vé máy bay giá rẻ
Thứ 6 Ngày 14/06/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE

Singapore luôn là một điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với du khách, tuy nhiên đây cũng là nơi có những luật lệ khá nghiêm ngặt, cùng hunghabay.vn tìm hiểu nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn đến Singapore bằng máy bay?

Singapore được biết đến là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất tại Đông Nam Á hiện nay, do đó nếu bạn muốn đi du lịch hay công tác tại Singapore thì thay vì việc phải mất khá nhiều thời gian để đi đường biển hay đường bộ, bạn có thể lựa chọn phương tiện nhanh hơn chính là máy bay. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào và vé máy bay đi Singapore hãng nào rẻ nhất? Và hãng hàng không chính thức của Singapore ở thời điểm hiện tại là Singapore Airline. Ngoài ra, nếu tại Việt Nam đi Singapore, bạn có thể đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, vé máy bay đi Singapore Jetstar Pacific Airlines hay vé máy bay đi Singapore tiger airways.

Tại sao nên lựa chọn đến Singapore bằng máy bay

 

Tại Singapore hiện nay có 2 sân bay lớn đó là sân bay Changi và Seletar. Trong đó, sân bay Changi được đánh giá là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới và cũng là sân bay chính của Singapore bởi chất lượng dịch vô cùng tốt và quy trình thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Sân bay này được chia thành 3 khu vực chính, tầng 1 phục vụ cho các công tác chuyên môn về mua vé hay làm thủ tục để di chuyển, tầng 2 phục vụ ăn uống và tầng 3 là khu đỗ xe.

Còn sân bay Seletar thì được xây dựng từ rất sớm, vào năm 1928 để phục vụ cho các hoạt động quân sự và không sử dụng với mục đích di chuyển du lịch.

2. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Singapore

2.1. Vé máy bay đi Singapore của Singapore Airline

Tại Việt Nam, nếu bạn muốn du lịch hay công tác đến Singapore thì sự lựa chọn đầu tiên chắc chắn không nên bỏ qua chính là đặt vé máy bay của chính nước Singapore – Singapore Airline. Đây là hãng hàng không nổi tiếng và thu hút được rất nhiều du khách bởi sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn từ Việt Nam đến Singapore thì có thể xuất phát từ 1 trong 3 điểm là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đây là 3 thành phố có sân bay khai thác các chuyến bay đến Singapore với giá vé máy bay đi Singapore của Singapore Airline tùy từng địa điểm và thời điểm khác nhau. Cụ thể mức giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền theo từng hãng? Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore liệu có phức tạp hay đơn giản?

- Giá vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ Hà Nội của Singapore Airline bay thẳng đến Singapore trung bình khoảng 4.200.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Mức giá này có thể thay đổi tùy từng thời điểm du lịch và nhu cầu đi lại của khách hàng. Bạn có thể mua vé máy bay ở các trang web uy tín hay đến trực tiếp các đại lý bán vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội.

- Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore của Singapore Airline bay thẳng đến Singapore trung bình khoảng 3.500.000 VND, vé khứ hồi và cũng đã bao gồm thuế phí. Tùy vào từng thời điểm và nhu cầu đi lại của du khách mà giá vé này cũng có sự thay đổi phù hợp. Bạn có thể mua vé máy bay ở các trang web uy tín hay đến trực tiếp các đại lý vé máy bay Sài Gòn đi Singapore.

Vé máy bay đi Singapore của Singapore Airline

 

- Giá vé máy bay Singapore Airline từ Đà Nẵng bay thẳng đến Singapore trung bình khoảng 4.000.000 VND, vé bao gồm thuế phí và khứ hồi. Tương tự thì giá vé cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Giá vé cũng có sự khác nhau giữa các loại ghế đó là giá vé máy bay đi Singapore hạng thương gia sẽ cao hơn các hạng bình thường.

Như vậy, có thể thấy giá vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore của hãng hàng không Singapore Airline là khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng có thể mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Singapore hay từ Hà Nội, Đà Nẵng. Do đó, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu đi du lịch hay công tác tại Singapore nhé!

2.2. Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airline

Bên cạnh hãng Singapore Airline là hãng chính thì bạn cũng có thể lựa chọn một số hãng hàng không khác tại Việt Nam để mua vé như là giá vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines để di chuyển đến Singapore. Đối với hãng này thì bạn cũng có thể xuất phát từ 3 sân bay là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng với giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi Vietnam Airlines từng địa điểm. Vậy thì hãng này vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu tính đến thời điểm hiện tại và theo từng địa điểm xuất phát?

- Giá vé máy bay đi Singapore của Vietnam Airline từ Hà Nội trung bình khoảng 7.400.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Tuy nhiên, với hãng hàng không này thì bạn sẽ phải đi 2 chặng với 1 điểm dừng tại TPHCM sau đó mới bay thẳng đến Singapore. Do đó, giá vé sẽ cao hơn so với các chặng bay thẳng thông thường. Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Singapore cũng có thể thay đổi và điều chỉnh lên xuống tùy vào từng thời điểm cũng như nhu cầu đi lại của du khách mà có sự khác nhau.

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airline

 

- Giá vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ TP HCM của Vietnam Airline trung bình khoảng 5.000.000 VND, vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore và đã bao gồm thuế phí. Tuy nhiên thì để đi hãng hàng không này đến Singapore thì phải đặt vé riêng theo đoàn nhiều người và đặt cùng nhau thì mới có thể sắp xếp chuyến bay đến Singapore. Giá vé máy bay HCM đi Singapore cũng sẽ có sự điều chỉnh lên hoặc xuống tùy vào thời điểm và nhu cầu của khách hàng.

- Giá vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng của Vietnam Airlines trung bình khoảng 4.000.000 VND, vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Singapore và đã bao gồm thuế phí. Tuy nhiên, từ Đà Nẵng bạn cũng sẽ phải bay 2 chặng với 1 điểm dừng tại TPHCM rồi mới bay thẳng đến Singapore. Và mức giá cũng có sự điều chỉnh tùy vào từng thời điểm khác nhau. Để có được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Singapore thì bạn sẽ phải săn trước đó 1 – 2 tháng.

2.3. Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air hiện nay cũng đã khai thác và có chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore qua 3 sân bay tại Việt Nam là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng với giá vé máy bay đi Singapore VietjetAir từng địa điểm khác nhau. Bạn có thể săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet Air tại các địa điểm như là:

- Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore của Vietjet Air trung bình khoảng 3.000.000 VND, vé khứ hồi cả chiều về là giá vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội và đã bao gồm các loại thuế phí. Tùy vào từng thời điểm khác nhau, giá vé cũng có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

 

- Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore của Vietjet Air trung bình khoảng 2.000.000 VND, vé máy bay đi Singapore khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho bạn khi đi du lịch tại một quốc gia khác và khá rẻ so với một số hãng khác như giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar, Vietnam Airlines, Singapore Airlines. Tuy nhiên thì cũng có sự điều chỉnh giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore lên xuống theo từng thời điểm khác nhau.

- Giá vé máy bay Vietjet đi Singapore từ Đà Nẵng bay thẳng trung bình khoảng 2.500.000 VND, vé khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore của hãng này khá rẻ và cũng có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

3. Kinh nghiệm đi du lịch Singapore tự túc từ A – Z dành cho bạn

3.1. Di chuyển tại Singapore bằng những phương tiện nào?

Di chuyển tại Singapore trong suốt chuyến đi du lịch hay công tác như thế nào? Đây có lẽ là mối quan tâm rất lớn của những ai đi du lịch lần đầu tiên tại đây. Dưới đây là một số phương tiện bạn có thể tham khảo và lựa chọn để di chuyển trong hành trình du lịch của mình nhé!

- Di chuyển bằng tàu điện ngầm (MRT) – một phương tiện rất phổ biến tại Singapore hiện nay. Và các line tàu ở đây cũng khá ít, rất dễ đi lại cùng với nhiều bảng thông báo, chỉ dẫn cụ thể, do đó bạn có thể yên tâm đi mà không cần quá lo lắng rằng mình sẽ bị lạc. Các chuyến tàu điện ngầm này hoạt động trong khoảng thời gian từ 6am – 12pm với thời gian từng chuyến chỉ khoảng 2 – 3 phút. Giá vé cho mỗi lượt đi tàu điện ngầm sẽ khoảng từ 0,7 – 1,84 S$  (khoảng 12.000 – 30.000 VND). Và một điều cần lưu ý khi đi tàu điện ngầm tại Singapore chính là bạn tuyệt đối không được ăn uống, nhai kẹo,... bởi họ sẽ phạt rất nặng đó.

- Bạn cũng có thể di chuyển tại Singapore bằng xe bus để tiết kiệm chi phí đi lại và còn có thể đi đến nhiều nơi ở ngoại ô của thành phố. Tuy nhiên, đi bằng xe bus thì tốc độ sẽ chậm hơn so với tàu điện ngầm. Xe bus tại đây sẽ di chuyển khoảng 10 phút là có 1 chuyến trong thời gian từ 5:30am – 12pm hàng ngày với giá vé cũng rất rẻ, khoảng 1 – 2S$.

Di chuyển tại Singapore bằng những phương tiện nào

 

- Taxi là một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất khi đi du lịch bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây, bạn có thể dễ dàng “book” ngay cho mình một chiếc xe taxi chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet để tiết kiệm chi phí bởi hệ thống taxi ở Singapore cũng hoạt động giống Việt Nam.

Điểm đặc biệt mà chỉ có Singapore mới có chính là taxi đường sông. Nghe thì có vẻ lạ lùng và khó tin bởi đường sông thì làm sao có thể đi taxi được. Nhưng thực tế bạn có thể di chuyển trên sông bằng hệ thống River taxi với nhiều trạm dừng khác nhau, giúp bạn có thể tham quan và trải nghiệm những địa điểm tuyệt vời nhất như là Robertson Quay, Clarke Quay, Boat Quay, Clemenceau,...

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển tại Singapore bằng một số phương tiện khác như là xe Hop on hop off (hay còn gọi là xe bus 2 tầng), DUKW Tour (thuyền có bánh), Trishaw (xích lô),...

3.2. Đi du lịch Singapore nên ở đâu tốt nhất?

Trước khi đi du lịch Singapore, một điều mà bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ đó là book phòng để nghỉ ngơi trong suốt chuyến du lịch của mình. Vậy thì nên ở những đâu khi đến Singapore?

Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn khi đến Singapore như sau:

- Thuê phòng khách sạn ở các khu trung tâm: Đây là sự lựa chọn dành cho những ai có điều kiện kinh tế tốt và có thể tìm đến các khách sạn ở các khu vực như là Clarke Quay, Raffle, City Hall, Orchard,... Tại đây thì các bạn sẽ tiện hơn cho các hoạt động vui chơi, tham quan du lịch. Giá phòng ở đây khá cao, dao động trong khoảng 2 – triệu đồng/đêm.

Đi du lịch Singapore nên ở đâu tốt nhất

 

- Một lựa chọn nữa dành cho các bạn đó chính là thuê các phòng dorm hay các khách sạn giá rẻ ở các khu xa trung tâm. Các phòng dorm thì sẽ có dạng là phòng tập thể, khoảng 6 – 10 người/phòng và mọi người sẽ ngủ giường tầng. Còn với các khách sạn giá rẻ thì thường ở những con phố dành riêng cho khách du lịch như khu vực Chinatown dành cho khách Trung Quốc, khu Bugis, Geylang,... Đây là những khu khá bình dân nên giá cả của các phòng cũng khá rẻ, dao động từ 400.000 – 1.200.000 VND/đêm.

3.3. Singapore thu hút khách du lịch với những địa điểm đẹp quên lối về

Địa điểm du lịch là vấn đề mà ai cũng phải quan tâm khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nào đó. Vậy hiện nay giá vé máy bay đi Singapore tháng nào rẻ nhất dành cho bạn? Bạn có thể lựa chọn đi du lịch và săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore 2020 vào các tháng sau đây:

- Vé máy bay đi Singapore tháng 1

- Vé máy bay đi Singapore tháng 6

- Vé máy bay đi Singapore tháng 7

- Vé máy bay đi Singapore tháng 8

- Vé máy bay đi Singapore tháng 9

- Vé máy bay đi Singapore tháng 10

- Vé máy bay đi Singapore tháng 11

- Vé máy bay đi Singapore tháng 12

Và du lịch Singapore, bạn chắc chắn không thể không ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây:

- Điểm đầu tiên mà có lẽ ai cũng biết đến đó chính là Marina Bay – một trong những trung tâm của Singapore với rất nhiều tòa nhà cao, xinh đẹp và hấp dẫn khách du lịch. Đây được xem là khu nghỉ dưỡng thuộc hạng đắt đỏ nhất thế giới với cảnh quan hấp dẫn, phía trên của 3 tòa nhà tại đây chính là Skypark, phía trước là hồ bơi sang trọng.

- Garden By The Bay – khu vườn ngay cạnh Marina Bay mà bạn cũng nên đến để thưởng thức những nét đẹp tự nhiên, mộc mạc nhất. Khu vườn rộng tới 101 hecta và được mệnh danh là “thành phố vườn” tại Singapore, thu hút rất nhiều khách du lịch và là một địa điểm check in vô cùng lý tưởng dành cho các bạn trẻ.

- Khu Orchard được biết đến là thiên đường mua sắm tại Singapore, do đó, với những ai thích mua sắm hay thích sự đông vui, nhộn nhịp thì chắc chắn không nên bỏ qua khu vực này.

- Một trong những địa điểm bạn có thể lựa chọn để tham quan tại Singapore chính là khu Clarke Quay – khu vực mà ban ngày có thể khá ít người qua lại, tuy nhiên, đêm đến thì nơi đây ngay lập tức biến thành một khu chợ đêm tấp nập, khu vui chơi giải trí, quán cafe,... Và một trong những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn trẻ khi đến đây chính là tham gia vào trò chơi G – Max Reverse Bungy – một trong những trò làm mưa làm gió trong suốt thời gian gần đây.

- Sentosa là một khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn mà bạn cũng có thể thử khi đến Singapore. Đây là nơi phù hợp với những gia đình, nhóm bạn thân,... và thu hút du khách bởi những bãi biển nhân tạo, các dịch vụ ăn uống, vui chơi tuyệt vời.

Singapore thu hút khách du lịch với những địa điểm đẹp quên lối về

 

- Universal Studio – một địa điểm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng bởi không gian rộng rãi, vẻ đẹp tươi mát với khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Điều đặc biệt khi đến đây chính là bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh Hollywood, các trò cảm giác mạnh hay các show diễn nổi tiếng vào buổi tối,...

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà bạn có thể ghé thăm như là Sea Aquarium (thủy cung), Chinatown, Bugis Street, Singapore Night Safari, Kidzania, Mosh,...

3.4. Mê mẩn với nét ẩm thực độc đáo chỉ có tại Singapore

Singapore thu hút đông đảo khách du lịch không chỉ bởi những địa điểm đẹp, danh lam thắng cảnh nổi bật mà còn khiến con người ta mê mẩn bởi nét ẩm thực vô cùng độc đáo, mang nét đặc trưng riêng.

- Đến Singapore, bạn không thể không thưởng thức món cua sốt ớt – một trong những món ăn nổi tiếng chỉ có tại đây. Đây là món ăn do chính người bản địa tại Singapore sáng tạo ra và hiện nay trở thành món đặc trưng nhất của Singapore, đứng thứ 35/50 món ăn ngon nhất trên thế giới. Món ăn này có sự kế hợp giữa thịt cua chắc nịch hòa quyện vào với nước sốt cay nồng ấm, ăn kèm với miếng bánh bao hay bánh mỳ thì đúng là trên cả tuyệt vời.

- Cháo ếch cũng là một trong những món đặc trưng mà bạn nên thử khi đến Singapore. Nghe thì có vẻ rất bình thường bởi đâu cũng có thể làm ra các món cháo, tuy nhiên, đến Singapore, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự pha trộn màu sắc cùng với mùi vị đặc biệt của món cháo này. Những người đầu bếp đã tạo ra món này với những miếng thịt ếch tròn màu sắc bắt mắt, khi ăn sẽ cảm nhận được sự mềm ngọt cùng với nước sốt đậm đà. Nghe thôi đã thấy vô cùng hấp dẫn phải không nào. Vậy thì bạn chắc chắn nên thử cháo ếch Singapore khi đặt chân đến đây nhé!

Mê mẩn với nét ẩm thực độc đáo chỉ có tại Singapore

 

- Một trong những món ăn tạo nên nét đặc sắc của ẩm thực Singapore mà bạn nên biết đó chính là món mì xào Hokkien Mee. Đây là món ăn mặc dù được du nhập từ Malaysia nhưng qua thời gian và cách chế biến đã tạo nên một món đặc trưng mà chỉ có tại Singapore.

- Thịt nướng Satay – một món ăn nghe thì có vẻ khá quen thuộc mà tại Việt Nam cũng có rất nhiều. Tuy nhiên, hãy thử ngay món này khi đến Singapore và xem sự khác biệt như thế nào so với những xiên thịt nướng thông thường tại Việt Nam nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

4. Bật mí cho bạn kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ 2020 tại hunghabay.vn

Đi du lịch Singapore có lẽ là mơ ước của rất nhiều người và hiện nay điều đó đã không còn quá khó khăn bởi rất nhiều các hãng hàng không từ Việt Nam bay thẳng đến Singapore, trong đó hãng Singapore Airline – hãng hàng không chính thức cung cấp đến khách du lịch những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tuy vậy, giá vé máy bay có xu hướng thay đổi theo mùa và nhu cầu di chuyển của con người, do đó, kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Jetstar, Vietjet hay các hãng khác chính là bạn có thể tìm hiểu tin tức và săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ cũng như có thể mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ 2020 để có được chuyến đi trải nghiệm vùng đất Singapore tuyệt vời và hưởng khuyến mãi vé máy bay đi Singapore mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Và một trong những địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ hiện nay phải kể đến chính là hunghabay.vn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng “book” ngay cho mình một tấm vé với giá vé máy bay Việt Nam đi Singapore chỉ qua một vài thao tác giao dịch online với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, hunghabay.vn cũng cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với số lượng vé máy bay không giới hạn, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 ngay cả những ngày nghỉ, lễ, Tết,... Bạn cũng có thể đổi vé máy bay đi Singapore rẻ nhất nếu như muốn thay đổi thời gian tại hunghabay.vn.

Bật mí cho bạn kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ 2020 tại hunghabay.vn

 

Một cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore Jetstar, vé máy bay giá rẻ đi Singapore Vietjet Air, mua vé máy bay tiger đi Singapore hay các hãng khác online, rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website và điền các thông tin cần thiết hiện trên màn hình là lựa chọn chuyến bay (một chiều hay khứ hồi), chọn điểm đi và điểm đến, chọn thời gian bay, số lượng,... như hướng dẫn và click vào phương thức thanh toán là đã ngay lập tức hoàn thành thao tác book vé máy bay đi Singapore giá rẻ và đi du lịch hay công tác rồi. Sau đó, bạn chỉ cần một thao tác kiểm tra hình ảnh vé máy bay đi Singapore xem đã được thanh toán thành công qua thông báo tài khoản ngân hàng là được. Đối với hunghabay.vn, bạn không chỉ mua vé máy bay từ Việt Nam mà còn có thể đặt mua vé máy bay từ Malaysia đi Singapore, Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào khác để đến Singapore một cách nhanh chóng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ khá chi tiết về những vấn đề liên quan đến vé máy bay đi Singapore cùng những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch và khám phá vùng đất Singapore thật vui vẻ nhé!

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN Singapore

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Kinh nghiệm du lịch singapore – Lưu ý để tránh bị phạt
Kinh nghiệm du lịch singapore – Lưu ý để tránh bị phạt

13/11/2017

Singapore luôn là một điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với du khách, tuy nhiên đây cũng là nơi có những luật lệ khá nghiêm ngặt, bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cần mang theo để tránh bị phạt. Hi vọng các chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái, ý nghĩa nhất nhé.

Xem thêm >>

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà