vé máy bay giá rẻ
Thứ 6 Ngày 30/09/2022 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VÉ MÁY BAY ĐI HONG KONG

HongKong được biết đến là một trong những địa điểm du lịch quốc tế thu hút rất nhiều đối tượng khách du lịch đến từ Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đến HongKong nhưng chưa biết làm sao để săn được vé máy bay giá tốt nhất cũng như kinh nghiệm đi du lịch tại đây thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của hunghabay.vn nhé!

1. Đặt vé máy bay đi HongKong – sự lựa chọn trên cả tuyệt vời

Để có thể đến HongKong, bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, một trong những cách thông minh và tiện lợi nhất chính là đến HongKong bằng máy bay. Đây là phương tiện rất phổ biến hiện nay, được sử dụng cho các chuyến bay nội địa cũng như các chuyến bay quốc tế. Và tại Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi HongKong từ rất nhiều địa điểm, thành phố khác nhau. Tuy nhiên, không phải sân bay nào cũng khai thác các chuyến bay đến thăng HongKong mà bạn sẽ phải bay qua nhiều chặng mới có thể đến đó.

Đặt vé máy bay đi HongKong – sự lựa chọn trên cả tuyệt vời

Nếu bạn khởi hành từ miền Bắc với những tỉnh, thành phố không có sân bay thì có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài – Hà Nội để bay đến HongKong một cách nhanh nhất. Còn nếu bạn ở các tỉnh phía Nam thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sân bay Tân Sơn Nhất. Với những ai ở miền Trung thì có thể đặt vé máy bay đi HongKong từ sân bay Đà Nẵng để đến HongKong một cách nhanh nhất.

Việc đặt vé máy bay đến HongKong là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình di chuyển giữa 2 quốc gia và dành để tham quan, du lịch, khám phá nhiều nơi tại HongKong một cách sớm nhất. Bên cạnh đó, vé máy bay đi HongKong cũng không quá đắt, nếu bạn săn được vé rẻ thì chắc chắn sẽ có được một chuyến du lịch thật đã mà không cần lo lắng đến chi phí đi lại. Do đó, hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về vé máy bay đi HongKong để có thể săn được những tấm vé ưu đãi nhất nhé!

2. Di chuyển từ sân bay HongKong vào trung tâm thành phố bằng những phương tiện nào?

Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch hay công tác tại HongKong, sau khi đã book được vé máy bay rẻ đi Hong Kong, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lên kế hoạch cho những trải nghiệm tại đất HongKong như thế nào? Việc làm quan trọng sau đó chính là phải xác định sau khi xuống sân bay, bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì đến trung tâm thành phố hay đến địa điểm nghỉ ngơi mà mình đã đặt. Vậy thì hãy tham khảo 4 phương tiện dưới đây nhé!

2.1. Di chuyển bằng Airport Express

Trong nhiều năm trở lại đây hệ thống Airport Express đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến HongKong. Di chuyển bằng phương tiện này, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc phải đợi chờ quá lâu bởi cứ cách 10 phút là sẽ có 1 chuyến xe đi qua. Tàu này cũng sẽ dừng tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng như là Time Square, quảng trường Kim Tử Kinh,... và bạn có nhu cầu tham quan thì có thể dừng luôn ở những địa điểm đó.

Di chuyển bằng Airport Express

Đi bằng Airport Express, bạn sẽ chỉ mất khoảng từ 20 – 25 phút là đã có thể vào đến trung tâm thành phố với giá vé 1 chiều là 105$HK (tương đương với khoảng hơn 300.000VND) còn giá vé khứ hồi sẽ là 185$HK (tương đương với khoảng gần 500.000VND).

2.2. Di chuyển bằng taxi

Sau khi xuống sân bay HongKong, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi để đến trung tâm hay địa điểm nghỉ dưỡng. Đây là phương án khá tốt dành cho những nhóm du lịch đông người và nhiều đồ đạc, hành lý. Thêm vào đó, ngồi taxi sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý bởi taxi ở đây sẽ phân theo từng màu khác nhau, mỗi màu sẽ đi về một địa điểm. Do đó, nếu bạn muốn về trung tâm thì hãy lựa chọn taxi màu đỏ, còn muốn về Tân Giới thì chọn taxi màu xanh lá, đến đảo Lạn Đầu thì đi taxi màu xanh dương.

Di chuyển bằng taxi

Đối với việc di chuyển bằng taxi vào trung tâm thì chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 200 – 350$HK tùy thuộc vào từng địa điểm mà bạn muốn đến.

2.3. Di chuyển bằng xe bus công cộng

Xe bus chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình di chuyển từ sân bay HongKong vào đến trung tâm của thành phố.

Đối với các tuyến xe bus để vào trung tâm, bạn có thể chọn các chuyến như là A10, A11, A12 để di chuyển đến đảo HongKong, còn tuyến A21, A22 hoặc là A29 sẽ di chuyển đến Cửu Long. Thời gian để di chuyển bằng xe bus sẽ khoảng 45 phút/ chuyến với giá tiền khoảng 40$HK cho một lượt.

Di chuyển bằng xe bus công cộng

3. Vé máy bay từ Việt Nam đến HongKong

Từ Việt Nam đến HongKong bạn có thể di chuyển từ rất nhiều địa điểm khác nhau bằng máy bay, tuy nhiên, hiện nay có 4 sân bay lớn nhất khai thác các chuyến bay thẳng đến HongKong đó sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng và sân bay Cát Bi – Hải Phòng. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu giá vé máy bay từ những địa điểm này như thế nào nhé!

3.1. Vé máy bay từ Hà Nội đến HongKong

Vé máy bay từ Hà Nội đến HongKong

Nếu bạn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông thì có thể lựa chọn rất nhiều hãng máy bay khác nhau như là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific, Cathay Dragon, hay Hong Kong Airlines.

Đối với từng thời điểm khác nhau và hãng hàng không khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, xét theo mức giá chung nhất hiện nay thì giá vé cao nhất để bay đến HongKong từ Hà Nội sẽ khoảng hơn 5.500.000 VND khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Vào mùa cao điểm du lịch thì giá vé sẽ lên đến khoảng 7.000.000 – 8.000.000 VND, còn thấp nhất sẽ dao động trong khoảng trên dưới 2 .000.000 VND.

3.2. Vé máy bay từ TPHCM đi HongKong

Nếu như bạn di chuyển đến HongKong từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) thì có thể lựa chọn một trong những hãng hàng không sau đây: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific, Hahn Air Systems. Vậy câu hỏi đặt ra là vé máy bay đi HongKong bao nhiêu hiện nay?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hồng Kông (hay HongKong) theo từng hãng bay, thời điểm khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, xét theo mức giá trung bình nhất thì sẽ trong khoảng 4.000.0000 VND khứ hồi và đã bao gồm thuế phí. Đối với những thời điểm mùa du lịch thì mức giá vé máy bay sẽ lên khoảng trên dưới 8.000.000 VND, còn mức thấp nhất sẽ khoảng 2.000.000 VND.

3.3. Vé máy bay từ Đà Nẵng đến HongKong

Vé máy bay từ Đà Nẵng đến HongKong

Từ sân bay Đà Nẵng có một số hãng bay khai thác chuyến bay đến HongKong như là HK Express, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific, Cathay Dragon. Do đó, bạn có thể lựa chọn một hãng bay phù hợp với thời gian cũng như khả năng kinh tế của mình để có một chuyến du lịch hay công tác tốt nhất tại HongKong.

Từ Đà Nẵng thì giá vé máy bay đến HongKong sẽ rẻ hơn so với từ Hà Nội hay TPHCM. Mức giá trung bình khi bay từ Đà Nẵng dao động trong khoảng trên dưới 3.200.000 VND đã bao gồm cả thuế phí và vé khứ hồi. Tuy nhiên, vào thời điểm du lịch thì giá vé sẽ có thể lên cao hơn, khoảng từ gần 5.000.000 – 8.000.000 VND, còn mức giá thấp nhất thì khoảng trên dưới 2.000.000 VND.

3.4. Vé máy bay từ Hải Phòng đến HongKong

Hiện nay, sân bay Cát Bi của Hải Phòng cũng đã khai thác đường bay thẳng đến HongKong, phục vụ cho nhu cầu di chuyển, đi du lịch, công tác của mọi người. Tại đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong số những hãng bay phù hợp với điều kiện của mình nhất là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific, Hahn Air Systems hay là hãng Hong Kong Airlines.

Mức giá vé máy bay từ Hải Phòng đến HongKong tính trung bình nằm trong khoảng hơn 4.500.000 VND đã bao gồm thuế phí và khứ hồi. Tuy nhiên, vào những thời điểm mùa du lịch và nhu của con người tăng cao thì giá vé cũng sẽ tăng lên, dao động khoảng từ 7.000.000 – 9.000.000 VND. Còn những tháng rẻ nhất thì cũng ở mức trên 3.000.000 VND.

4. [Mách bạn] Kinh nghiệm đi du lịch HongKong “chill” nhất

4.1. Đến HongKong ở đâu tốt nhất?

Khi chuẩn bị đi du lịch hay công tác tại HongKong, chắc chắn một điều bạn không thể quên đó chính là tìm hiểu về các dịch vụ nghỉ dưỡng, đến đó nên ở đâu là tốt nhất. Dưới đây là danh sách những địa điểm “hot” nhất tại HongKong bạn nên tìm đến:

- Central HongKong – một khu trung tâm mang nét hiện đại của một cuộc sống đô thị nhưng cũng có phần cổ điển với những con đường di sản, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ du khách khi đến đây. Khu này thường phù hợp với những người có điều kiện, do đó, bạn có thể cân nhắc và tìm kiếm những khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại trung tâm này.

- Causeway Bay – một cái tên vô cùng nổi tiếng tại HongKong và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch khi đến đây bởi không chỉ có những trung tâm mua sắm sầm uất mà còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đây cũng là khu vực phù hợp cho những người có điều kiện kinh tế tốt và thích mua sắm.

Đến HongKong ở đâu tốt nhất

- Wan Chai – nơi tập hợp rất nhiều khách sạn chất lượng, 5 sao hàng đầu tại HongKong và cũng có giá cả mềm hơn so với 2 địa điểm trên. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những địa điểm vui chơi vào ban đêm rất hấp dẫn. Do vậy, nếu bạn là người yêu thích việc vui chơi, khám phá thành phố vào ban đêm thì có thể lựa chọn những khách sạn tại đây để nghỉ dưỡng.

- Western District – được mệnh danh là khu phố Tây của HongKong, một khu phố khá yên tĩnh và phù hợp với những người yêu thích sự bình yên, không gian thanh tĩnh.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa điểm khác tại HongKong như là Kowloon (Cửu Long), Lantau Island (Đảo Lạn Đầu),... để làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng khi đến HongKong nhé.

4.2. Top những địa điểm không nên bỏ lỡ khi đến HongKong

HongKong để lại ấn tượng vô cùng lớn trong lòng khách du lịch về hình ảnh của một thành phố hiện đại bậc nhất Châu Á hiện nay với những khu trung tâm mua sắm, ăn chơi hay danh lam thắng cảnh nổi bật. Và dưới đây là top những địa điểm mà bạn nhất định phải đến khi đặt chân đến HongKong:

- “Ngắm HongKong từ tầng mây với Sky 100” – đây là một trong những địa điểm thu hút các bạn trẻ hiện nay bởi bạn sẽ được đứng trên tầng thứ 100 của tòa nhà cao nhất tại HongKong và ngắm nhìn thành phố, tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất từ trên cao. Đến đây, bạn sẽ đi bằng thang máy tốc độ cao và bên cạnh việc ngắm cảnh, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa của HongKong.

- “Nói những lời yêu thương trên đỉnh The Peak” – đây là đỉnh núi cao nhất tại HongKong và khách du lịch có thể đến đây bằng tàu điện ngầm cũng chính là tuyến xe điện cổ nhất tại đây. Bạn sẽ được dẫn lên đỉnh núi với độ cao là 396m và có thể ngắm nhìn thành phố từ Sky Terrace 428. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có hội trải nghiệm những hoạt động mua sắm, vui chơi tuyệt nhất và điều đặc biệt chính là các cặp đôi khi đến đây thường sẽ nói những lời yêu thương dành cho nhau giữa bầu trời bao la cùng khung cảnh lung linh của HongKong.

Top những địa điểm không nên bỏ lỡ khi đến HongKong

- “Đi bộ cùng với Đức Phật tại Ngong Ping 360” – đây là một trong những địa điểm lý tưởng nhất dành cho khách du lịch khi đến tham quan đảo Lautau. Bạn sẽ đi cáp treo để từ Tung Chung đến Ngong Ping trải nghiệm những điều thú vị nhất qua cabin cũng như tham gia các hoạt động mua sắm, thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn tại làng Ngong Ping. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội được tham gia vào chương trình “đi bộ cùng với Đức Phật” hay chương trình “truyền hình loài khỉ” diễn ra tại nhà hát.

- “Gặp gỡ thần tượng tại Đại lộ Ngôi Sao” – đây có lẽ là địa điểm được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nơi ghi dấu lại tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng của HongKong với những cột mốc về điện ảnh, bức tượng huyền thoại,... Thêm vào đó, du khách khi đến đây cũng được thưởng thức những show diễn hay nhất như là kịch, nhảy múa, âm nhạc,...

- “Disneyland – giúp bạn sống lại với tuổi thơ” – đến với địa điểm này, bạn sẽ được chứng kiến những nhân vật hoạt hình nổi tiếng một thời như là Tinkerbell, Winnie the Pooh, Grizzly Gulch,... hay tham quan khu vườn của Andy và trải nghiệm những cú nhảy dù Toy Soldier Adventure Drop hay đua xe tốc độ cao,...

- “Lan Kwai Fong – vui chơi quên lối về” – đây được biết đến là khu vui chơi về đêm nổi tiếng nhất tại HongKong bởi có tới hơn 90 nhà hàng cùng những quán bar nổi tiếng giúp khách du lịch đến đây có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon từ Trung Hoa đến Hàn Quốc, Nhật Bản,... và sau đó có thể thỏa thích tham gia các hoạt động vui chơi, lắc lư theo những điệu nhạc bắt tai từ các quán bar. Đây là khu vực phù hợp với những bạn trẻ và những người yêu thích sự náo nhiệt về đêm.

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm khác bạn nên ghé thăm khi đến HongKong như là vịnh Victoria Harbour, công viên Hải Dương (Ocean Park),...

4.3. Ẩm thực đường phố HongKong – những món ăn gây say đắm lòng người

Ẩm thực đường phố HongKong cũng là một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch với những món ăn trên cả tuyệt vời mà bất kỳ ai đi du lịch cũng phải một lần thử. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem đó là những món ăn gì nhé!

- Mực ngâm nước muối – một món ăn khiến cộng động mạng trở nên sôi sục suốt thời gian vừa qua. Món này tại HongKong có tên gọi là “Orange cuttlefish” hay “Lu shui mo yu”. Điều đặc biệt ở món ăn này là những con mực được mang đi om đều phải to và nặng từ 3 – 4kg cũng có thể là hơn. Chính vì vậy mà chỉ cần một nhánh nhỏ cũng đã có thể được một bát mực rất lớn rồi.

- Một trong những món ăn không thể bỏ qua khi đến HongKong chính là đậu phụ thối – một món ăn nổi tiếng mà chắc chắn ai cũng muốn thử ít nhất một lần trong đời. Và đúng như tên gọi của, mùi vị của món này rất khó chịu, thậm chí có những người còn không thể ngửi được. Tuy nhiên, với những ai biết ăn món này thì mùi càng nặng lại càng ngon và hấp dẫn. Chắc chắn khi ăn vào rồi, bạn sẽ cảm nhận được một mùi vị khá lạ lẫm khó có thể quên.

- Dim sum cũng là một món ăn tuyệt vời dành cho bạn khi đặt chân đến HongKong. Đây là món ăn được chế biến đa dạng với hàng chục loại khác nhau với nhiều phương thức khác nhau như hấp, nướng, luộc, chiên,... Với những món ăn này thì yêu cầu cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận thì mới có thể tạo ra những món ăn vừa đẹp về hình thức mà lại có hương vị thơm ngon.

Ẩm thực đường phố HongKong – những món ăn gây say đắm lòng người

- Lòng heo chiên tại HongKong cũng là món ăn được rất nhiều người yêu thích, nhất là với những tín đồ ẩm thực đường phố thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Lòng heo ở đây được nhồi thịt và chiên lên, bạn có thể ăn kèm với giấm hay tương để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon cùng những miếng lòng giòn tan trong miệng.

- HongKong nổi tiếng với món Waffle trứng – một món ăn nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng lại cho ra những hương vị hết sức tuyệt vời. Cách thức chế biến món này cũng rất nhanh, bạn chỉ cần đổ hỗn hợp bao gồm bột và trứng vào một chiếc máy nướng bánh là đã có thể tạo ra những vỉ bánh thơm ngon. Và đây cũng chính là 1 trong những món ăn đường phố hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch hiện nay tại HongKong.

Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn khác mà bạn có thể thưởng thức khi đến HongKong như là thịt quay, cá viên chiên, bánh cuốn nhân, bánh trôi tàu, bánh bao chà bông, bánh đúc đậu đỏ, lẩu khô,...

5. [Bật mí] Cách săn vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ tại hunghabay.vn

HongKong là một địa điểm hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan và bạn có thể đến đây vào tất cả các mùa bởi mỗi mùa đều có những nét đặc sắc riêng biệt. Nếu bạn là người yêu thích các lễ hội và thưởng thức sắc hoa rực rỡ thì có thể lựa chọn mùa xuân trong khoảng tháng 3 – tháng 5. Còn nếu bạn là người yêu thích sự sôi động và muốn có một chuyến du lịch mát mẻ thì có thể lựa chọn đi vào mùa hè từ khoảng đầu tháng 6 – hết tháng 8. Với mùa đông tại HongKong thì sẽ mang màu sắc nồng nàn, quyến rũ cùng thiên đường hoa tráng lệ, do đó bạn có thể đi du lịch từ tháng 9 – giữa tháng 12 là đẹp nhất. Và kèm theo đó, vào những mùa du lịch cao điểm thì các chi phí như giá vé máy bay, giá phòng khách sạn hay các dịch vụ khác đều sẽ tăng cao. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể săn vé máy bay giá rẻ đi HongKong?

Nếu bạn có dự định đi du lịch tại HongKong thì cách tốt nhất để có được giá vé máy bay rẻ đi HongKong chính là hãy đặt vào một thời điểm khác không phải mùa du lịch hoặc nếu bạn muốn đi vào đúng thời điểm đó để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất thì hãy đặt vé máy bay trước khoảng 1 – 2 tháng để có được mức giá tốt nhất. Ngoài ra, kinh nghiệm để bạn có thể săn được vé rẻ chính là thường xuyên theo dõi, cập nhật những thông tin mới nhất về giá vé máy bay từ các hãng hàng không để nhanh chóng đặt được vé với mức ưu đãi tốt nhất.

Và hiện nay, có rất nhiều website ra đời cung cấp về dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ cho khách hàng như là hunghabay.vn. Do đó, bạn có thể truy cập vào trang web này để tiến hành mua vé máy bay với giá ưu đãi nhất. Tại hunghabay.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại, nhanh chóng, giúp quá trình đặt và mua vé được diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để có được tấm vé với giá tốt nhất đến HongKong nhé!

Cách săn vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ tại hunghabay.vn

- Đầu tiên bạn cần truy cập vào website hunghabay.vn và tại trang chủ sẽ hiện lên phần “tìm kiếm chuyến bay” sau đó bạn chỉ cần lựa chọn vé máy bay 1 chiều hay vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong theo mong muốn của mình.

- Tiếp đó, thực hiện lựa chọn hãng hàng không để tìm chuyến bay phù hợp nhất, nhập địa điểm đi và địa điểm đến là sân bay HongKong kèm theo thời gian đi và thời gian về rồi tìm kiếm.

- Ngay sau đó, sẽ có một giao diện mới hiện lên màn hình và bạn sẽ click vào “giá vé đã bao gồm thuế và phí” để có giá vé chính xác nhất và ấn vào mục “chọn” để thực hiện mua vé online trên hunghabay.vn.

- Tiếp đó, bạn cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu hiện trên màn hình và lựa chọn phương thức thanh toán và thường khách hàng sẽ lựa chọn thanh toán qua ngân hàng.

- Cuối cùng, bạn click vào “đặt chỗ” và hệ thống sẽ thông báo xác nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, tiện lợi cùng rất nhiều ưu đãi chỉ trong một nốt nhạc với hunghabay.vn rồi.

Ngoài cách mua vé online trên, bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng để mua vé máy bay giá rẻ đi HongKong tại địa chỉ tầng 4, B50 Lô 6, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội hay liên hệ trực tiếp đến hotline qua số 1900633681 rồi nhấn phím 3 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và nhờ tư vấn dịch vụ đặt vé. Bạn cũng có thể liên hệ qua live chat để được giả đáp các thắc mắc 24/24 bao gồm cả những ngày lễ, Tết,...

Bên cạnh đó, để có thể đến HongKong thì bạn sẽ cần phải có visa. Do đó, trước khi đi hãy đảm bảo rằng bạn đã đến những đơn vị, cơ quan có thẩm quyền như là lãnh sự quán, đại sứ quán,... Bạn có thể xin visa du lịch ngắn hạn hoặc nếu như có điều kiện có thể làm visa dài hạn và có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều chuyến du lịch đến HongKong hơn nữa.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất về giá vé máy bay đi HongKong cùng những kinh nghiệm để bạn có được chuyến đi du lịch HongKong tuyệt vời nhất nhé!

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà