Vé máy bay cho du học sinh giá rẻ bạn biết chưa?

08/11/2017 Admin

Nếu bạn là học sinh, bạn đang lên kế hoạch du học nước ngoài nhưng chưa biết nên mua vé máy bay cho du học sinh thế nào để tiết kiệm chi phí nhất? Hãy truy cập hunghabay.vn chúng tôi sẽ giúp bạn có vé

Khi xu thế phát triển của xã hội đang dần chuyển biến theo hướng tri thức hóa, nền kinh tế và văn hóa của các nước lại ngày càng hội nhập đòi hỏi sự giao lưu và phát triển thương mại lớn hơn nữa từ đó cũng kéo theo nhu cầu học tập ngày càng cao hơn. Nếu bạn là học sinh, bạn đang lên kế hoạch du học nước ngoài nhưng chưa biết nên mua vé máy bay cho du học sinh thế nào để tiết kiệm chi phí nhất? Hãy truy cập hunghabay.vn chúng tôi sẽ giúp bạn có vé máy bay cho du học sinh phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Vé máy bay du học của các hãng hàng không nội địa

 

Để ươm mần phát triển, giúp các du học sinh có điều kiện học tập tốt nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines luôn đưa ra những mức giá đặc biệt và ưu đãi hành lý tốt nhất cho nhóm đối tượng này. Các vé máy bay cho du học sinh thường được giảm giá trên các chặng đi các thành phố Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ với giá chỉ từ 140 USD.

Với mỗi vé máy bay du học trung bình sẽ được giảm từ 20% đến 55% so với mức giá công bố trên thị trường, theo quy định, tùy từng hành trình, ngày bay mà các mức giá ưu đãi là khác nhau. Không chỉ vậy, điều kiện hành lý cũng được hãng tăng lên là 40kg hành lý miễn phí.

Vé máy bay cho du học sinh của các hãng hàng không quốc tế

vé máy bay cho du học sinh

Vé máy bay du học châu Âu

Là một trong những vùng đất có nền văn hóa phát triển nhất thế giới Châu Âu có một hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại với những trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nếu bạn chọn một nước thuộc liên minh Châu Âu làm nơi du học có thể tham khảo các hãng bay sau:

Hãng China Airlines: hãng hàng không này dành những chiếc vé máy bay ưu đãi cho du học sinh trên các chặng bay từ Hà Nội đi các thành phố Châu Âu với giá vé khoảng 650 USD.

Hãng Etihad Airways: Có ưu tiên cho những  du học sinh trên chặng bay Sài Gòn đi các thành phố Châu Âu như AMSTERDAM-PARIS-ROME-FRANKFURT-LONDON-MILAN-MOSCOW với mức giá khoảng 400USD. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo chặng bay và điều chỉnh của hãng.

Hãng FinnAir: hãng hàng không này cũng có nhiều ưu đãi với đối tượng du học sinh nhưng có giới hạn độ trong khoảng từ 12-34 tuổi có visa du học sẽ được mua vé máy bay. Các chặng bay sẽ được khởi hành từ Hà Nội đi Helsinki hoặc các điểm khác trong nội đia Châu Âu transit qua Helsilky với giá chỉ từ 300USD.

Vé máy bay du học châu Mỹ

Không thua kém những ưu đãi trên các chặng châu Âu, vé máy bay du học châu Mỹ cũng được các hàng hàng không Quốc tế ưu đãi lớn.

Hãng Eva cung cấp vé du học sinh từ Hà Nội đi New York giá 1250 usd chưa kể thuế. Bên cạnh đó các đường bay từ Hà Nội đi LOS ANGELES, SAN FRANCISCO, SEATTLE TACOMA, VANCOUVER  giá khứ hồi 1 năm cũng chỉ 1100 USD

vé máy bay cho du học sinh

Vé máy bay du học Châu Á

Hãng Korean Air có nhiều vé du học cho du học sinh đi từ Sài Gòn/ Đà Nẵng tới Seoul với mức giá 250 usd; đến Nhật mức giá 350 usd; đến Mỹ mức giá 500 us…

Các đường bay từ Hà Nội đến Nhật có mức giá cũng cực ưu đãi chỉ từ 290 USĐ. Để có mức giá vé khuyến mãi cho du học bạn cần có bản phô tô hộ chiếu, visa, giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên khi đặt vé máy bay của các hãng.

Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay vé máy bay du học tại hunghabay.vn ngay để nhận nhiều ưu đãi nhất về thuế và phí thôi. Chúc bạn thành công

 

.BÌNH LUẬN

.VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

captcha

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà