Những khu ăn uống ngon cho tín đồ ẩm thực Hà Nội

Những khu ăn uống ngon cho tín đồ ẩm thực Hà Nội

29/01/2018 Admin

Là nơi nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng Hà Nội cũng có nhiều khu phố ăn vặt với những món ăn đặc trưng của cả nước như Chùa Láng, Nghĩa Tân, Bạch Mai, Bách Khoa,...

5 điểm đến không thể bỏ qua khi tới Quảng Bình

5 điểm đến không thể bỏ qua khi tới Quảng Bình

11/01/2018 Admin

Quảng Bình,vùng đất võ với rất nhiều những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử những năm gần đây đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Nếu có dịp đến thăm Quảng Bình, bạn nhất định không thể bỏ qua 8 địa điểm dưới đây.

Ẩm thực Quảng Bình, ngon quên lối về

Ẩm thực Quảng Bình, ngon quên lối về

04/01/2018 Admin

Nhắc đến Quảng Bình, khúc ruột miền Trung, người ta nghĩ ngay đến vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và ngôi mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đây là nơi được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều danh lam thắng cảnh. Không chỉ có thế, kho tàng ẩm thực Quảng Bình cũng phong phú vô cùng với rất nhiều các món ăn nhất định phải thử khi đến đây như: khoai deo, bánh khoái Đồng Hới, cháo canh cá lóc, đẻn biển

5 địa điểm du lịch Đà Nẵng  phải đến để cảm nhận 1 thành phố đáng sống

5 địa điểm du lịch Đà Nẵng phải đến để cảm nhận 1 thành phố đáng sống

27/12/2017 Admin

Có lưu ý nhỏ với các bạn rằng dù cố gắng miều tả chi tiết và đẹp đến thế nào về các địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì bạn ĐỪNG TIN. Vì khi đã đặt chân đến đây thì 5 địa điểm du lịch này còn đẹp hơn gấp nhiều lần.

Những món ăn vặt sưởi ấm ngày đông tại Hà Nội

Những món ăn vặt sưởi ấm ngày đông tại Hà Nội

08/12/2017 Admin

Giữa cái lạnh buốt giá thoang thoảng mùi hoa sữa những món ăn đặc trưng của Hà Nội lại lên ngôi khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi khách hàng. Bạn hãy note lại ngay những món ăn vỉa hè dành riêng cho mùa đông Hà Nội để thưởng thức hương vị thủ đô nhé.

Du lịch Đà Lạt – vivu với gốc cây cô đơn

Du lịch Đà Lạt – vivu với gốc cây cô đơn

08/11/2017 Admin

Hôm nay hunghabay.vn sẽ cùng các bạn trải nghiệm và khám phá cung đường đến với cây thông cô đơn nằm ở Hồ Tuyền Lâm, suối vàng Đà Lạt. Các bạn đã sẵn sàng chưa, cùng lên đường thôi nào...!

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

28/10/2017 Admin

Cùng đặt chân đến vùng đất Quy Nhơn nổi tiếng với lịch sử phát triển hàng trăm năm bằng cách truy cập và đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại hệ thống đặt vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp hunghabay.vn ngay nhé.Từ xa xưa, nơi đây đã chịu tác động của nền công nghiệp Phương Tây và là đô thị tỉnh lị với sự phát triển các hoạt động thương mại lớn nhất thời bấy giờ của Việt Nam.

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn

04/10/2017 Admin

Nếu bạn có nhu cầu dặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ qua mạng song chưa biết địa chỉ nào uy tín uy tín, nhanh chóng nhất? Nhanh tay tìm vé máy bay đi Quy nhơn giá rẻ nhất tại Hunghabay.vn, địa chỉ cung cấp vé máy bay online uy tín nhất.

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà