vé máy bay giá rẻ
Thứ 7 Ngày 09/12/2023 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VÉ MÁY BAY ĐI THỤY SỸ

Hãy đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ, để một lần được đặt chân đến với quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, để tự mình cảm nhận được sự ưu ái của thiên nhiên dành cho nơi đây nhé các bạn. Dưới đây sẽ là đôi lời chia sẻ của hunghabay.vn để giúp chuyến đi Thụy Sĩ của bạn được hoàn hảo nhất!

1. Thông tin về sân bay và đường bay đến Thụy Sĩ

Vé máy bay đi Thụy Sĩ đang là nhu cầu của không ít bạn, đến thời điểm này thì Thụy Sĩ đang sở hữu khá nhiều sân bay lớn nhỏ để phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế. Tuy nhiên có 3 sân bay lớn nhất mà chúng ta không thể không kể tên nằm ở thành phố Zurich, Geneva và Basel. Mỗi sân bay đều có những chặng bay và hãng hàng không khai thác khác nhau. Cụ thể như:

Thông tin về sân bay và đường bay đến Thụy Sĩ

- Sân bay Quốc tế Zurich: Zurich còn được gọi là Kloten, nằm tại bang Kloten,  cùng với 3 nhà ga A, B và E để phục vụ được nhanh chóng và kịp thời cho nhu cầu của hành khách. Thêm vào đó là lợi thế về vị trí địa lý mà Sân bay nằm chỉ cách trung tâm thành phố Zurich khoảng 13 km nên cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Dựa theo thống kê thì hiện tại, sân bay đang được khai thác chuyến bay hơn 195 thành phố phân bổ ở 62 quốc gia trên toàn cầu với nhiều hãng hàng không khác nhau, tương đương với hơn 26 triệu lượt khách ghé qua mỗi năm.

- Sân bay Quốc tế Geneva: Với khoảng cách là 4 km về phía Tây Bắc so với trung tâm thành phố thì sân bay cũng là lựa chọn không tồi dành cho các du khách muốn được ghé qua du lịch những khu vực lân cận ở đây. Sân bay có 2 nhà ga chính là T1 và T2. Mỗi săn sân bay tiếp đón trung bình hơn 16 triệu lượt khách mỗi năm, dù nhỏ hơn so với sân bay Zurich nhưng đây vẫn là con số đầy ấn tượng. Bởi vì đa phần sân bay này chuyên phục vụ, đáp ứng nhu cầu của các hành khách đi và đến từ Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

- Sân bay Quốc tế Basel: Sân bay còn có tên gọi quốc tế khác là EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg, được quản lý bởi 2 quốc gia là Pháp và Thụy Sĩ. Đây cũng là điểm đặc biệt mà không phải sân bay nào cũng có. Sân bay được đặt cách nằm Mulhouse của Pháp khoảng 20 km và cách trung tâm thành phố Basel 4 km về phía Tây Bắc.

Tính đến thời điểm hiện tại thì những hành khách muốn mua vé máy bay đi Thụy Sĩ thì các bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 Cảng hàng không lớn của Việt Nam phục vụ các chuyến bay này, đó là: Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh). Chuyến bay đến với Thụy Sĩ của mỗi đường bay, tại mỗi Cảng hàng không đều có mức giá vé, thời gian bay (từ 15 giờ 30 phút - 30 giờ), thời gian khởi hành cũng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các chặng bay đi và đến này đều sẽ được quá cảnh từ 1 – 2 địa điểm. Điển hình sẽ là: Bangkok, Singapore, Doha, Dubai, Moscow, Istanbul,...

Và hiện tại cũng chỉ có hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines phục vụ đường bay đi đến Thụy Sĩ, cùng với một vài hãng hàng không quốc tế có chất lượng phục vụ tốt, giá cả ổn định và tần suất bay tương đối nhiều như: Turkish Airlines, Aeroflot, Emirates, Finnair, Thai Airways, Etihad Airways, Qatar Airways,…

2. Giá vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Việt Nam

Như đã chia sẻ ở trên thì hành khách đi Thụy Sĩ mà khởi hành từ Việt Nam thì sẽ có 3 điểm để lựa chọn bắt đầu hành trình cho mình. Và để hiểu một cách chi tiết và rõ nét nhất về giá vé máy bay tương ứng từng hãng hàng không, từng đường bay đến nơi đây thì đừng bỏ lỡ những gợi ý của hunghabay.vn sẽ chia sẻ dưới đây nhé.

Thông tin đường bay đến Thụy Sĩ

2.1. Giá vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Hà Nội

Hành trình bay tới Zurich

Điểm Khởi Hành Điểm Đến Hãng Bay Thời Gian Bay Giá Vé Tham Khảo
Hà Nội
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Bắc Kinh (PEK)
Air China
18 giờ 30 phút
từ 9.500.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Moscow (SVO)
Aeroflot
1 ngày 1 giờ 10 phút
từ 11.000.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Istanbul (IST)
Turkish Airlines
23 giờ 10 phút
từ 12.500.000 VNĐ

Hành trình bay tới Genève

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé (đồng/chiều) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội
Moskva Aeroflot Russian Airlines 7.961.000 2
Doha Qatar Airways 10.190.000 2
Dubai Emirates 13.443.000 1
Paris
Vietnam Airlines 15.922.000 3
Air France 23.064.000 4
Frankfurt Vietnam Airlines 15.922.000 3
Istanbul Turkish Airlines 15.967.000 1

2.2. Giá vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Sài Gòn (TP.HCM)

Hành trình bay tới Zurich

Điểm Khởi Hành Điểm Đến Hãng Bay Thời Gian Bay Giá Vé Tham Khảo
TP. HCM
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Singapore (SIN) và Helsinki (HEL)
Finnair
1 ngày 3 giờ 10 phút
từ 12.500.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Bangkok (BKK)
Thai Airways
17 giờ 30 phút
từ 14.000.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Kuala Lumpur (KUL) và Abu Dhabi (AUH)
Etihad Airways
1 ngày 2 giờ 30 phút
từ 14.500.000 VNĐ

Hành trình bay tới Genève

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé (đồng/chiều) Tần suất (chuyến/ngày)
TP. Hồ Chí Minh
Moskva Aeroflot Russian Airlines 10.008.000 1
Doha Qatar Airways 10.372.000 1
Abu Dhabi Etihad Airways 11.600.000 1
London
Vietnam Airlines + British Airways 13.647.000 2
Vietnam Airlines + Swiss International Airlines 13.647.000 1
Dubai Emirates 13.443.000 1

2.3. Giá vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Đà Nẵng

Hành trình bay tới Zurich

Điểm Khởi Hành Điểm Đến Hãng Bay Thời Gian Bay Giá Vé Tham Khảo
Đà Nẵng
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Doha (DOH)
Qatar Airways
18 giờ 30 phút
từ 14.000.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Singapore (SIN)
Singapore Airlines
1 ngày 1 giờ 30 phút
từ 16.500.000 VNĐ
Sân bay Quốc tế Zurich (ZRH)
Quá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) và Paris (CDG)
Vietnam Airlines
1 ngày 4 giờ 30 phút
từ 20.000.000 VNĐ

Hành trình bay tới Genève

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé (đồng/chiều) Tần suất (chuyến/ngày)
Đà Nẵng
Hà Nội – London Vietnam Airlines + British Airlines 13.647.000 4
Bangkok – Abu Dhabi Etihad Airways 13.875.000 1
TP. Hồ Chí Minh – Abu Dhabi Etihad Airways 13.875.000 3

Như vậy, các bạn cũng có thể thấy rằng, mức chi phí dao động dành cho hành trình này cũng khá bình thường so với các chuyến bay quốc tế khác. Hãy nhanh tay ghé qua hunghabay.vn để săn ngay tấm vé máy bay giá rẻ nào!

3. Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ trên hunghabay.vn

Hunghabay.vn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của cả nước về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vé máy bay. Khi thực hiện các giao địch tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về số lượng hay chất lượng vé máy bay. Bởi hunghabay.vn cam kết luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu về vé máy bay của quý khách hàng.

Giá vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Việt Nam

Bên cạnh đó, mức giá vé mà trang web dành cho các bạn đều rất ưu đãi, cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng mà không phải nơi đâu bạn cũng nhận được. Và để mua được vé máy bay giá rẻ trên hunghabay.vn rất đơn giản.

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ, tại trang chủ bạn cung cấp các thông tin về chuyến bay mà mình mong muốn được khởi hành như: “Một chiều” hay “khứ hồi”, chọn “điểm đi” – “điểm đến”, thời gian bay... sau đó là bước thanh toán, chỉ như vậy là bạn đã có chiếc vé máy bay đi đến bất cứ nơi đâu, không chỉ riêng Thụy Sĩ.

Sau khi đặt và thanh toán qua chuyển khoản bạn còn được hunghabay.vn gửi vé máy bay về tận nơi mà bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Như vậy, chỉ cần ở nhà cùng với chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop là bạn đã có ngay tấm vé máy bay giá rẻ tại nhà rồi.

4. Bí kíp để bắt đầu hành trình hoàn hảo để đến với vùng đất Thụy Sĩ xinh đẹp!

Hành trình đến với mảnh đất Thụy Sĩ đầy thân thương ấy sẽ hoàn hảo hơn biết bao nhiêu nếu như bạn lên kế hoạch. Để không cảm thấy bỡ ngỡ dù là lần đầu tiên đặt chân đến nơi đây thì hãy cùng hunghabay.vn “ghé qua” tips “đưa nhau đi trốn” ở Thụy Sĩ nhé!

4.1. Cách di chuyển từ Sân bay Quốc tế Zurich vào trung tâm thành phố tại Thụy Sĩ

4.1.1. Di chuyển bằng Tàu

Là một trong những phương tiện vô cùng phổ biến ở nơi đây, nếu sử dụng tàu để di chuyển thì các bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 10 phút là đã đến được trung tâm thành phố.

Cách di chuyển từ Sân bay Quốc tế Zurich vào trung tâm thành phố tại Thụy Sĩ

Với tần suất 5 – 10 phút/chuyến, cùng với khung giờ hoạt động từ 5h sáng - 12h30 đêm thì bạn cũng không khó khăn để di chuyển. Tuy nhiên các bạn nên Note lại danh sách các tàu chạy tuyến từ Sân bay đến trung tâm thành phố, như: S2, S16, S-Bahn lines, InterCity.

Mức giá vé được chia thành 2 loại chính, đó là dùng một lần và dùng một ngày. Với vé đơn thì sẽ có giá 3,40 CHF/trẻ em (6-16 tuổi) và 6,80 CHF/người lớn. Còn loại vé còn lại thì sẽ có giá trị trong vòng 24h với giá 6.80 CHF/trẻ em (6-16 tuổi) và 13.60CHF/người lớn.

Để sử dụng phương tiện này thì các bạn có thể mua trực tiếp tại quầy vé SBB hoặc quầy thông tin, hoặc quầy bán vé tự động SBB trong sảnh đến của sân bay. Khá tiện lợi và hợp lý đúng không?

4.1.2. Di chuyển bằng Taxi

Taxi luôn là loại phương tiện mang lại cảm giác nhanh chóng, thoải mái tuy nhiên mức chi phí của nó thì lại khá cao, dù khoảng cách từ Sân bay đến trung tâm thành phố cũng khá gần, nhưng phí cơ bản sẽ là 6 CHF và thêm 3,80 CHF cho mỗi km tiếp theo, tóm lại là các bạn sẽ mất khoảng là 50 – 70 CHF cho lựa chọn này, chưa kể đến việc nếu bạn có nhiều hành lý thì rất có thể bạn sẽ phải chi trả thêm khoản phụ phí cho tài xế. Vì đó đã là thông lệ cũng như quy định ở nơi đây.

Còn về khoảng thời gian di chuyển thì còn tùy thuộc vào tình trạng giao thông cũng như địa điểm cụ thể mà bạn muốn đến, nhưng cùng lắm là mất 15 phút để đến được trung tâm thành phố.

4.1.3. Xe buýt

Tại sân bay ở Thụy Sĩ cũng có các dịch vụ cung cấp đưa đón hành khách bằng xe buýt, và bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố cho mình. Nhưng tần suất khoảng 1 tiếng mới có 1 chuyến xe di chuyển từ sân bay Zurich đến trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, giá vé khoảng là 25 CHF/người cho một lượt duy nhất, còn đối với những trẻ em đi cùng bố mẹ mà dưới 12 tuổi sẽ được miễn phí vé.

Cách di chuyểnvào trung tâm thành phố tại Thụy Sĩ

Như vậy, với ba phương tiện chia sẻ ở trên các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện để bắt đầu hành trình vi vu Thụy Sĩ nhé.

4.2. Thời điểm lý tưởng để đặt vé may bay giá rẻ đi Thụy Sĩ

Mỗi năm Thụy Sĩ khoác lên mình 4 chiếc áo, tượng trưng cho 4 mùa khác nhau nên hunghabay.vn sẽ gợi ý đến các bạn những thời điểm thích hợp để bạn vi vu Thụy Sĩ nhé.

Tháng 6 – Mùa hè: Với thời điểm này thì các bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những đồng cỏ xanh mát trải đai vô tận, những cánh đồng hoa khoe sắc hương rực rỡ. Đó là một bức tranh sống động đa màu sắc được thiên nhiên ưu ái vẽ nên. Đây cũng là khoảng không gian được ưa chuộng không chỉ đối với người bản địa mà cả khách du lịch nơi đây.

Thời điểm lý tưởng để đặt vé may bay giá rẻ đi Thụy Sĩ

Tháng 10: Nếu bạn yêu thích không khí mát mẻ, cảm nhận được sự rõ rệt khi Thụy Sĩ cởi bỏ chiếc áo đa màu sắc sang màu vàng rực rỡ trải dài khắp con đường. Khung cảnh ấy đẹp nên thơ, lãng mạn thích hợp dành cho những người muốn du ngoạn, trải nghiệm một cuộc sống yên bình.

Tháng 12 – tháng 4: Khi này Thụy Sĩ sẽ là mùa đông, các bạn có thể thấy hình ảnh trắng trải dài trên các khung cửa, hàng cây,… Cảnh vật mà không phải lúc nào bạn cũng có thể thấy được ở Việt Nam. Nếu đến vào thời điểm này thì các bạn cũng có thể được chơi trượt băng tuyết, nặn hình tuyết… Đây là thời điểm thích hợp dành cho các nhóm bạn thân hoặc gia đình đi.

4.3. Nên đi những đâu để không phí hoài hành trình bay đến Thụy Sĩ?

Để viết tiếp hành trình đi máy bay đến Thụy Sĩ của mình thì chúng ta cùng tham khảo xem hunghabay.vn gợi ý những điểm đến nào nhé.

4.3.1. Thành phố Bern

Khi đến đây bạn sẽ dần quên đi hình ảnh những tòa nhà cao trọc trời, hào nhoáng, ồn ào mà thay vào đó là những ngôi nhà được xây tăm tắp cùng với mái vòm phủ quanh thành phố. Đó là những kiến trúc cổ đặc trưng, nó sẽ khiến cho bạn được mở mang tầm mắt.

Thành phố Bern, Thụy Sĩ

Một vài điểm du lịch hàng đầu tại thành phố Bern mà bạn không nên bỏ lỡ như: những đài phun nước trong khắp thành phố, Bảo tàng Nghệ thuật Kunstmuseum, Rosengarten, Thị trấn cổ The Old Town, Nhà thờ Berner Münster, Vườn bách thảo, Núi Gurten, Tháp đồng hồ Zytglogge, Công viên gấu, Cung điện Liên bang Thụy Sĩ Bundeshaus, ,...

4.3.2. Thành phố Zurich

Zurich là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, khi đến nơi đây bạn sẽ được tận hưởng những cảnh vật vô cùng tuyệt vời cùng với 50 bảo tàng, 100 phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc.  

Thành phố Zurich, Thụy Sĩ

Ngoài trung tâm thành phố thì các bạn có thể ghé qua các điểm du lịch nổi tiếng thuộc thành phố này như: Núi Uetliberg, Bảo tàng Bellerive, Hồ Zurich, Nhà thờ Fraumünster, Đại lộ trung tâm Bahnhofstrasse, Khu phố cổ Lindenhof, Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ, Khu phố mua sắm dọc bờ sông Limmatquai, Nhà thờ Thánh Peter, Grossmünster, Quán cà phê Confiserie Sprüngli,...

4.3.3. Thành phố Geneva

Xứng danh là thủ đô Hòa Bình, bởi những cuộc họp quốc tế cùng với các hiệp định cũng thường được diễn ra ở nơi đây, nên khi đến đây bạn cũng sẽ cảm nhận được sự yên bình. Cùng với đó là đến 20% diện tích của thành phố được bao phủ bởi các công viên, đó sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn.

Thành phố Geneva, Thụy Sĩ

Một vài điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu như ghé qua thành phố này: Hồ Geneva, Nhà thờ Thánh Pierre, Place du Bourg-de-Four, Đài phun nước Jet d'Eau, Jardin Anglais, Cung điện các quốc gia Palais des Nations, Bảo tàng Patek Philippe, Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử của Geneva, Quai du Mont-Blanc...

4.3.4. Thị trấn Zermatt

Nơi đây nổi tiếng là một thị trấn xinh đẹp, nhờ vào sự xuất hiện của các căn nhà nhỏ bằng gỗ nằm thoai thoải theo sườn núi. Nơi đây không có các phương tiện giao thông cơ giới hoạt động, nhưng khi đến với thị trấn thì các bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng các tuyến đường sắt tuyệt đẹp. Nếu bạn yêu thích check in, sống ảo thì đừng bỏ qua các ngọn núi như Matterhorn, hay hẻm núi Gorner.

Thị trấn Zermatt, Thụy Sĩ

Một vài tip dành cho các bạn khi tham quan tại thị trấn này, như: trải nghiệm tuyến đường sắt cao nhất châu u Gornergrat Bahn, ghé thăm làng Findeln, dạo quanh đường phố Zermatt, thỏa sức trượt tuyết ở những triền núi, công viên giải trí Forest Fun Park, hồ Schwarzsee,...

4.3.5. Thành phố Lucerne

Là một trong những thành phố cổ, xinh đẹp của Thụy Sĩ nhờ vào hình ảnh đầy hoa lệ của những ngọn núi được bao phủ bởi sự tinh khiết của tuyết, nhấn nhá vài điểm hồ nước êm ả, trong xanh.

Thành phố Lucerne, Thụy Sĩ

Một vài công trình nổi tiếng mà bạn nên tham quan nơi đây như: cầu Chapel, Nhà thờ Jesuit, tháp nước Water Tower, Tượng đài sư tử, Hồ Lucerne, Bức tường Musegg, Bảo tàng Giao thông Thụy Sĩ, Vườn Sông băng,...

4.4. TOP món ăn không thể bỏ qua khi đến Thụy Sĩ

Không chỉ nổi tiếng về Đồng hồ Thụy Sĩ mà nơi đây còn sở hữu một bộ sưu tập ẩm thực bậc nhất thế giới, với nhiều món ăn đặc sản tượng trưng mà bạn khó kiếm tìm được những hương vị ấy ở bất cứ nơi đâu. Cùng hunghabay.vn khám phá bộ sưu tập này nhé.

4.4.1. Bánh truyền thống Bűndnernusstort

Là loại bánh ngọt được làm từ bột mì, đường, trứng, bơ, muối, caramel, kem và hạt óc chó... Món bánh thường được sử dụng làm món tráng miệng của người dân bản địa nơi đây, nhưng lại rất được du khách quan tâm. Nhất là khi bạn thưởng thức chúng cùng với tách trà hay tách cà phê để tăng hương vị thơm ngon cho món bánh.

Bánh truyền thống Bűndnernusstort

4.4.2. Lẩu phô mai Cheese Fondue

Không phải lẩu kem, không phải lẩu gì khác mà lại là lẩu phô mai. Khá độc đáo và mới lạ với dân Việt chúng ta. Và đây cũng là món ăn lý tưởng được làm từ pho mai đun chảy hòa quyện với một vài nguyên liệu đặc trưng như: bột bắp, rượu vang trắng, tinh bột ngô, tỏi… được ăn kèm với bánh mì bằng cách nhúng bánh vào nồi phô mai và hương vị chắc chắn bạn sẽ không thể quên.

Lẩu phô mai Cheese Fondue

4.4.3. Bánh Rosti

Nguyên liệu chính của bánh là được làm từ khoai tây bào rồi chiên hoặc nướng, kèm theo một ít thịt xông khói, hành tây, phô mai nên hương vị đậm đà mà không hề ngấy. Thường thì du khách sẽ lựa chọn món này để ăn bữa sáng.

Bánh Rosti

4.4.4. Thịt bê nấu Zurchergeschnetzeltes

Với cái tên khó gọi và khá phức tạp nhưng nó lại được chế biến một cách vô cùng đơn giản. Thịt bê hay gan bê được kết hợp với các nguyên liệu như: rượu vang, nấm, kem và hành tây. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn thưởng thức món thịt  này cùng với bánh rosti, cơm hoặc mì.

Thịt bê nấu Zurchergeschnetzeltes

4.4.5. Berner platte

Nếu bạn là chủ nghĩa thích được thưởng thích các món ăn được làm từ thịt thì đây là món phù hợp dành cho bạn, bởi Berner platte là một món thịt hỗn hợp. Bao gồm hỗn hợp các loại thịt thịt bò, thịt lợn xông khói, xúc xích, giò heo, xương sườn… khi thưởng thức sẽ kết hợp với khoai tây, đậu khô, bắp cải muối,…

Berner platte

4.4.6. Bánh mì tết Zopf

Nhìn có vẻ như đã được thưởng thức ở Việt Nam, nhưng bên trong hình dạng lớp vỏ màu vàng lại là màu trắng mềm. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về sự khác nhau của hương vị giữa các loại bánh đã từng được thưởng thức khác.

Bánh mì tết Zopf

Sau khi thưởng thức được hết những món ăn ngon, những điểm đến hấp dẫn thì cũng là lúc hành trình khám phá Thụy Sĩ đến hồi kết. Chúc các bạn mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ trên hunghabay.vn thành công và có một chuyến đi thực sự ý nghĩa!

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà