vé máy bay giá rẻ
Thứ 6 Ngày 14/06/2024 1900633682 - ấn phím 3 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Đăng kí

VÉ MÁY BAY ĐI Ý

Nước Ý nổi tiếng là cái nôi của văn hóa phương tây và là quốc gia đông dân thứ 4 ở Châu u. Nơi đây là một trong những địa điểm mà thu hút khá nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm. Vậy làm thế nào để đi du lịch nước Ý, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những lưu khi mua vé máy bay đi Ý, gợi ý cho bạn một địa chỉ mua vé máy bay đi italia giá rẻ. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Thông tin các hãng hàng không bay đi Ý

Như chúng ta đã biết nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày nay là khá lớn, những chặng bay tìm năng thường được các hãng khai thác một cách triệt để, chính vì vậy mà việc di chuyển từ Việt Nam sang Ý bằng máy bay ngày nay đã khá thuận lợi. Hiện nay có đến 20 hãng hàng không đã khai thác chặng bay này như Vietnam Airlines, Qatar Airwways, Thai Airways, China Eastern, cathay pacific Airwways… Có rất nhiều hãng cho các bạn lựa chọn.

Thông tin các hãng hàng không bay đi Ý

Hiện tại thì từ Việt Nam đến ý du khách phải mấy từ 20 đến 35 tiếng đồng hồ và quá cảnh ở 1 hoặc hai điểm dừng tùy thuộc và hãng máy bay bạn chọn và thời điểm bay. Sau khi quá cảnh bạn sẽ tiếp tục bay đến các sân bay của nước Ý, hiện tại nước Ý đang có 10 sân bay đang hóa động.

Sau khi các hãng máy bay khởi hành từ sân bay của Việt Nam sẽ hạ cánh ở 5 sân bay quốc tế sau đây và sau đó tiếp tục đường bay đến với nước Ý.

- Sân bay quốc tế  Rome (ROM)

- Sân bay quốc tế Naples (NAP)

- Sân bay quốc tế Venice (VCE)

- Sân bay quốc tế Milan (BGY)

- Sân bay quốc tế Lamezia Terme (SUF)

2. Thông tin về giá vé máy bay đi Ý

Để bay đi ý du khách chọn một trong ba sân bay quốc tế của nước ta đó chính là sân bay quốc tế Nội Bài, Sân Bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, từ ba sân bay quốc tế này du khách có thể chọn một trong các hãng máy bay có chuyến bay đến Ý để thực hiện chuyên bay của mình.

2.1. Vé máy bay từ Hà Nội đi Ý

2.1.1.  Vé máy bay Hà Nội đi Lamezia Terme

Để bay từ Hà Nội đi Ý bạn mất khoảng thời gian từ 30h35p, hiện nay có khoảng 10 hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Lamezia Terme với tần suất từ 10 đến 20 chuyến/ ngày.

Thông tin về giá vé máy bay đi Ý

Với lịch trình khởi hành như sau: Các hãng hàng không bay đi Ý sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Nội Bài và hạ cánh tại sân bay quốc tế Lamezia Terme, những chuyến bay này sẽ quá cảnh ở một hoặc hai điểm dừng tùy thuộc vào hãng máy bay bạn chọn.

2.1.2. Vé máy bay từ Hà Nội qua Naples

Hiện tại chặng bay này đang có 5 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 6 chuyến bay một ngày, lỊch trình từ sân bay quốc tế Nội Bài đi Naples và quá cảnh tại một hoặc hai điểm dùng tùy hãng máy bay mà bạn chọn.

2.1.3 Vé máy bay từ Hà Nội qua Milan

Hiện tại chặng bay này đang có 10 hãng hàng không lớn đang khai thác với tần suất khoảng 10 chuyến bay một ngày, lỊch trình từ sân bay quốc tế Nội Bài đi Milan và quá cảnh tại một hoặc hai điểm dùng tùy hãng máy bay mà bạn chọn. Thời gian bay cho chặng bay này vào khoảng 21h40 phút.

2.1.4. Vé máy bay từ Hà Nội qua venice

Hiện tại chặng bay từ Hà Nội qua venice này đang có 10 hãng hàng không lớn đang khai thác với tần suất khoảng 10 - 20 chuyến bay một ngày, lịch trình từ sân bay quốc tế Nội Bài đi venice và quá cảnh tại một hoặc hai điểm dừng tùy hãng máy bay mà bạn chọn. Thời gian bay cho chặng bay này vào khoảng 31h15 phút.

2.1.5. Vé máy bay từ Hà Nội đi Rome

Hiện tại chặng bay từ Hà Nội qua Rome này đang có 15 hãng hàng không lớn đang khai thác với tần suất khoảng 20 chuyến bay một ngày, lịch trình từ sân bay quốc tế Nội Bài đi Rome và quá cảnh tại một hoặc hai điểm dừng tùy hãng máy bay mà bạn chọn. Hiện nay thì Vietnam Airlines có số lượng bay nhiều nhất với tần suất là 5 chuyến/ ngày.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Rome

2.2. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ý

Cũng tương tự như sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất( TP Hồ Chí Minh) cũng có các chuyến bay và hãng bay tương tự bạn có thể tham khảo chi tiết từng chặng bay trên hunghabay.vn để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình bay, thời gian bay và các thông tin liên quan, săn vé máy bay đi ý giá rẻ.

Thời gian bay từ Sài Gòn đi Ý hạ cánh ở sân bay quốc tế Rom và quá cảnh ở một hoặc hai điểm có thời gian bay khoảng 18h35 phút, mỗi ngày có đến 20 đến 25 chuyến bay cho du khách lựa chọn.

2.3. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Ý

Sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng là một trong ba sân bay quốc tế ở Việt Nam du khách có thể lựa chọn để bay qua Ý. Số lượng và tần suất bay tương đối nhiều nên du khách có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với lịch trình và thời gian của mình.

3. Giá vé máy bay Việt Nam đi Ý là bao nhiêu?

Giá vé máy bay Việt Nam đi Ý là bao nhiêu, vé máy bay khứ hồi đi ý, vé máy bay giá rẻ đi italia… là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung dưới đây sẽ giúp quý khách biết rõ giá vé máy bay đi Ý là bao nhiêu, hướng dẫn bạn cách mua vé máy bay đi Ý giá rẻ.

3.1. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Ý

Dưới đây là bảng thông tin về giá vé máy bay từ Ý đi Hà Nội bạn có thể tham khảo để sản vé giá rẻ.

Vietnam Airlines:20.154.000 đồng

Qatar Airwways: 21.154.000 đồng

Thai Airways: 22.245.000 đồng

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Ý

Singaporre Arilines: 19.982.000 đồng

Airways: 20.365.000 đồng

3.2. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Ý

Nếu bạn là người Sài Gòn muốn đi ý thì bạn cũng có thể bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đi Ý với giá vé dao động trong khoảng từ 19 đến 22 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo một số thông tin giá vé của các hãng ở bên dưới để có những lựa chọn phù hợp.

Vietnam Airlines:21.045.000 đồng

Qatar Airways: 19.954.000 đồng

Thai Airways: 21.245.000 đồng

Singapore Airlines: 20.982.000 đồng

Airways: 21.365.000 đồng

3.3. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Ý

Cũng như Sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng có rất nhiều chuyến bay trong ngày đi ý cho các bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Ý.

Dragon Airlines: 21.045.000 đồng

Qatar Airways: 19.954.000 đồng

Silkar: 21.245.000 đồng

Jetstar Asia: 20.982.000 đồng

Bangkok Airways: 21.365.000 đồng

Giá vé của các hãng sẽ thay đổi tùy vào thời điểm đi du lịch của bạn và tùy vào thời gian đặt vé bạn mà giá vé có thể thay đổi. Nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách đặt ở hunghabay.vn đế săn được vé giá rẻ đi Ý. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

4. Cách đặt vé máy bay đi Ý tại hunghabay.vn

Nước Ý nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật, những danh lang thắng cảnh đẹp đã thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan. Vậy mua vé máy bay đi italia giá rẻ ở đâu, mua như thế nào. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết dc mẹo săn vé máy bay đi ý giá rẻ.

Cách đặt vé máy bay đi Ý tại hunghabay.vn

- Để săn vé máy bay đi Ý giá rẻ điều qua trọng nhất là bạn cần phải cập nhật thông tin giá vé đi Ý một cách thường xuyên. Để biết được thông tin giá vé bạn có thể tham khảo trên trang hunghabay.vn Truy cập vào trang bạn sẽ biết được thông tin giá vé chi tiết giá vé.

- Sau khi truy cập để tìm kiếm thông tin về giá vé, khi đã tìm thấy giá vé hợp lý bạn nên nắm bắt thời cơ, đặt ngay vé để được giá vé ưu đãi. Cách đặt vé tại hunghabay.vn chắc không còn xa lạ với nhiều du khách bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây.

Cách 1: Đặt vé trực tiếp trên trang bằng cách bạn có thể truy cập được trực tiếp vào trang hunghabay.vn sau đó tìm kiếm thông tin về chặng bay và thực hiện việc đặt vé theo hướng dẫn. Trong quá trình đặt vé nếu có vấn đề gì không thực hiện được bạn có thể gọi điện nhờ sự trợ giúp của tổng đài. Nhân viên tư vấn tại hunghabay.vn sẽ giúp bạn có được những câu trả lời liên quan đến việc đặt vé.

Cách 2: Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại văn phòng của công ty tại Tầng 4 b50 lô 6 khu đô thị Định Công Hoàng Mai Hà Nội.

Với những cách đặt vé cô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Ý mà không mất nhiều thời gian. Khi mua vé trên hunghabay.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác, Hunghabay.vn cam kết sẽ mang đến giá thấp nhất cho quý khách.

Khi truy cập vào hunghabay.vn bạn có thể tra cứu tất cả các giá vé trên toàn quốc, giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình phục vụ 24h/24h khi bạn gọi đến số điện thoại 1900633682- ấn phím 3.

5. Những lưu Ý khi đi du lịch nước Ý

Để có chuyển du lịch thuận lợi thì du khách cần phải chú ý những điểm sau đây trước khi đi du lịch nước Ý.

5.1. Du lịch nước Ý vào mùa nào?

Trước khi đi du lịch nước Ý bạn cần phải tìm hiểu về nước Ý, tìm hiểu xem vào thời điểm nào nên đi du lịch nước Ý để được ngắm nhìn khung trời đẹp nhất của nước Ý, để chuẩn bị trang phục quần áo phù hợp với nước Ý.

 Du lịch nước Ý vào mùa nào?

Thường thì vào tháng mười hai đến tháng 3 đây là khoảng thời gian khách du lịch đến Ý thấp nhất, nếu bạn lựa chọn thời điểm này đi du lịch bạn sẽ thoải mái và vô tư thăm thú những địa danh nổi tiếng mà không cần phải chen chúc.

Du lịch Ý vào mùa đông, đây là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động ca kịch và nhiều hoạt động khác chính vì vậy mà khách đến ý thời điểm này khá đông. Bạn lựa chọn thời điểm này đi sẽ tham dự nhiều lễ hội

Du lịch Ý vào mùa xuân, đây là thời điểm muôn hoa đua nở, khoe sắc ở mọi góc phố hay quán ăn đều được trang hoàng bởi những sắc hoa nơi đây. Thời điểm này sẽ phù hợp với những du khách yêu thích hoa.

Du lịch vào mùa thu của nước Ý, du khách đi vào thời gian này sẽ được hưởng thụ thời tiết cực kỳ dễ chịu. Được thăm thú những vườn nho vào vụ và những sắc màu hoa lá mùa thu trên đất nước Ý.

Dù đi vào mùa nào bạn cũng sẽ mãn nhãn với khung cảnh ở nơi đây. Một điểm bạn cần lưu Ý đó chính là cần phải xem dự báo thời tiết ở khu vực bạn đến để chuẩn bị cho mình thời trang phù hợp để chuyên đi thật sự hoàn hảo.

5.2. Các địa điểm không thể bỏ qua ở nước Ý

Chắc chắn nếu có cơ hội được đặt chân lên đất nước Ý thì du khách sẽ không khởi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nơi đây. Những công trình kiến trúc lịch sự, mang tầm thế giới đều có mặt ở nơi đây. Dưới đây là một số địa điểm mà du khách không nên bỏ qua khi đến với đất nước Ý.

5.2.1. Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa là một công trình nổi tiếng, công trình vĩ đại của cả thế giới. Tháp nghiêng Pisa được xây dựng vào những năm 1173 là một tháp chuông. Tháp nổi tiếng không chỉ bởi lịch sử lâu đời tháp còn có điểm đặc biệt là tháp có góc nghiêng 3.99 độ về hướng nam hay 3.9m theo chiều thẳng đứng.

Tháp nghiêng Pisa

5.2.2. Florence

Florence được biết đến là thành phố của kiến trúc nghệ thuật, với những kiến trúc siêu độc đáo du khách sẽ mãn nhãn với những lối kiến trúc này và khi đến đây du lịch du khách sẽ không muốn vế. Buổi tối du khách sẽ đứng trên các đồi cao lộng gió tận hưởng những cơn gió mát lành và ngắm nhìn thành phố của mình.

Thành phố Florence sẽ đẹp lông lấy hơn vào ban đêm, thành phố sẽ hiện lên trong như một bức tranh sơn dầu khổ lớn, với dòng sông Arno đầy mơ mông, sự lãng mạn đến mê hồn.

5.2.3. Roma

Roma là một địa điểm khá nổi tiếng ở Ý, nói đến Ý chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được địa điểm này, Roma không chỉ chứa đựng những lịch sự xa xưa mà còn là một địa điểm mang rất nhiều Ý nghĩa lịch sử. Chắc hẳn mua vé máy bay đi Ý bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm này.

Roma

5.2.4. Manarola

Đây là một di sản văn hóa thế giới thuộc một tỉnh ở La Spezia, Liguria,của nước Ý.

Ngôi làng với các ngôi nhà san sát nhau, nhiều màu sắc nằm cheo leo trên những vách núi, hướng mặt ra vùng biển ligurian. Điểm đặc biệt ở đây là không có bãi biển nhưng với những vùng nước xanh, mát rất thích hợp để nghỉ dưỡng cho du khách muốn tìm đến những không gian tươi mát.

5.2.5. Địa điểm venice

Đến với nước Ý bạn không thể bỏ qua được địa điểm venice bới đây là một bức tranh hoàn mỹ của thiên nhiên ban tặng cho đất nước này. Với màu xanh biếc của biển đảo, màu vàng êm dịu của hoàng hôn, hay màu hồng tím của những bông hoa nơi đây. Màu vàng của hoàng hôn trên nước ý sẽ làm cho bạn có những kỷ niệm vô cùng lãng mạn ở nơi đây.

Địa điểm venice

Ngoài ra, khi đến Ý bạn sẽ có rất nhiều những trải nghiệm khác thú vị hơn. Chắc chắn, đất nước Ý xinh đẹp sẽ  không là sự lựa chọn sai lầm cho các du khách trên thế giới.

5.3. Đến ý nên ăn gì?

Ẩm thực cũng là một điểm mà bạn cần phải quan tâm khi đi du lịch ở một quốc gia khác, đặc biệt là sang những nước phương tây chắc chắn các mon ăn sẽ khác với ẩm thực của Việt Nam. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu ẩm thực là một điều rất quan trọng. Những món ăn nổi tiếng trên đất nước Ý bạn nên thưởng thức một lần khi đến Ý.

Đến ý nên ăn gì?

- Ẩm thực miền Nam của nước Ý nổi tiếng với thành phần là ooliu những loại trái cây, rau, cá… thì ẩm thực miền Bắc Ý lài được sử dụng nhiều loại như kem, bơ, bánh bao…

Đến với Ý chắc chăn du khách sẽ không thể bỏ qua với món pizza, mì, phô mai…. Đặc biệt là các loại hương vị mang đậm Ý như cà phê Espresso, cà phê Latte và cà phê Cappuccino.

Du khách có thể tận hưởng những món ăn nhẹ nhàng dưới ánh nến và nghe bản nhạc du dương, quả là một không gian không còn gì tuyệt hơn dành cho một kỳ nghỉ thú vị.

5.4. Mua sắm ở Ý

Nếu du khách đã đặt vé máy bay đi Ý thì hãy chuẩn bị hầu bao thấy căng để có thể thỏa sức mua sắm ở đây. Vì đây là thiên đường của mua sắm, với những hãng thời trang nổi tiếng đều có mặt tại đây, những sản phẩm như túi xách, giày dép cho đến những vật dụng thủ công ở nước Ý đều rất đẹp và chất. Chình vì vậy mà mua sắm ở là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Mua sắm ở Ý

Một lưu ý nhỏ khi mua sắm ở ý đó chính là bạn nên chuẩn bị tiền trước khi mua vé máy bay đi italia, hãy đổi tiền Việt sang tiền Ý để tiện cho việc mua sắm và không phải chịu giá cao khi đổi tiền.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ có thẻ săn vé máy bay đi Ý một cách dễ dàng, chuyên đi của bạn sẽ thất hoàn hảo và Ý nghĩa với những lưu Ývà những chuẩn bị trước khi đi du lịch nước Ý.

 

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà