vé máy bay giá rẻ
Thứ 5 Ngày 18/07/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ đưa ta đến với mảnh đất Thủ đô nghìn năm văn hiến. Với nét đẹp đặc trưng riêng của mình, thủ đô Hà Nội yên bình đến lạ. Bức tranh của thành phố được vẽ nên bởi nét cổ kính của ba mươi sáu phố phường xen với những điểm nhấn hiện đại, trẻ trung của một trung tâm kinh tế vươn tầm thế giới. Nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy mà nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Nội luôn ở mức cao, tình trạng cháy vé thường xuyên xảy ra vào lúc cao điểm. Vậy làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội? Có những điều gì nên biết khi du lịch Hà Nội? Hãy để hunghabay.vn giúp bạn tìm được những lời giải đáp đó nhé!

1. Đặt vé máy bay đi Hà Nội xuống sân bay nào?

Trước khi mua vé máy bay đi Hà Nội thì thông tin về sân bay cũng là nội dung mà khách du lịch cần phải tìm hiểu, nhất là đối với khách quốc tế. Sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km, tại huyện Sóc Sơn nên khá thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của khách du lịch. Nếu chúng ta di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố Hà Nội thì sẽ qua một số tuyến đường như: hướng cầu Thăng Long, hoặc hướng cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên nắm rõ Sân bay quốc tế Nội Bài hiện sở hữu 2 nhà ga hành khách T1 và T2, có nội dung cụ thể như sau:

Vé máy bay đi Hà Nội

Nhà ga nội địa T1 - ga số 1

Gồm 5 sảnh từ A đến E. Khu vực thuộc tầng 1 khách du lịch nội địa có thể đi và đến, ngoài ra còn là khu vực để khách du lịch chuyển hành lý đi hoặc đảo trả hành lý. Khu vực phạm vi tầng 2 là khu nội địa, để khách du lịch có thể check-in, phòng dành cho các khách VIP. Khu vực phạm vi tầng 3 là văn phòng kỹ thuật của sân bay.

Sảnh E của sân bay hiện được trang bị đến tận 38 quầy check-in vé máy bay ra Hà Nội để khách hàng không phải chờ đợi nhiều. Cùng với hệ thống an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt. Dưới đây là thông tin để các bạn hoàn tất các thủ tục làm vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không.

- Vietnam Airlines: Khách hàng sẽ thực hiện hoàn tất thủ tục tại sảnh B, băng chuyền 1, 2, 3, quầy check-in số từ quầy A20-A32 và B01-B28.

- Jetstar: Hỗ trợ khách du lịch làm thủ tục tại sảnh E – tầng 2

- VietJet Air: Hỗ trợ khách du lịch làm thủ tục tại sảnh E – tầng 2, quầy từ 101 đến 118.

- Bamboo Airways: Vé máy bay đi Hà Nội bamboo thì khách du lịch sẽ thực hiện tại tầng 2 – sảnh B, cạnh với Vietnam Airlines.

Nhà ga T2 Sân bay Nội Bài - Hà Nội

Nhà ga quốc tế T2 - Nhà ga số 2

Nhà ga T2 của sân bay Tây Sơn Nhất gồm 4 tầng, phục vụ tất cả các chuyến bay quốc tế của các hãng hàng không khai tác đương bay đến Hà Nội như đã chia sẻ ở trên, đó là: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế khác đến hoặc xuất phát từ Hà Nội khác.

Ngoài ra, khách du lịch sau khi hoàn tất chuyến vé máy bay Hà Nội khứ hồi giá rẻ hay đắt không thì đều được hưởng các dịch vụ được cung cấp tại sân bay như: xe buýt miễn phí di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2; dịch vụ đưa đón mất phí, dịch vụ cho thuê xe/ đỗ xe, sử dụng WiFi miễn phí, rút tiền tại các máy ATM, nhận sự tư vấn tại quầy thông tin sân bay, dịch vụ chăm sóc trẻ em, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ y tế…

Điều này sẽ giúp, bất cứ khách du lịch nào cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu của mình trước đi bắt đầu những trải nghiệm quý giá của mình tại thủ đô Hà Nội xinh đẹp này.

2. Nên di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng phương tiện gì?

2.1. Mini Bus

Nếu như các bạn muốn tiết kiệm được chi phí du lịch Hà Nội thì có lẽ đây là những lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho các bạn. Với mức phí khá rẻ của ba hãng hàng không nội địa của Việt Nam cung cấp dịch vụ minibus bên cạnh cung cấp vé máy bay đi Hà Nội, nên khách hàng khá thuận tiện cho việc di chuyển từ sân bay thành phố về vào trung tâm thành phố. Cụ thể như sau:

Vietnam Airlines - 40.000 đồng/ lượt

- Lộ trình bắt đầu từ khu vực điểm Cầu Nhật Tân - đường Võ Nguyên Giáp – điểm cuối là sân bay Nội Bài.

- Thời gian chạy của xe minibus: 5 giờ - 22 giờ.

- Tần suất giữa các chuyến: dao động từ 30 phút đến 45p.

- Vị trí đón xe: Ở trung tâm thành phố Hà Nội thì khách sẽ đón xe tại điểm số 1 Quang Trung. Nếu ở sân bay Nội Bài thì khách du lịch sẽ đón xe trực tiếp trước cổng nhà ga T1.

Minibus

VietJet Air - 40.000 đồng/ lượt

- Lộ trình xe: Sân bay Nội Bài, đường Phạm Văn Đồng, đường Kim Mã, đường đường Nguyễn Thái Học, đường Trần Nhân Tông.

- Thời gian mỗi chuyến xe chạy của xe minibus: Trung bình 60p phút.

- Xe sẽ đáp ứng từng yêu cầu trả khách dựa trên thông tin dọc theo lộ trình đã chia sẻ, và điểm cuối cùng trả khách du lịch của xe la công viên Thống Nhất (Trần Nhân Tông). Điều này đã mang lại khá nhiều thuận tiện đối với những bạn đi du lịch theo kiểu tự túc, cụ thể là tự mua vé máy bay đi Hà Nội chứ không phải sử dụng tour hay gói dịch vụ.

Jetstar Pacific - 40.000 đồng/ lượt

- Lộ trình: Bắt đầu từ sân bay Nội Bài, cầu Thăng Long, đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyên, Bến xe Ngọc Khánh.

- Thời gian mỗi chuyến xe chạy của minibus: Trung bình 60 phút.

2.2. Xe bus

Đối với những khách hàng đặt vé cũng nên tham khảo thêm kinh nghiệm di chuyển bằng xe bus để vào trung tâm thành phố. Hiện tại chỉ có một số tuyến, cụ thể như sau:

Tuyến 07: Lộ trình sẽ từ Cầu Giấy – sân bay Nội Bài:

Giá vé chỉ 8.000 đồng/ lượt.

Khoảng thời gian di chuyển có thể là khoảng 1 giờ.

Tần suất giữa các chuyến sẽ dao động từ 3-8-13-20p/ chuyến, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Khoảng thời gian hoạt động của xe cũng khá nhiều nên khách du lịch đặt vé máy bay đi Hà Nội đi bus cũng khá yên tâm, đó là từ 5 giờ - 22 giờ 35 phút.

Vị trí xe phục vụ đón khách ở sân bay Nội Bài: bãi đỗ xe tay trái nhà ga T2 của sân bay; cổng soát vé xe ra thuộc sảnh E nhà ga T1.

Tuyến bus 17: Lộ trình sẽ di chuyển từ Long Biên – Nội Bài

Với giá vé lưu hành hiện nay là 9.000 đồng/ lượt.

Khoảng thời gian di chuyển có thể là khoảng 1 tiếng 30 phút – 2 tiếng.

Tần suất giữa các chuyến sẽ dao động từ 10-15-20p/ chuyến, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cũng khá nhanh, nên đây cũng là lựa chọn của nhiều khách du lịch muốn tiếp kiệm chi phí du lịch tại Hà Nội của mình. Điều này dễ hiểu nhất là đối với những bạn có kinh nghiệm du lịch nhiều tại nơi đây.

Khoảng thời gian hoạt động phục vụ khách hàng sẽ kéo dài: 5 giờ 10 phút – 21 giờ 55 phút.

Khu vực đón khách tại sân bay Nội Bài: Cổng ra của sảnh E nhà ga T1.

Di chuyển bằng xe bus khi đến sân bay Hà Nội

Tuyến bus 86: Lộ trình di chuyển từ Ga Hà Nội – Sân bay Nội Bài

Với giá vé đang được cung cấp: 35.000 đồng/ lượt. Do lộ trình dài nên giá có cao hơn so với những tuyến bus khác.

Khoảng thời gian di chuyển có thể là khoảng 40 phút – 50 phút.

Tần suất giữa các chuyến sẽ dao động từ 25-30p/ chuyến, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Khoảng thời gian hoạt động phục vụ khách hàng sẽ kéo dài: 5 giờ 5 phút – 21 giờ 40 phút.

Khu vực đón khách tại sân bay Nội Bài: Cửa ra nhà ga T1 I(sảnh B, sảnh E); cửa nhà ga T2.

Tuyến bus 90:  Kim Mã – cầu Nhật Tân – Nội Bài

Với giá vé đang được cung cấp: 9.000 đồng/ lượt.

Khoảng thời gian di chuyển có thể là khoảng 50 phút.

Tần suất giữa các chuyến sẽ dao động từ 20-30p/ chuyến, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Khoảng thời gian hoạt động phục vụ khách hàng sẽ kéo dài:

- Lộ trình từ Kim Mã: 5 giờ 30 phút – 21 giờ 10 phút.

- Lộ trình từ sân bay Nội Bài: 6 giờ 40 phút – 22 giờ 30 phút.

Khu vực đón khách tại sân bay Nội Bài: Cổng soát vé vé máy bay đi Hà Nội ra sân bay ở bên phải sảnh E nhà ga T1.

2.3. Taxi

Taxi vốn là một trong những loại phương tiện di chuyển xa hoa đối với những khách du lịch muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đây cách di chuyển thuận tiện, nhanh chóng. Và khách hàng thường đón taxi ngay sau khi rời khỏi ga. Thường thì di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố Hà Nội sẽ có mức dao động từ 150.000đ – 300.000đ/chiều, tùy vào từng thời điểm và hãng taxi khác nhau.

2.4. Dịch vụ xe cá nhân, Grabtaxi,...

Dịch vụ xe cá nhân khi di chuyển ở sân bay

Với nhu cầu lớn về di chuyển trên sân bay của khách du lịch nên nhiều dịch vụ chuyên chở khách hàng được mở rộng hơn. Các bạn thoải mái lựa chọn được phương tiện phù hợp với điều kiện của mình. Và đây cũng là cách được nhiều du khách sử dụng sau khi thực hiện chuyến bay Hà Nội. Khi các bạn đến sảnh sau ga sân bay, sẽ bắt gặp khá nhiều hình ảnh tài xế mời chào với giá mềm hơn so với taxi thường. Nếu vẫn cảm thấy cao thì bạn vẫn có thể trả giá sao cho hợp lý nhất.

2.5. Thuê xe ô tô

Nếu bạn là người đi du lịch theo nhóm, đông người thì có thể tìm hiểu các dịch vụ vận tải cho thuê ô tô này. Bạn sẽ chủ động tự lái khi di chuyển giữa sân bay với trung tâm thành phố Hà Nội, thời gian di chuyển khoảng 40 phút, tùy vào tình trạng giao thông của thời điểm di chuyển khác nhau.

Ngoài những kinh nghiệm lựa chọn di chuyển ở trên thì trong tương lai quan khách du lịch Hà Nội còn có thể lựa chọn Tàu điện (Metro Mê trô), tuy nhiên vẫn đang trong quá trình xây dựng chưa được đi vào hoạt động chính thức.

3. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Hà Nội

Đối với những bạn có niềm đam mê du lịch, muốn được khám phá những điều thú vị của mảnh đất Hà Nội thì thông tin về vé bay Hà Nội của các hãng hàng không là nội dung mà bạn không thể bỏ qua đúng không? Tính điểm đến Hà Nội đang sở hữu khá nhiều đường bay, dường như phủ sóng trên toàn cầu.

3.1. Nội địa

Danh sách 4 hãng hàng không nội địa có đường bay đến Hà Nội:

Các hãng hàng không có vé máy bay đi hà nội

Vietnam Airlines: Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Nếu bạn mua vé Vietnam Airline giá rẻ thì đừng quên truy cập vào hunghabay.vn nhé.

- Jetstar Pacific Airlines: Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines, được sử dụng phổ biến với cái tên gọi tắt là Jetstar Pacific. Các hạng mức giá vé máy bay ra Hà Nội Jetstar khá phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch. Chi tiết của phần nội dung vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Jetstar các bạn sẽ thấy ở phần thông tin tiếp theo.

- VietJet Air: Là hãng hàng không đầu tiên tại nước ta, vận hành dựa theo mô hình thế hệ mới, vừa tiết kiệm được các chi phí vừa thể hiện được sự linh hoạt. Mà vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội vietjet cũng thường xuyên được cập nhật trên trang web hunghabay.vn.

Bamboo Airways: là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, chuyến bay đầu tiên được khởi hành vào ngày 16/01/2019. Tuy nhiên ngay từ những chuyến bay đầu cất cánh thì hãng đã nhận được không ít những nhận xét tích cực về giá vé máy bay Bamboo đi Hà Nội cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Vậy nên ngoài mua vé máy bay đi Hà Nội vietjet thì bạn cũng có thể tham khảo thêm hãng này.

3.2. Quốc tế

Hà Nội vốn là thiên đường ẩm thực cùng với nhiều nét đẹp văn hóa đặc sắc nên luôn là điểm đến đầy hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Cùng với những nhu cầu về xuất khẩu lao động của nước ta sang nước ngoài cũng ngày càng nhiều, nên có khá nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chuyến bay đến Hà Nội. Đây cũng là một trong những điểm đáng mừng dành cho du khách yêu mến, mong muốn có những chặng bay thẳng và giá vé máy bay Hà Nội rẻ. Dưới đây sẽ là danh sách một số hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến thành phố Hà Nội xinh đẹp:

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Hà Nội

- China Southern: Là một hãng hàng không thuộc thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vé máy bay Quảng Châu Hà Nội được đánh giá khá rẻ, hợp lý.

- China Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc, góp phần rất lớn trong quá trình phát triển của ngành hàng không của cả nước.

- Cambodia Angkor Air: Là hãng hàng không quốc gia Campuchia.      

- Bangkok Airways: Là hãng hàng không thuộc khu vực Bangkok, cung cấp các dịch vụ 20 điểm đến, trong đó có Việt Nam. Vậy nên bạn cũng dễ dàng mua vé máy bay Bangkok Hà Nội.

- EVA Air: Là hãng hàng Đài Loan, thu hút được khá nhiều khách hàng nhờ vào những lượt đánh giá chất lượng từ du khách, giá vé máy bay đi Hà Nội từ Đài Loan cũng khá hợp lý. Ngoài ra, để săn được giá vé máy bay đài loan Hà Nội rẻ thì các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ trên hunghabay.vn nhé.

- Cathay Dragon: Là hãng hàng không tại Hồng Kông.

- Thai Airways, Thai AirAsia: Là hãng hàng không Thái Lan.      

- AirAsia: Là hãng hàng không Malaysia.

Lao Airlines: Là hãng hàng không Lào.

Cathay Pacific, Hong Kong Airlines: Là hãng hàng không Hồng Kông.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện các chuyến bay từ incheon về Hà Nội thì có thể tham khảo thêm một số hãng hàng không quốc tế như: Korean Air, Asiana, Jeju Air, Air Seoul,... đều là những hãng thuộc quốc gia Hàn Quốc.

Hoặc mua vé máy bay Nhật Bản Hà Nội, cụ thể như vé máy bay từ Osaka về Hà Nội thì các bạn có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không nội địa để thuận tiện nhất như VietJet Air, Viettnam airline cũng được hoặc tham khảo các loại vé máy bay osaka Hà Nội khác tại Sân bay quốc tế Kansai.

4. Giá vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Để thỏa mãn được niềm đam mê du lịch của mình thì khách du lịch thường sẽ khá tiết kiệm trong chi phí mua vé máy bay, để dành tiền thực hiện cho những hành trình khác nữa. Chính vì vậy mà các bạn hãy tìm những vé máy bay có giá tốt, và tham khảo nhiều mức giá khác nhau giữa các hãng trước khi có câu trả lời. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về mức giá vé máy bay Hà Nội được tính trung bình dựa vào một thời điểm hiện tại, chưa bao gồm các loại thuế phí khác và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì giá vé máy bay có thể thay đổi theo từng ngày.

Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền

4.1. Sài Gòn - Hà Nội

Thời gian bay từ Sài Gòn ra Hà Nội thường sẽ trong khoảng 2h5p. Được khai thác bởi cả 4 hãng hàng không nội địa đã chia sẻ ở trên với tần suất chuyến khá lớn, cụ thể là hơn 60 chuyến/ngày với mức giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội (vé máy bay Hồ Chí Minh Hà Nội) khác nhau. Cụ thể như sau:

- Vietjet 25 chuyến/ngày, mức giá vé Sài Gòn Hà Nội của hãng được dao động từ 599.000 đồng – 1.140.000 đồng một chiều. Có thể thấy giá vé máy bay vietjet sài gòn Hà Nội cũng khá hợp lý.

- Vietnam Airlines có 20 – 25 chuyến/ngày, mức vé Sài Gòn Hà Nội của hãng sẽ cao hơn so với các hãng khác một chút, thường sẽ dao động từ 799.000 đồng – 1.890.000 đồng/chiều. Thường thì nhiều bạn sẽ tham khảo thêm giá vé khứ hồi Hà Nội Sài Gòn để hưởng mức hấp dẫn hơn.

- Jetstar với tần suất 8 – 10 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội dao động từ 490.000 đồng – 1.700.000 đồng/chiều.

- Bamboo Airways bay Sài Gòn Hà Nội khoảng 4 chuyến/ngày, giá vé máy bay SG HN (Hà Nội) thường sẽ từ 780.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, các bạn có thể thường xuyên tham khảo giá vé máy bay về Hà Nội Sài Gòn khứ hồi tại hunghabay.vn để có được mức ưu dãi nhất.

4.2. Đà Nẵng - Hà Nội

Thời gian của chuyến máy bay Đà Nẵng Hà Nội thường chỉ ngắn khoảng 1h20p. Cả hai đều là điểm đến đầy hấp dẫn nên hành trình từ Đà Nẵng – Hà Nội cũng được khai thác bởi 4 hãng hàng nội địa với tần suất tổng gần 30 chuyến/ngày. Cụ thể như sau:

Giá vé máy bay ĐN đi Hà Nội

- Vietjet có 7 – 9 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội sẽ có từ 99.000 đồng trở lên. Có thể thấy rằng, mức giá này khá rẻ so với giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội.

- Vietnam Airlines có 14 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội thường dao động từ 499.000 đồng – 1.800.000 đồng/chiều.

- Jetstar với 2 – 3 chuyến/ngày, mức vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội dao động từ 190.000 đồng – 690.000 đồng/chiều.

- Bamboo Airways có từ 2 chuyến/ngày, giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội thường sẽ được dao động từ 500.000 đồng trở lên.

Như vậy các bạn cũng thấy được rằng giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội vietjet được khá rẻ, chính vì vậy đây là hãng thường được nhiều du khách hạn chế về tài chính lựa chọn mỗi khi đặt vé máy bay đi Hà Nội từ Đà Nẵng.

4.3. Nha Trang - Hà Nội

Thời gian di chuyển vé máy bay từ Nha Trang đến sân bay Nội Bài thường sẽ chỉ kéo dài 1h50p. Mức giá của 4 hãng máy bay thường được sẽ ở mức trung bình như sau:

Vietnam Airlines: 699.000đ/ chuyến.

Vietjet Air: 599.000đ/ chuyến.

Jetstar: 380.000đ/ chuyến.

Bamboo Airways: 780.000đ/ chuyến.

4.4. Đà Lạt – Hà Nội

 gía vé Đà Lạt – Hà Nội

Thời gian bay từ Đà Lạt đến sân bay Nội Bài thường chỉ kéo dài 1h50p - 1h55p, tuy nhiên cụ thể về giá máy bay đi Hà Nội sẽ có sự khác nhau giữa các hãng hàng không với nhau. Cụ thể như:

VietJet Air: Giá từ 1.247.794đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Giá từ 1.558.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Giá từ 1.618.000đ/ chuyến.

Jetstar: Giá từ 1.626.000đ/ chuyến.

4.5. Phú Quốc - Hà Nội

Thời gian bay khoảng 2h05p, mỗi hãng hàng không cũng sẽ có giá vé máy bay từ Phú Quốc về Hà Nội khác nhau, cụ thể:

VietJet Air: Giá từ 1.227.800đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Giá từ 1.778.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Giá từ 1.838.000đ/ chuyến.

Ngoài ra, chuyến bay Phú Quốc Hà Nội Jetstar thì các bạn sẽ phải di chuyển nối chuyến trong 5 giờ 25 phút có giá từ 1.874.600 đ/ chuyến. Để tham khảo thêm nhiều giá vé Phú Quốc Hà Nội và vé máy bay đi Hà Nội ngày lễ Tết hoặc tháng 11,12 thì các bạn cập nhật trên hunghabay.vn nhé.

4.6. Quy Nhơn - Hà Nội

Gía vé máy bay Quy Nhơn - Hà Nội

Thời gian bay của chuyến bay Quy Nhơn Hà Nội chỉ dài khoảng 1h35p – 1h40p, có ba hãng hàng không có chuyến thẳng. Cụ thể như sau:

VietJet Air: Giá từ 987.800đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Thời gian bay 1 giờ 40 phút, với giá vé từ 1.098.000đ/ chuyến

Vietnam Airlines: Thời gian bay 1 giờ 40 phút, với giá vé Quy Nhơn Hà Nội từ 1.378. 000đ/ chuyến

Jetstar: Là hãng không có chuyến thẳng, phải nối chuyến, tổng thời gian bay sẽ là 5 giờ 20 phút, với giá từ 2.275.900đ/ chuyến.

4.7. Cần Thơ - Hà Nội

Thời gian Cần Thơ bay Hà Nội kéo dài khoảng 2h10p, có các chuyến bay tương đương giá của từng hãng hàng không như sau:       

VietJet Air: Giá từ 1.273.260đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Giá từ 2.168.000đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Giá từ 2.218.000đ/ chuyến.

4.8. Pleiku - Hà Nội

Giá vé máy bay Pleiku - Hà Nội

Thời gian bay trung bình từ 1h30p – 1h35p. Vé máy bay Pleiku Hà Nội có giá tương đương với từng hãng hàng không khác nhau, các bạn tham khảo nhé:

VietJet Air: Giá từ 987.800đ/ chuyến.

Bamboo Airways: từ 1.538.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: từ 1.598.000đ/ chuyến.

4.9. Đồng Hới - Hà Nội

Thời gian bay giữa các hãng có độ dao động khá lớn, cả về giá vé máy bay cũng khác nhau, bạn tham khảo để đặt vé máy bay. Cụ thể:

Bamboo Airways: Thời gian bay 1 giờ 0 phút, giá từ 1.496.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Thời gian bay 1 giờ 20 phút+, nếu nối chuyến, giá từ từ 3.266.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Thời gian bay 1 giờ 20 phút, giá từ 3.358. 000đ/ chuyến.

Như vậy bạn sẽ dễ dàng mua được vé máy bay đi Hà Nội từ Quảng Bình, thông qua điểm thành phố Đồng Hới.

4.10. Buôn Mê Thuột - Hà Nội

Gía vé máy bay Buôn Mê Thuột - Hà Nội

Vé máy bay BMT Hà Nội được bán với nhiều giá khác nhau giữa các hãng hàng không khác nhau, thời gian bay thường sẽ được dao động từ 1h40p – 1h45p.

VietJet Air: Giá từ 1.227.800đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Giá từ 1.668.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Giá từ 1.838.000đ/ chuyến.

4.11. Cà Mau - Hà Nội

Vé máy bay Cà Mau Hà Nội cũng vậy, sẽ có những mức giá khác nhau, tổng thời gian bay sẽ dao động từ 2h05p – 1h10p.

Jetstar: Giá từ 985.800 ₫

VietJet Air: Giá từ 1.222.430đ/ chuyến.

Bamboo Airways: Giá từ 1.448.000đ/ chuyến.

Vietnam Airlines: Giá từ 1.576.000đ/ chuyến.

4.12. Một số chặng bay khác

Một số chặng vé máy bay đi Hà Nội khác

- Chu Lai - Hà Nội: Thời gian bay của vé máy bay Chu Lai Hà Nội trung bình 1h25p, được khai thác bởi hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air.

- Tuy Hòa - Hà Nội Tuy Hòa: Thời gian bay khoảng 1h40p, được khai thác bởi hai hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air. Cập nhật giá vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội tại hunghabay.vn nhé các bạn.

- Điện Biên - Hà Nội: Thời gian bay khoảng 1h và chỉ hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp chuyến bay này, giá vé máy bay Điện Biên Hà Nội các bạn tham khảo trên hunghabay.vn nhé vì sẽ tùy vào từng thời điểm, khung giờ.

- Huế - Hà Nội: Chuyến bay Huế Hà Nội có thời gian bay khoảng 1h15p. Được khai thác bởi Vietnam Airlines, VietJet Air. Giá vé máy bay từ Huế đi Hà Nội Vietnam Airline sẽ cao hơn so với VietJet Air.

- Liên Khương - Hà Nội: Vé máy bay Liên Khương Hà Nội cũng được nhiều người quan tâm, thời gian bay trung bình là 1h25p.

- Vinh - Hà Nội Vinh: Vé máy bay Vinh Hà Nội được khai thác bởi Vietnam Airlines, Bamboo Airways, thời gian bay trung bình của chuyến bay Vinh Hà Nội là 55 phút.

- Phù Cát - Hà Nội: Được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air. Giá vé máy bay Phù Cát Hà Nội cụ thể các bạn tham khảo trên hunghabay.vn nhé.

5. Chặng bay quốc tế đi Hà Nội

Bên cạnh những chia sẻ về vé máy bay đi Hà Nội thuộc các hãng hàng không nội địa được chia sẻ ở trên thì chúng ta sẽ cùng điểm danh một vài chặng quốc tế từ nhiều quốc giá trên thế giới đến với Hà Nội xinh đẹp nhé.

Một số chặng bay quốc tế đi Hà Nội

 • Singapore đi Hanoi                
 • Bali / Denpasar đi Hanoi                 
 • Jakarta đi Hanoi           
 • Đài Bắc đi Hanoi          
 • Jeju đi Hanoi                 
 • Tokyo đi Hanoi            
 • Kuala Lumpur đi Hanoi         
 • Manila đi Hanoi            
 • Hồng Kông đi Hanoi              
 • Bangkok đi Hanoi                  
 • Seoul đi Hanoi              
 • Yangon đi Hanoi          
 • Chiang Mai đi Hanoi                        
 • Phuket đi Hanoi            
 • Dương Châu Thái Châu đi Hanoi              
 • Aalborg đi Hanoi          
 • Aberdeen đi Hanoi                 
 • Abha đi Hanoi              
 • Abu Dhabi đi Hanoi               
 • Abuja đi Hanoi             
 • Accra đi Hanoi              
 • Adana đi Hanoi            
 • Addis Ababa đi Hanoi            
 • Adelaide đi Hanoi         
 • Agiga đi Hanoi              
 • Ahmedabad đi Hanoi             
 • Ahwaz đi Hanoi

6. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất

Mỗi chúng ta, ai cũng có những ước mơ, đam mê khác nhau và đương nhiên cách mà chúng ta thực hiện cũng không thể nào mà giống nhau được. Tuy nhiên điểm chung của một người yêu thích du lịch, muốn khám phá mọi điểm đến hấp dẫn thì giá vé luôn là vấn đề được quan tâm nhất, dù điều kiện kinh tế của mỗi người ở mức khác nhau. Nhất là với những bạn muốn tự túc trải nghiệm những điều mới lạ tại vùng đất mới như tôi, hay nói một cách dễ hiểu thì đó là việc tự tìm hiểu giá vé và tự đặt các loại dịch vụ từ vé máy bay, khách sạn và phương tiện đi lại, điển hình như book vé máy bay đi Hà Nội. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều các chi phí so với việc đặt các tour có sẵn với giá đắt.

Vậy nên để trở thành một người đam mê du lịch thực thụ thì bạn cần phải biết cách săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

6.1. Cập nhật liên tục tin tức về vé máy bay đi Hà Nội

Với kinh nghiệm săn vé của tôi cùng với nhiều chuyên gia khác khuyến cáo thì các bạn cần phải thường xuyên truy cập vào các địa chỉ cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, hoặc chính hãng máy bay mà bạn sẽ đi để cập nhật được giá vé Hà Nội.

Bên cạnh đó, các bạn cần phải ghi nhớ những ngày đặc biệt mà các hãng thường “tung” ra các chương trình khuyến mãi, giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn. Đồng thời các trang web kinh doanh vé máy bay đi Hà Nội cũng thường thu hút khách hàng bằng nhiều mức giá ưu đãi. Vấn đề của bạn là cần phải dành nhiều thời gian cho việc cập nhật tin tức.

6.2. Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán

Nếu đến bước thanh toán rồi bạn mới bắt đầu lục tìm số thẻ thanh toán hay chuyển tiền vào thẻ thanh toán thì có lẽ vé giá rẻ đi Hà Nội của bạn sẽ bị rơi vào tay của người khác mất rồi. Hãy chuẩn bị sẵn thẻ nữa nhé.

Đặt vé máy bay đi hà nội

6.3. Thao tác đặt vé phải nhanh

Nếu như các bạn chưa từng săn vé để đi đến bất cứ nơi đâu, thì có lẽ bạn chưa biết đến sức mạnh của việc thao tác nhanh nó lớn thế nào. So với những người thao tác chậm, mạng kết nối internet chậm thì khả năng săn vé sẽ khó thành công. Nhất là khi muốn máy bay giá rẻ đi Hà Nội nhất thì bạn cần phải thực hiện các thao tác đặt vé thật nhanh, nếu không đến bước thanh toán của bạn sẽ bị “mất lượt”. Nghĩa là vé giá rẻ đó đã vào tay của người khác. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần tỉnh táo, internet kết nối tốc độ cao để thực hiện thao tác nhanh hơn nhé.

6.4. Xác nhận đơn hàng là của mình

Thông thường, sau khi các bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội hay bất cứ đâu thành công thì bạn cũng đều nhận được Email cùng các thông tin và cần bạn xác nhận. Như vậy, việc săn vé của bạn mới thành công. Vậy nên đừng quên check mail và điện thoại của mình thường xuyên nhé.

6.5. Chọn địa chỉ uy tín để mua

Với xu hướng thời đại công nghệ như hiện nay thì các bạn cũng dễ dàng đặt vé đi Hà Nội trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều tổ chức lợi dụng tâm lý của nhiều bạn muốn mua vé máy bay được giá rẻ, nhanh và thuận tiện nên đã sử dụng rất nhiều chiêu trò để lừa đảo. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch ở bất cứ địa chỉ nào thì các bạn cũng cần tham khảo thật kỹ sự uy tín và chất lượng của từng nơi. Mặt khác nếu thực hiện các giao dịch trên hunghabay.vn thì các bạn hoàn toàn yên tâm, bởi nơi đây đã khẳng định được cả về chất lượng, sự uy tín và giá vé máy bay tốt nhất. Đương nhiên giá vé máy bay đi Hà Nội cũng không ngoại lệ.

7. Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại hunghabay.vn

Muốn có giá vé đi Hà Nội giá rẻ đã không còn khó, nếu như các bạn mua trên hunghabay.vn. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi vé máy bay của bạn hết, hay gặp vấn đề khi thực hiện giao dịch trên trang web. Bởi chúng tôi cam kết mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó hunghabay.vn cũng cung cấp cả vé máy bay khứ hồi Hà Nội, hay bất cứ một điểm đến nào khác được cung cấp bởi 4 hãng hàng không nội địa. Để làm được điều này thì các bạn cũng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như:

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại hunghabay.vn

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hunghabay.vn

Bước 2: Lựa chọn hãng hàng không theo đúng với nhu cầu của mình: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air hoặc Bamboo Airways.

Bước 3: Nhập thông tin thời gian, điểm đi, điểm đến và chọn số lượng vé mua (Người lớn, Trẻ con, Em bé).

Bước 4: Bấm vào hình kính lúp để bắt đầu lựa chọn đặt vé.

Ví dụ 1: Bạn đang muốn mua vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội, thì chỉ cần chọn điểm đi là “Hồ Chí Minh” và điểm đến “Hà Nội” cùng với khoảng ngày mà bạn sẽ đi và về. Như vậy danh sách thích hợp với yêu cầu của bạn, sẽ hiện lên. Cùng với các thông tin về thời gian chuyến bay và giá vé máy bay TPHCM Hà Nội.

Ví dụ 2: Bạn đang muốn mua vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội, thì chỉ cần chọn điểm đi là “Pleiku” và điểm đến “Hà Nội” cùng với khoảng ngày mà bạn sẽ đi và về. Như vậy danh sách thích hợp với yêu cầu của bạn, sẽ hiện lên. Cùng với các thông tin về thời gian chuyến bay và giá vé máy bay Pleiku đi Hà Nội.

Ngoài ra, cách tham khảo vé máy bay Gia Lai Hà Nội hay điểm khác thì bạn cũng chỉ cần thực hiện tương tự. Như vậy, quá trình đặt vé máy bay đi Hà Nội của bạn đã được rút gắn khá nhiều thao tác, thực hiện nhanh chóng mà không lo bị lỗi.

8. Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

Tâm lý của người du lịch tự túc thường sẽ tìm hiểu và quan tâm đến rất nhiều vài những bài review về điểm đến, nào là nên ăn gì, nên đến đâu và nơi đó có những điểm đặc biệt nào. Sau khi các bạn đã đặt thành công được tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thì cũng nên chuẩn bị đến lịch trình cho mình ngay thôi. Vậy nên đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều nếu như bạn muốn trải qua những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với thủ đô Hà Nội.

8.1. Đến Hà Nội đi đâu?

8.1.1. Hồ Hoàn Kiếm

Với là địa điểm nổi tiếng được mệnh danh như trái tim của mảnh đất Hà Nội xinh đẹp, thì đây cũng là một trong những địa điểm mà khách du lịch nên đến. Nơi đây được kết hợp một cách tinh túy giữa khu phố cổ giản dị, mộc mạc cùng với khu phố Tây do người Pháp quy hoạch như Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền, Bà Triệu vào cả thế kỷ trước.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

Giữa lòng hồ cũng chính là điểm nhấn của nơi đây, là Tháp Rùa cổ kính, là biểu tượng cho nét đẹp ngàn năm văn hiến của thủ đô Hà Nội. Nếu như bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội và đến đây vào khoảng thời gian cuối tuần (thứ sáu – chủ nhật) thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có. Đó là thời điểm hoạt động của phố đi bộ, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc du dương, những bài hát đường phố ấn tượng, những món ăn vặt ngon và cả hình ảnh của các cặp đôi chụp ảnh cưới. Ngoài ra bạn còn có thể đi bộ đến Nhà thờ Lớn Hà Nội, ngay gần vài bước chân để cảm nhận được nét đẹp cổ kinh mà hiện đại của nơi đây. Có lẽ bạn nên thực hiện ngay chuyến bay đến Hà Nội của mình để được trải nghiệm thực tế những chia sẻ ấy nhé.

8.1.2. Lăng Bác

Nếu như các bạn đang băn khoăn chuẩn bị lịch trình cho mình khi đến du lịch Hà Nội thì Lăng Bác chắc chắn là điểm đến mà bạn nên đến. Đôi khi vào lăng viếng Bác một lần cũng là điều ước giản dị của nhiều du khách trong và ngoài nước ta. Bạn có thể còn được thăm quan cảnh vật, kỷ vật thuộc về Bác. Sẽ rất ý nghĩa nếu như các bạn đến và thực tế ngắm nhìn phong cảnh, hồi tưởng được phần nào về cuộc sống bình dị của Bác trước kia. Và quanh đây cũng có khá nhiều khách sạn để các bạn lựa chọn lưu trú.

8.1.3. Hồ Tây

Bạn có biết rằng, có rất nhiều người vẫn thường đến Hồ Tây thật sớm để được ngắm bình minh không? Làn gió trong trẻo, sự phóng khoáng đến lạ kỳ và thực sự rất đẹp, đẹp đến lay động lòng người. Với diện tích khoảng 500ha, thì bạn cũng đủ thấy được quy mô rộng lớn của nơi đây, hunghabay.vn tin rằng, các bạn sẽ không hối tiếc nếu liệt kê Hồ Tây vào danh sách bạn sẽ đến nếu đi du lịch Hà Nội.

Kinh nghiệm đi Hồ Tây khi du lịch Hà Nội

8.1.4. Phố cổ Hà Nội

Phố cổ là biểu tượng gắn với thủ đô và được nhiều người biết đến. Nếu như bạn đang sở hữu vé máy bay đi Hà Nội mà bạn không liệt kê điểm này để tham quan địa điểm này thì thật đáng tiếc. Nơi đây được bao quanh bởi những con đường, ngôi nhà mộc mạc, góc phố thân quen mang đậm phong cách của người Việt nhưng lại có sự kết hợp với kiến trúc của người Pháp. Điều này đãđã tạo nên linh hồn và nét đặc trưng riêng của Hà Nội.

8.1.5. Một số địa điểm gần trung tâm thành phố Hà Nội

Ngoài những địa điểm được nêu ở trên thì gần quanh ngoại thành Hà Nội cũng có khá nhiều điểm mà khách du lịch không nền bỏ qua:

Vườn quốc gia Ba Vì: Là thiên đường vui chơi giải trí, thích hợp với những bạn thích được leo núi và hoạt động dã ngoại. Bởi nơi đây có sự kết hợp du lịch sinh thái khá độc đáo và mới lạ.

Làng gốm Bát Tràng: Cách trung tâm của thu đô Hà Nội khoảng 15 km nên các bạn cũng không khó khăn trong việc di chuyển. Nơi đây là làng gốm lâu đời nhất của nước ta, thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Ngoài việc có thể ngắm nghía cảnh đẹp núi rừng thì bạn còn được tận mắt chứng kiến hoặc tham gia trực tiếp vào quy trình làm gốm đầy nghệ.

Núi Hàm Lợn: Là địa điểm rất thích hợp nếu như bạn muốn được dã ngoại, ngắm trại và mở tiệc BBQ. Rất thích hợp đối với những bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Một số địa điểm gần trung tâm thành phố Hà Nội

Tam Đảo Vĩnh Phúc: So với trước kia thì hiện nay nơi đây đã được cải thiện, sang sủa và thực hiện nhiều mô hình du lịch, dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt là giá cả cũng phải chăng nên thu hút được khá nhiều du khách. Nơi đây thích hợp với những bạn thích được nghỉ dưỡng và tận hưởng những khoảng thời gian yên bình sau những tháng này bận rộn với công việc.

8.2. Đi du lịch Hà Nội nên ăn gì?

Ẩm thực Hà Nội vốn rất đặc sắc, có dịp đến để du lịch hoặc công tác thì các bạn cũng đừng quên lên sẵn thực đơn cho mình nhé.

8.2.1. Phở bò Hà Nội

Vốn là món ăn đặc trưng của người dân thủ đô từ thời xa xưa, nên không thể không giới thiệu đến các bạn. Món này đảm bảo với các bạn đáp ứng đủ các tiêu chí ngon bổ rẻ từ 25k-50k, và dễ dàng tìm thấy nếu như bạn đi quanh ba mươi sáu phố phường Hà Nội. Phở bò, phở gà nổi tiếng trên phố Quán Thánh. Ngoài ra, cũng có một số món được biến tấu từ phở, khá hấp dẫn, như: phở cuốn ở Hồ Tây, phở áp chảo phố Bát Đàn.

8.2.2. Bún chả

Bún chả Hà Nội được kết hợp giữa vị mặn của nước nắm, vị ngọt từ thịt, vị thanh mát từ rau thơm, tạo nên một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng dù không cầu kì. Đây cũng là món ăn quen thuộc với cả người Hà Nội và khách du lịch. Bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu, và cũng có rất nhiều quán mà bạn có thể lựa chọn để thưởng thức, vị dụ như: ngã 3 Hàng Quạt, Hàng Nón, Đường Thành, Mai Hắc Đế,...

8.2.3. Bún thang

Đi du lịch Hà Nội NÊN ăn bún thang

Để đảm bảo được hương vị thì món bún thang này được chuẩn bị tới 20 loại nguyên liệu khác nhau. Có thể nói bát bún được tổng hợp thành một tác phẩm, đầy màu sắc xen quyện với nhau cùng nền bún mà trắng, màu vàng của thịt gà cùng với miếng chứng rán mỏng thái sợi, với nhiều nguyên liệu khác như: giò lụa, hành và rau răm, nấm… Khá cầu kỳ, nhưng bạn sẽ rất tiếc nuối nếu không nếm món này ở Hà Nội. Vì khi thưởng thức xong bạn sẽ nhớ mãi hương vị cay cay, ngọt ngọt, và sự đậm đà ấy. Nhất là giữa màu đông thì bạn sẽ khó chối từ được sự hấp dẫn của món ăn này. Bạn có thể tìm được món bún thang tại các quán như: Bún thang Cầu Gỗ, Bún thang Hàng Hòm, Bún thang Hạ Hồi; Bún thang Giảng Võ...  

8.2.4. Bánh Tôm Hồ Tây

Món ăn đã quá quen thuộc nếu bạn đến với phủ Tây Hồ, Hà Nội. Bởi đây là món bánh đặc trưng của nơi đây, nhìn rất bình dị nhưng khi kết hợp với nước chấm và rau sống thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được độ ròn của bán, độ tươi ngọt của tôm, vị chua chua ngọt ngọt cay cay từ nước chấm cùng với rau sống để bớt ngán. Rất ngon, nếu bạn thưởng thức lúc nó còn nóng, và khi tham quan tại Hồ Tây thì đừng bỏ qua món ăn ngon này nhé.

8.2.5. Nộm bò khô

Đi du lịch Hà Nội nên ăn gì?

Là món được kết hợp từ thịt bò khô tóp lại cùng với các món ăn kèm như đu đủ, xoài, lạc... cùng với nước sốt bóp cùng tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn. Điều này đã giúp cho món ăn trở thành đặc sản mà khách du lịch săn lùng. Với món ăn này thì các bạn cũng dễ dàng tìm thấy tại các nơi bán tại Hồ gươm hoặc khu phố cổ. Bởi là món ăn vặt truyền thống từ rất lâu rồi nên rất đáng để các bạn thử.

Với những thông tin được cập nhật về vé máy bay đi Hà Nội, hy vọng đã giúp các bạn đặt vé thành công với mức giá ưu đãi nhất cùng với hunghabay.vn. Chúc các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ đại thủ đô Hà Nội!       

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Hà Nội

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Những khu ăn uống ngon cho tín đồ ẩm thực Hà Nội
Những khu ăn uống ngon cho tín đồ ẩm thực Hà Nội

29/01/2018

Là nơi nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng Hà Nội cũng có nhiều khu phố ăn vặt với những món ăn đặc trưng của cả nước như Chùa Láng, Nghĩa Tân, Bạch Mai, Bách Khoa,...

Xem thêm >>
Những nơi thư giãn gần Hà Nội mà bạn nên đi
Những nơi thư giãn gần Hà Nội mà bạn nên đi

22/08/2017

Kết thúc một tuần làm việc vất vả, bạn cần thư giãn và tìm một không gian hoàn toàn mới mà không quá xa Hà Nội. Sau đây, hunghabay.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số điểm đáng để đến trong ngày mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Xem thêm >>
Những món ăn vặt sưởi ấm ngày đông tại Hà Nội
Những món ăn vặt sưởi ấm ngày đông tại Hà Nội

08/12/2017

Giữa cái lạnh buốt giá thoang thoảng mùi hoa sữa những món ăn đặc trưng của Hà Nội lại lên ngôi khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi khách hàng. Bạn hãy note lại ngay những món ăn vỉa hè dành riêng cho mùa đông Hà Nội để thưởng thức hương vị thủ đô nhé.

Xem thêm >>
Kinh nghiệm đi du lịch tại Hà Nội không phải ai cũng biết
Kinh nghiệm đi du lịch tại Hà Nội không phải ai cũng biết

01/08/2017

Hà Nội là một thủ đô của đất nước với nền văn hiến lâu đời từ xưa. Không chỉ vậy, với sự phát triển của đất nước, Hà Nội ngày nay đã trở thành địa điểm nổi tiếng với những địa điểm du lịch tuyệt vời, nhiều cảnh đẹp hấp dẫn nhất khiến nhiều người nơi phương xa tại các tỉnh thành mơ ước được đặt chân đến ít nhất một lần, thậm chí là các du khách nước ngoài.

Xem thêm >>
Note lại ngay 3 quán cafe đậm chất trời âu giữa lòng Hà Nội
Note lại ngay 3 quán cafe đậm chất trời âu giữa lòng Hà Nội

11/09/2017

Nếu bạn yêu thích phong cách Bắc Âu- mang tinh thần hoang dã và thô mộc, tinh tế và trong trẻo, gọn gàng và tối giản hãy note lại ngay 3 quán cafe giá rẻ mà hunghabay.vn tổng hợp được sau đây nhé.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà