Bảng giá vé máy bay Jetstar 2017 tại Hunghabay.vn

28/08/2017 Admin

Bảng giá vé máy bay Jetstar mới nhất, giá cực tốt cho các khách hàng chỉ có tại hunghabay.vn. Truy cập ngay hôm nay để đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ của Úc có trụ sở ở Melbourne, Jetstar là một trong các hãng máy bay trực thuộc dịch vụ hàng không cao cấp Qantas. Với đội bay gồm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Airbus A321, và Bombardier Q300, Jetstar đang vận hành 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến ở Australia, New Zealand, và châu Á - Thái Bình Dương. Trong 3 năm liên tiếp 2011, 2012 và 2013, Jetstar đã đạt giải thưởng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất của Skytrax.

Jetstar luôn đặt yếu tố chăm sóc khách hàng lên hàng đầu bằng chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến đi. Chất lượng của Jetstar luôn mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi từ ghế ngồi đến cách phúc vụ ăn uống nhu cầu của khách hàng. Đến với Jetstar còn có đội ngũ nhân viên tươi trẻ và được đào tạo bài bản để phục vụ giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt đến với Jetstar khách hàng còn được bay những chuyến bay giá rẻ nhất trên thị trường. Mặc dù giá rẻ nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Jetstar

Jetsrtar thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn mang tới cho hành khách cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Có thể kể đến các chương trình như sau:

 

bảng giá vé máy bay jetstar

Chương trình Khách hàng thân thiết:Jetstar đã cùng hợp tác với nhiều hãng máy bay để mang đến nhiều lựa chọn dành cho khách hàng thân thiết. Khách hàng có thể lấy thêm điểm hoặc dặm mỗi lần bay với các gói Jetstar’s Plus, Max, hoặc Business Max. Có ít nhất 4 hãng hàng không đã hợp tác cùng Jetstar trong chương trình khách hàng thân thiết, bao gồm chương trình của Qantas, Emirates Skywards, JAL Milegae Bank, và Bông Sen Vàng. Nếu hành khách là thành viên của một trong những chương trình này, họ có thể kiếm thêm điểm hoặc dặm khi bay với Jetstar. Điểm tích lũy có thể dùng để đổi lấy nhiều phần quà, trong đó có vé máy bay miễn phí của Jetstar.

Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Jetstar

Mức hành lý miễn cước Jetstar

Bảng giá vé máy bay Jetstar

Chính sách hành khách của Jetstar

Chính sách dành cho trẻ sơ sinh (0–2 tuổi).

Trẻ sơ sinh sẽ ngồi trên đùi của bố mẹ và không cần ghế riêng có thể bay miễn phí trên tất cả các chuyến bay nội địa của Jetstar ở Australia, Nhật Bản và New Zealand, và các chuyến bay quốc tế giữa Australia và New Zealand.

- Trẻ sơ sinh ngồi trên đùi bố mẹ trong suốt chuyến bay sẽ được cung cấp dây an toàn đặc biệt, nối liền với dây an toàn của bố mẹ.

- Trẻ sơ sinh được ngồi riêng nếu có thể ngồi thẳng không cần hỗ trợ.

- Trẻ sơ sinh không ngồi ghế riêng cũng sẽ không có hành lý xách tay và hành lý kí gửi.

- Một hành khách người lớn có thể mang theo hai trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, chỉ một trẻ sơ sinh được ngồi trên đùi của hành khách này, trẻ sơ sinh thứ hai sẽ phải có ghế ngồi riêng và có thể ngồi thẳng không cần hỗ trợ hoặc ngồi trong ghế ngồi an toàn được chấp nhận.

- Đối với các chính sách của Jetstar, trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi phải có người đi kèm từ 15 tuổi trở lên và có thể chăm sóc bé, cả ở sân bay và trong suốt chuyến bay.

- Trẻ sơ sinh nhỏ hơn 48 giờ tuổi không được bay trên bất cứ chuyến bay nào của Jetstar.

Chính sách hành khách trẻ em (2–15 tuổi)

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên phải có ghế ngồi riêng vì lý do an toàn. Vì thế phải mua vé riêng.

- Jetstar hiện không có dịch vụ giám sát trẻ đi du lịch một mình.

- Trẻ đã vào trường cấp 2 có thể được chấp thuận đi du lịch độc lập đến, từ và trong nội địa Australia và New Zealand.

- Đối với các chuyến bay trong nội địa châu Á do Jetstar Asia vận hành, hành khách dưới 12 tuổi phải có hành khách từ 15 tuổi trở lên đi kèm vào thời điểm bay.

- Đối với các chuyến bay nội địa và quốc tế do Jetstar Pacific vận hành, hành khách dưới 12 tuổi không được bay trừ khi có hành khách đi cùng phù hợp.

- Bố mẹ hoặc người giám hộ hành khách từ 12 - 14 tuổi phải hoàn thành và ký vào tờ khai khi làm thủ tục trước khi trẻ bay không có ai đi kèm.

- Đối với các chuyến bay nội địa Nhật Bản do Jetstar Japan vận hành, hành khách từ 2 - 11 tuổi không được phép bay nếu không có hành khách đi kèm phù hợp có tuổi từ 12 trở lên.

Chính sách dành cho phụ nữ mang thai

Theo quy định của Jetstar, hành khách mang thai vào tam cá nguyệt thứ ba (từ 28 tuần trở lên) phải mang thư hoặc giấy chứng nhận của nhân viên y tế xác nhận đủ an toàn để bay. Giấy chứng nhận không được cấp quá 10 ngày trước khi bay và phải nêu ra ngày dự sinh gần chính xác, dù là mang thai đơn hay đôi, và không có biến chứng.

- Hành khách mang thai không biến chứng có thể bay trong thời gian 28 tuần đầu tiên mà không cần mang giấy tờ y tế có liên quan.

- Hành khách mang thai có biến chứng hoặc mang đa thai phải có giấy tờ chứng nhận trước khi bay.

- Hành khách mang thai đơn trên 40 tuần, hoặc hành khách mang đa thai trên 36 tuần, không được bay các chuyến bay dưới 4 tiếng.

- Hành khách mang thai đơn trên 36 tuần, hoặc hành khách mang đa thai trên 32 tuần, không được bay các chuyến bay trên 4 tiếng.

- Chính sách hỗ trợ hành khách hạn chế sức khoẻ/khả năng di chuyển

- Hành khách khiếm thị hoặc khiếm thính phải thông báo với Jetstar về tình trạng sức khỏe của mình.

- Nhân viên bộ phận chăm sóc của Jetstar sẽ hỗ trợ hành khách làm thủ tục, đi qua cửa an ninh và đến cửa lên máy bay.

- Nếu hành khách có người đi kèm, nhân viên bộ phận chăm sóc của Jetstar sẽ giúp khách gặp người này ở cửa lên máy bay.

Chính sách hoàn tiền của hãng hàng không Jetstar

Nhìn chung, hành khách được phép yêu cầu hoàn tiền với các lý do cá nhân như ốm đau, mang thai, qua đời hoặc tự hủy đặt chỗ, hoặc do hãng hủy chuyến/thay đổi lịch bay, do bất khả kháng hoặc đặt chỗ trùng lặp. Tuy nhiên mỗi hãng hàng không khác nhau có các chính sách khác nhau về việc xét duyệt và chấp thuận lý do yêu cầu hoàn tiên

Chính sách đổi lịch bay của Jetstar Airlines

Bạn có thể dễ dàng đổi ngày giờ và hành trình chuyến bay bằng tính năng Easy Reschedule. Một số hãng cho phép hành khách đổi ngày, giờ, chặng và hãng hàng không trong khi các hãng khác chỉ cho phép đổi ngày giờ bay.

Đặt vé máy bay Jetstar tại hệ thống hunghabay.vn

Hunghabay.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến chuyên dụng của hãng hàng không Jetstar. Với giao diện thông minh của hunghabay.vn bạn chỉ cần nhập điển đi và điểm đến chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giá vé rẻ nhất trong tháng của hãng hàng không Jetstar Airlines để bạn thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó hunghabay.vn liên tục cập nhật những tin tức khuyến mãi, bảng giá vé máy bay Jetstar mới nhất của hãng hàng không này nên bạn hãy thường xuyên truy cập web site https://hunghabay.vn/ để mau chóng có cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất từ Jetstar nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ cùng Jetstar.

 

.BÌNH LUẬN

.VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà