Thứ 4 Ngày 22/01/2020
0983407428 Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

TIN TỨC

tin tức vé máy bay

Đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ


Bạn đang sắp có chuyến đi công tác tại Malaysia hay các nước khu vực Đông Nam Á nhưng chưa biết nên chọn hãng bay nào? Hãy truy cập hunghabay.vn và đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ để bắt đầu chuyến đi của mình với mức giá tiết kiệm nhất bạn nhé.

Bạn đang sắp có chuyến đi công tác tại Malaysia hay các nước khu vực Đông Nam Á nhưng chưa biết nên chọn hãng bay nào? Hãy truy cập hunghabay.vn và đặt  vé máy bay Air Asia giá rẻ để bắt đầu chuyến đi của mình với mức giá tiết kiệm nhất bạn nhé.

 

Giới thiệu hãng hàng không Air Asia

 

Trực thuộc công ty AirAsia Berhad của Malaysia hãng hàng không AirAsia chuyên cung cấp những chuyến bay theo nội địa và quốc tế trong toàn khu vực Châu Á có vé máy bay giá rẻ hàng đầu. Với hơn 66 điểm đến tại các thành phố lớn tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hong Kong… hàng ngày Air Asia có khoảng hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa phục vụ khách hàng.

vé máy bay Air Asia

Để phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của khách hàng, Air Asia thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tronng các ngày đặ biệt của năm và một số chương trình bán vé khuyến mãi cuối tuần. Năm 2009, hãng bay này đã được trang Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới vì những ưu đãi và giá trị thiết thực mà hãng đem lại cho khách hàng.

vé máy bay Air Asia

Tại địa chỉ https://hunghabay.vn bạn hãy tìm kiếm và đặt ngay vé máy bay Air Asia giá rẻ để bắt đầu chuyến đi của mình tiết kiệm nhất bạn nhé. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật những tin tức từ chính hãng nhanh nhất về hành trình bay, giờ bay, giá vé máy bay mới nhất để bạn dễ dàng chọn lựa.

Chúc bạn sớm chọn được chặng bay ưng ý và đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ thành công. 

TÌM KIẾM CHUYẾN BAY

Điểm khởi hành

Điểm đến

Ngày khởi hành

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Em bé

VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA
VÉ MÁY BAY THEO HÃNG
VÉ MÁY BAY THEO LOẠI

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà