chỉ mất khoảng 1h20 phút đồng hồ để đáp chuyến bay của mình tại sân bay Buôn Mê Thuột. Còn nếu bạn di chuyển từ Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng thì bạn cần mất khoảng 1h40 phút để đến được nơi.

3.3. Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không mới tuy nhiên, đây lại là một hãng hàng không khai thác rất nhiều các chuyến bay hành khách từ các tỉnh thành khác nhau đến sân bay Buôn Mê Thuột này. Hiện nay Bamboo Airways đang khai thác các chuyến bay Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.

vé máy bay bamboo đi buôn ma thuột

Với thời gian di chuyển không dài và tần suất của các chuyến bay tương đối đều đặn để đảm bảo việc chuyển chở hành khách được tốt nhất đến khách hàng của mình. Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của hãng cũng rất đơn giản và dễ dàng với nhiều các điểm đến khác nhau từ Buôn Mê Thuột giúp bạn thuận tiện nhất trong việc di chuyển của mình.

3.4. Jetstar Pacific Airlines

Ngoài 3 hãng hàng không khai thác rất nhiều các chuyến bay tại sân bay Buôn Mê Thuột này thì Bamboo Airways hiện này mới chỉ hỗ trợ vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột mà thôi. Với tần suất chuyến của hãng cũng không nhiều, nhưng đây cũng đã góp phần vào việc di chuyển tiện hơn của hành khách khi muốn di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột.

Với 4 hãng hàng không đang khai thác sân bay này tại đây đã tạo điều kiện thuận tiện hơn rất nhiều về di chuyển đến các tỉnh thành và các tỉnh thành khác đến Buôn Ma Thuột du lịch. Hãy có một chuyến đi thật thú vị cho bản thân mình bằng việc làm đầu tiên là lên lịch và tìm hiểu giá vé máy bay đi Buôn Ma thuột với các hãng bay khác nhau để tìm được cho mình một thời gian với giá cả thích hợp nhất để thực hiện chuyến đi của mình ngay.

4. Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của các tuyến bay hiện nay như thế nào?

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột là điều mà rất nhiều người quan tâm, muốn biết và tham khảo để có được cho mình một lựa chọn tốt nhất để đến với Buôn Mê Thuột với chi phí rẻ cho việc di chuyển của mình. Ở những địa điểm khác nhau sẽ có những mức giá vé máy bay không nhau, để thấy được những điểm khác nhau của vé máy bay như thế nào bạn cần đọc ngay phần phân tích giá vé máy bay ở một số sân bay đến Buôn Mê Thuột hiện nay như thế nào trong phần sau đây.

đặt vé máy bay đi buôn mê thuột

4.1. Giá vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

Hiện nay, khi bạn có nhu cầu vé máy bay từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột bạn có thể lựa chọn cho mình các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, hoặc hãng hàng không Bamboo để di chuyển đến Buôn Mê Thuột từ Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn một trong những hãng hàng không ở trên với những mức giá không quá chênh lệch nhau.

Vào thời điểm hiện tại nếu bạn đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột thì bạn sẽ cần bỏ ra chi phí cho chuẩn bay từ 1.2 triệu cho đến 2.1 triệu vé khứ hồi với một hành khách người lớn, mức giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào hãng bạn chọn và thời gian chuyến bạn của bạn cũng sẽ có những giá vé khác nhau. Thời gian bạn cần ngồi trên máy bay để có thể di chuyển đến Buôn Mê Thuột là khoảng 1h40 phút đến 1h50 phút cho một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột.

4.2. Giá vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Bạn sống tại Nghệ An mà muốn đi du lịch hay công tác tại Đắk lắk việc bạn cần làm là nên lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển cho bản thân mình. Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột bạn có thể lựa chọn cho mình các hãng máy bay như Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines. Tuy nhiên khi lựa chọn hãng máy bay bạn cần lưu ý bởi ở đây có hai dạng bay đó là bay thẳng và bay có một điểm dừng.

giá vé máy bay đi buôn mê thuột

Nếu bạn lựa chọn hãng hàng không Bamboo hoặc Vietjet tại Vinh thì bạn có thể mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột với chuyến bay thẳng, còn nếu bạn không lựa chọn được giờ bay của các hãng bay trên thì bạn có thể bay Vietnam Airline nhưng có một điểm dừng là bay về sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc trạm dừng tại sân bay Sài Gòn rồi mới bay vào Buôn Ma Thuột.

Đặt vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuật với vé khứ hồi có mức giá giao động từ 900.000đ đến những mức giá đỉnh điểm lên đến 2.5 triệu/1 khứ hồi đã bao gồm thuế phí. Mức giá tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt và hãng hàng không thì mức giá có thể thấp hoặc cao hơn rất nhiều cho một chuyến di chuyển của bạn. Hãy xác định thời gian chuyến đi của mình thật sớm để đặt vé sớm và được hưởng mức giá vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột với tốt nhất cho bản thân mình.

4.3. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Nếu bạn ở Đà Nẵng thì có thể mua cho mình vé máy bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột với hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và hãng hàng không Bamboo. Tuy nhiên, chỉ có hãng hàng không Bamboo có chuyến bay thẳng từ sân bay Đà Nẵng vào Buôn Mê Thuột. Còn khi bạn không đặt được vé thì phải đặt vé của Vietnam Airlines nhưng nó không bay thẳng mà có những điểm dùng khác nhau tại Hà Nội hoặc TPHCM.

Khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột cần lưu ý để đặt được chuyển thẳng tránh việc đặt chuyến bay có điểm dừng sẽ làm mất thêm thời gian và chi phí đi lại của bạn. Hiện này giá vé máy bay cho hành trình từ Đà Nẵng vào Buôn Mê Thuột có giao động trong khoảng từ 1.2 triệu – 2.5 triệu/1 khứ hồi đã bao gồm thuế phí. Tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé sớm hay muộn mà giá vé bạn đặt sẽ đắt, rẻ khác nhau. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn mê Thuột bạn cần lên lịch trình sớm và đặt trước vé máy bay thật sớm cho mình để có được những ưu đãi tốt nhất cho bản thân về phí di chuyển với giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất.

mua vé máy bay đi buôn mê thuột

4.4. Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Khi bạn ở Hồ Chí Minh hay các khu vực gần đó muốn di chuyển từ TPHCM đến Buôn Ma Thuột rất dễ dàng với bạn có thể mua cho mình vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột với rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không như Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet, Bamboo. Cả 4 hãng này đều có vé bay thẳng từ Sài Gòn vào Buôn Mê Thuột. Chỉ mất thời gian bay thẳng từ 50 phút cho đến 1h đồng hồ bạn đã có mặt tại Buôn Mê Thuột rồi. Hiện nay với rất nhiều hãng hàng không với đừng bày không quá dài khiến cho giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột không đắt đỏ giống như các tỉnh thành khác. Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột hiện nay giao động vào khoảng 900.000đ cho đến 1.5 triệu đồng/1 vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí đối với một người lớn.

Để có được vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Buôn Mê Thuột thì bạn nên lựa chọn cho mình hãng hàng không Vietjet bởi nó luôn có một mức phí thấp hơn các hãng hàng không khác. Để được hưởng ưu đãi về giá vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột thì bạn cần lựa chọn thời điểm, có thể lựa chọn đặt vé online đẻ được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho bản thân mình.

4.5. Giá vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay từ hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hiện nay như thế nào? Bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến bay với Vietjet hoặc các hàng hàng không Vietnam Airline, Jetstar nhưng không bay thẳng mà sẽ có 1 đến 2 điểm dừng. Hiện tại khi bạn muốn mua vé máy bay Hải Phòng Đi Buôn Mê Thuột với mức cho phí vào khoảng 2 triệu – 2.5 triệu/1 vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí cho một người lớn.

vé máy bay buôn mê thuột

4.6. Giá vé của một số chặng bay đến Buôn Mê Thuột khác

Ngoài những địa điểm đã nói ở trên bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột với các địa điểm cụ thể như sau:

+ Vé máy bay Huế đi Buôn Ma Thuột hiện nay chưa có vé máy bay bay thẳng mà bạn cần bay kết hợp. Bạn có thể mua cho mình vé máy bay từ Huế đi Buôn Ma Thuột với các hãng như Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar với giá vé giao động từ 900.000đ – 1.5 triệu đồng/vé người lớn chưa bao gồm thuế phí.

+ Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Mê Thuột cho bạn 3 lựa chọn về hãng hàng không khác nhau đó là Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines với giá vé giao động từ 500.000đ – 1 triệu đồng/1 vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

+ Vé máy bay từ Cần Thơ đi Buôn Mê Thuột là giá vé kết hợp bởi chưa có đường bay thẳng từ Cần Thơ đến Buôn Ma Thuột hiện nay. Để bay từ Cần Thơ đến Buôn Ma Thuột bạn có thể lựa chọn các hãng Vietnam Airlines, Vietjet hoặc Jetstar với mức phí dao động từ 1 triệu – 1.5 triệu đồng/1 vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

+ Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang hoạt động tại đây cho bạn lựa chọn với mức giá khứ hồi dao động từ 1 triệu – 2.5 triệu đồng/1 vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí.

Để có được cho mình một mức giá tốt nhất và rẻ nhất khi lựa chọn phương tiện máy bay để di chuyển thì bạn cần biết cách để có được vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ cho bản thân và giúp bạn không mất quá nhiều chi phí để di chuyển khi đi du lịch hay đi công tác, cũng như việc di chuyển đi lại giữa các thành phố trong nội địa.

5. Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - kinh nghiệm du lịch

Nếu bạn đã săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột cho bản thân thì còn chần chừ gì nữa cập nhật ngày cho bản thân mình cẩm nang du lịch tại đây để có được một chuyến đi tốt nhất và một kỳ nghỉ tuyệt vời cho bạn.

5.1. Thời điểm đẹp nhất trong năm cho chuyến đi đến Buôn Mê Thuột

Nếu Buôn Mê Thuột là điểm đến trong hành trình du lịch của bạn với vùng đất của núi rừng Tây Nguyên này thì thời điểm bạn nên đến đây đó là vào tháng 2 – mùa của nắng với những vừng cafe nở hoa trắng cả một vùng, thứ làm nên thương hiệu cafe nổi tiếng thế giới.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - Thời điểm đẹp nhất trong năm cho chuyến đi đến Buôn Mê Thuột

Tuy nhiên, bạn có thể đến đây vào mùa mưa, mùa của cảnh đẹp hùng vĩ từ những thác nước nguyên sơ và đầy sức hấp dẫn đối với du khách và những người thích khám phá. Nếu bạn lựa chọn đến đây vào khoảng thời điểm cưới tháng 11 đầy tháng 12, khi bắt đầu vào mua khô tại nơi đầy bạn còn có thể tận hưởng được cái đẹp từ hoa dã quỳ của vùng cao nguyên này.

Một vùng Buôn Mê Thuột với những dân tộc Tây Nguyên, hãy đến vào tháng 3 âm lịch để được hòa mình vào bầu không khí của lỗi hội đua voi, cùng với các lễ hội của người dân tộc bản xứ.

Là người yêu du lịch và thích khám phá thì đây chính là một địa điểm tại Việt Nam nên có trong danh sách điểm đến trong hành trình của bạn. 

5.2. Các trạm “dừng chân” cho hành trình khám phá Buôn Mê Thuột cho bạn

Không phải chỉ cần lựa chọn mùa đến, thời điểm đến Buôn Mê Thuột mà bạn còn cần lên danh sách những địa điểm nên đặt chân khám phá và trải nghiệm nó. Cùng tìm hiểu về một và địa điểm cực thú vị cho trạm dừng chân của bạn như sau:

+ Công viên nước Đắk Lắk nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4km, đây là địa điểm của những bạn thích tham gia trò chơi và được trải nghiệm những trò cảm giác mạnh, cho đến rất nhiều trò thú vị khác.

+ Khu du lịch hồ Ea Kao cách trung tâm thành phố khoảng 12 km, là một khu du lịch được xây dựng với quy mô cực lớn không chỉ mang tính hiện đại mà vẫn giữ được những bản sắc dân tộc của người dân bản xứ tại nơi đây.

+ Hồ Lắk – Buôn Jun huyền thoại bởi vẻ đẹp thơ mộng cũng cảnh núi rừng khiến nó trở thành hồ thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Hồ Lắk – Buôn Jun còn là hồ nước ngọt lớn của vùng, bên vùng hồ là những dãy núi mang soi bóng hồ tạo nên một hình ảnh thật hấp dẫn lại thật huyền bí trong mắt du khách.

+ Vườn quốc gia Yok Đôn là địa điểm bạn không nên bỏ qua, đặc biệt với những bạn yêu thích thiên nhiên và động vật, bởi đây là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở nước ta, với nhiều động thực vật khác nhau.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - Các trạm “dừng chân” cho hành trình khám phá Buôn Mê Thuột cho bạn

+ Thác Thủy Tiên là một địa điểm không thể thiếu trong lịch trình thám hiểm của bạn khi du lịch tại Buôn Mê Thuột. Đúng với tin gọi thủy tiên của nó thì đây như một dòng thác mộng mơ của thần tiền làm say đắm du khách đến với nó.

+ Thác Krông Kmar là địa điểm không được bỏ lỡ khi đến Buôn Mê Thuột, dòng thác bắt nguồn từ dãy núi cao nhất của vùng Tây Nguyên, khiến cho dòng chảy và sức đổ của nước tại Thác Krông Kmar rất lớn. Bên cạnh đó với vẻ đẹp hoang sơ, sự hùng vĩ và thơ mộng khiến du khách hay bất kỳ ai đến với nó đều nhớ rõ vẻ đẹp mà tự nhiên tạo nên.

+ Thác Dray Nur – Gia Long không thể bỏ sót một địa điểm cực hấp dẫn cho chuyến hành trình khám phá của mình, là một thác nước hùng vĩ Nhất ở Tây Nguyên tạo nên một dòng chảy tạo nên huyền thoại của vùng đất này.

+ Tháp Chăm Yang Prong cũng là một địa điểm nên ghé tới trong chuyến du lịch Buôn Mê Thuột của bạn. Đây à tháp Chăm cổ duy nhất của vùng. Là địa điểm lý thú để tìm hiểu văn hóa của người Chăm cho các bạn yêu thích văn hóa dân tộc. Không chỉ vậy nó còn hút khách bởi dáng vé và cảnh vật xung quanh tạo nên sức hút riêng biệt của nó.

Đó là những gợi ý cho bạn về một số địa điểm không thể thiếu trong hành trình khám phá Buôn Ma Thuột của bạn. Buôn Mê Thuột không chỉ khiến bạn cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên mà còn là con người nơi đây cùng với những món ăn mang bản sắc vùng miền mà khi đến đây bạn không thể không thử một lần.

5.3. Sổ tay ẩm thực cho những món nhất định phải ăn khi đến Buôn Mê Thuột

Nếu đã nên lịch trình đi du lịch Buôn Mê Thuột cho bản thân thì bạn cần tìm hiểu và lên cho mình một list các món ăn bạn nên thử khi du lịch tại đây. Khi đến với Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, bạn không thể bỏ qua những món ăn mang hương vị bản sắc của vùng núi rừng Tây Nguyên Nơi đây. Hãy điểm danh những món ăn nhất định nên ăn khi đến vùng đất này bao gồm:

+ Đặc sản bún đỏ của Buôn Mê thuột bạn nhất định phải thử, bật kỳ quán nào bán đều mang đến cho bạn một đặc trưng hương vị của vùng này, không nhất thiết phải ghé các nhà hàng nổi tiếng hãy các quán đắt tiền, chỉ cần ngồi vỉa hè bạn cũng có thể thử món ngon này.

+ Bánh canh cá Dằm cũng là một trong những món nhất định bạn nên thử, bởi công thức nấu chỉ có người dân vùng này mới đem đến hương vị đúng chất cho bạn. Để có thể thưởng thưởng bạn có thể ghé các quán trên đường Lê Thánh Tông, Bà Triệu hoặc đường Hai Bà Trưng,..

+ Bạn đã bao giờ nghe nói đến món gà nướng bản Đôn hay chưa? Một món ăn được chế biến từ gà rừng cũng cách ướp, tẩm gia vị đặc trưng, đem nước trên lửa mang đến một mùi thơm kích thích vị giác khiến bất kỳ vị khách nào khi thưởng thức đều không cưỡng lại được hướng vị của nó.

+ Cơm lam khi nhắc đến chắc chắn nhiều bạn nói rằn ở vùng núi rừng Tây Bắc hay các dân tộc ở phía Bắc cũng có, tuy nhiên cơm lam của vùng Tây Nguyên lại mang một hương vị khác với các dân tộc phía Bắc. Từ vị thơm của thiên nhiên cùng với thơm của gạo với độ dẻo khiến bạn nhớ mãi không quên.

Sổ tay ẩm thực cho những món nhất định phải ăn khi đến Buôn Mê Thuột - vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

+ Cá Thác Lác là loại cá đặc sản của hồ Lắk, cách chế biến mang đặc trưng của vùng khiến bạn lưu lại vị giác của mình ngay từ những miếng cá đầu tiên. Không chỉ vậy, bạn còn có thể trải nghiệm câu cá tại hồ và chế biến ngày con cá thành phẩm mình câu được, rất thú vị đúng không.

+ Một đặc sản và chỉ cần nhắc tới là bạn sẽ nghĩ ngay đến vùng đất Tây Nguyên, đã đến Buôn Mê Thuột thì rượu cần là một trong những loại rượu bạn nhất định phải thử.

Những món ăn mang nét đặc trưng và sự khác biết khiến người thưởng thức sẽ cảm thức được vị ngon và sự khác biệt với các món mà họ đã từng ăn trước đó.

5.4. Gợi ý một số các địa chỉ lưu trú tốt nhất tại Buôn Mê Thuột

Nếu bạn đã lên hẹn với Buôn Mê Thuột thì việc lựa chọn địa điểm lưu trú khả quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn tại đây. Để có được một chuyến đi trọn vẹn nhất việc bạn cần làm đó là tìm hiểu và lựa chọn một khách sạn tốt nhất cho bạn thân mình. Sau đây là gợi ý cho bạn về một số khách sạn tốt nhất về chất lượng cho một chuyến du lịch, chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho bạn:

+ Khách sạn Bạch Mã

+ Khách sạn cà phê Tuấn Vũ

+ Khách sạn Điện Biên

+ Khách sạn Tây Nguyên

+ Khách sạn Công đoàn Ban Mê

+ Khách sạn Eden

+ Khách sạn Hoàn Lộc

+ Khách sạn Cao Nguyên

+ Khách sạn Thành Công

+ Khách sạn Xuân Hiệp

+ Khách sạn Đại Hùng

+ Khách sạn Phương Nguyên

Bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một khách sạn nào thuận tiện nhất với giá thành phù hợp với “túi tiền” của bản thân để tận hưởng chuyến đi đến Buôn Mê Thuột của bạn được tốt nhất.

6. [Bỏ túi] mẹo đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột cho bản thân

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột bạn cần biết mẹo để đặt được vé giá rẻ cho bản thân mình. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm để có vé máy bay giá rẻ Vinh đi Buôn Mê Thuột hoặc từ bất kỳ tỉnh nào tại nước ta như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với giá tốt nhất cho bản thân mình như sau:

mẹo đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

+ Săn vé giá rẻ đi Buôn Mê Thuột cho bản thân mình là cách mà các bạn trẻ hiện nay thường sử dụng để có được một giá vé máy bay rẻ nhất cho chuyến đi của mình. Với giá vé máy bay săn được bạn có thể nhận được ưu đãi di chuyển đến Buôn Mê Thuột với giá 0đ chưa bao gồm thuế phí. Ví dụ, bạn muốn sắn cho bản thân vé máy bay giá rẻ Vinh đi Buôn Mê Thuột đều có thể chỉ cần bạn thường xuyên cập nhật thông tin. Cách tốt nhất để cập nhật thông tin khuyến mại về giá vé máy bay, cũng như các chuyến bay nhanh chóng và chi tiết cho bản thân thì bạn nên sử dụng hunghabay.vn để nhận được thông báo về email cá nhân cho bản thân.

+ Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi du lịch hay chuyến đi của kỳ nghỉ là Buôn Mê Thuột thì hãy lên lịch trình cho bản thân sớm trước 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Vào khoảng thời gian này, khi bạn đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột sẽ rẻ hơn rất nhiều và có thể sắp lịch cho chuyến bay của mình phù hợp nhất để có được chuyển bay với chi phí ít nhất cho bản thân mình. 

+ Một trong những mẹo du lịch và đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của nhiều người đó chính là tránh đi vào ngày lễ, kỹ nghỉ của nhiều người và tránh đi vào mùa du lịch. Bởi vào những ngày này thì lượng khách di chuyển cao khiến giá vé máy bay không giảm, và có thể bạn sẽ phải đi với mức giá cao hơn bình thường rất nhiều.

+ Một mẹo cực hiệu quả và là cách để bạn có được vé máy bay giá rẻ cho bản thân đó chính là việc mua vé máy bay tại hunghabay.vn. Việc mua vé máy bay online hiện nay đang là một trào lưu được nhiều người lựa chọn, trước rất nhiều website bán vé máy bay khác nhau hunghabay.vn như một “viên ngọc sáng nhất” đem đến nhiều tiện ích đặc biệt giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình. 

Đó là những mẹo bạn cần “bỏ túi” ngay cho bản thân để có được một chi phí cho chuyến đi tốt nhất cho bản thân mình. Để biết được cách mua vé và nhận những khuyến mãi của hunghabay.vn như thế nào thì hãy đọc ngay phần hướng dẫn tiếp theo của bài viết để mua vé thành công với website.

7. Hướng dẫn mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại website hunghabay.vn

7.1. Lý do khiến bạn nên lựa chọn mua vé máy bay với hunghabay.vn

Trước rất nhiều các website bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột thì hunghabay.vn là một thương hiệu chất lượng và uy tín giúp bạn có được những chuyến bay chất lượng với giá cả hợp lý cho bản thân, cùng điểm danh những tiện ích mà website đang cung cấp cho khách hàng của mình như sau:

mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

+ Thứ nhất, khi mua vé áy bay tại hunghabay.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi, khuyến mãi đảm bảo giúp khách hàng có được dịch vụ vé máy bay giá rẻ, cũng như mức giá hấp dẫn cho chuyến bay của mình.

+ Thứ hai, với nền tảng là mang đến giá trị đức thực từ dịch vụ tin cậy khiến cho dịch vụ và việc hộ trợ tốt nhất về mua vé máy bay cho khách hàng du bất kỳ chuyến bay nội địa hãy các chuyến bay quốc tế.

+ Thứ ba, luôn đảm bảo chất lượng các dịch vụ và vé máy bay cho khách hàng của mình.

Không chỉ có những tiện ích trên mà bạn còn nhận được hỗ trợ 24/24 của nhân viên chăm sóc khách hàng của website để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bản thân mình.

7.2. Những cách mua vé tại hunghabay.vn bạn có thể sử dụng

Để mang đến những tiện ích tốt nhất cho người dùng thì hunghabay.vn cung cấp đến bạn đa dạng cách mua để bạn có thể lựa chọn cho bản thân một phương thức mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tốt nhất cho mình. Nếu như các website khác chỉ hỗ trợ mua trực tuyến trên website thì đến với hunghabay.vn bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách mua vé máy bay cho mình như sau:

+ Cách thứ nhất: Bạn có thể mua vé máy bay trực tiếp tại văn phòng của công ty ở tầng 4, B50, lô 6 của khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Cách thứ hai: Mua trực tiệp trên website hunghabay.vn với sự hộ trợ thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng hoặc internet banking của bạn.

+ Cách thứ ba: Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của website với hotline 1900633682 – phím 3 để được hỗ trợ của nhân viên trong đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột cho bạn.

7.3. Hướng dẫn mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại website hunghabay.vn

Để đặt vé thành công trên website hunghabay.vn bạn cần thực hiện theo các bước cực đơn giản sau đây:

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại website hunghabay.vn

+ Bước 1: Truy cập vào hunghabay.vn để có thể đặt vé máy bay online cho bản thân mình nhanh chóng và hướng mức giá vé tốt nhất cho bản thân mình.

+ Bước 2: Tại trang chủ chính sẽ hiển thị cho bạn những lựa chọn cho bạn. Để có thể mua vé máy đi Buôn Mê Thuột thì bạn lựa chọn “vé máy bay nội đi” và chọn “vé máy bay đi Buôn Mê Thuột” hoặc nếu bạn muốn chọn chuyến bay của mình theo hãng hàng không thì lựa chọn “vé máy bay theo hãng” và lựa chọn hãng hàng không phù hợp cho lựa chọn của mình.

+ Bước 3: Ngay tại giao diện chính của website hunghabay.vn, tại mục “tìm kiếm chuyến bay”, bạn cần nhấn chọn những thông tin phù hợp như vé khứ hồi hay vé một chiều, hãng vé máy bay, điểm đi, điểm đến, thời gian cho chuyến bay và số lượng hành khách.

+ Bước 4: Sau khi bạn nhập đủ những thông tin trên, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để thực hiện việc tìm kiếm thông tin về chuyến bay cho bạn.

+ Bước 5: Danh sách các chuyến bay theo thông tin bạn cung cấp sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn một chuyến bay phù hợp về thời gian và mức giá với bản thân mình. Để đảm bảo nắm rõ nhất về giá vé bạn cần chọn vào giá vé đã bao gồm thuế phí.

+ Bước 6: Sau khi lựa chọn được cho bản thân mình một chuyến bay phù hợp thì bạn thực hiện theo các yêu cầu đặt vé của website về đặt chỗ và thực hiện các thao tác giúp bạn mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột cho bản thân mình thành công.

+ Bước 7: Sau khi điểm đầy đủ thông tin bạn cần chọn phương thức thanh toán online để có thể mua vé thành công cho mình.

Trên đây là các bước rất đơn giản để bạn có thể thực hiện việc mua vé máy bay cho bản thân tại hunghabay.vn với giá tốt nhất. Trong quá trình đặt vé nếu có thắc mắc hoặc khó khăn gì thì bạn có thể liên hệ với website thông qua live chat hoặc hòm thư điện tử [email protected] để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho bản thân mình một cách tốt nhất.

Chúc bạn có một chuyến đi thành công và một kỳ nghỉ thú vị cho bản thân khi mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại hunghabay.vn.

 

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Buôn Mê Thuột

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà